Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm được không ít vận dụng để chiếu screen Android lên laptop giỏi laptop . Nhưng giới hạn của những vận dụng này là chỉ cung ứng độ sắc nét phải chăng (thường là 360p). Để hoàn toàn có thể truyền với phân giải cao hơn nữa các bạn cần tốn chi phí (ví dụ vận dụng Vysor). Bài viết này vẫn giới thiệu chúng ta giải pháp chiếu màn hình hiển thị Android lên máy tính xách tay cùng với độ sắc nét cao nhất lên tới mức 1080p tốt 2k. Đó là sử dụng LetsView.

Bạn đang xem: Chiếu màn hình android lên laptop

LetsView là 1 trong vận dụng góp chiếu màn hình Android lên máy vi tính miễn phí tổn. Công thay này cũng chuyển động cùng với iOS tuy thế vào bài này tôi chỉ đề cùa tới Android. Nó hoàn toàn có thể sản xuất hình họa Android cùng với độ sắc nét từ bỏ 720p cho 2K, Ngoài ra cũng hỗ trợ ko dây lẫn tất cả dây. Nếu cần sử dụng ko dây thì bạn phải một kết nối Wi-Fi đủ tốt.


ADVERTISEMENT

Điểm tốt của LetsView là nó tất cả cung cấp đến Miracast với AirPlay có thể chấp nhận được chúng ta phản nghịch chiếu cả âm thanh (nếu khách hàng phản bội xuyên thẳng qua những các dịch vụ này). Trong khi chiếu màn hình lên laptop hay máy tính xách tay, bạn có thể ghi chú screen theo thời hạn thực, chụp ảnh screen với con quay màn hình sản phẩm ngơi nghỉ rất chất lượng (định hình tệp tin xuất ra là MP4).

*

Để chiếu màn hình hiển thị Android lên máy tính xách tay / máy tính với LetsView, các bạn đề nghị cài đặt ứng dụng LetsView bên trên vật dụng Android với PC. Sau đó, chúng ta bắt buộc kết nối cả nhị lắp thêm với một mạng Wi-Fi. Trên máy tính vẫn hiển thị tên Wi-Fi với tương tác IP sinh hoạt phía dưới cùng chế tạo hai cách làm để kết nối những đồ vật. Nó tạo thành mã QR với mã PIN, bạn cũng có thể quét mã QR hoặc nhập mã PIN trong vận dụng LetsView trên điện thoại cảm ứng thông minh Android nhằm kết nối.

Xem thêm: Dây Cáp Lightning Bọc Kevlar Siêu Bền Xiaomi Zmi 1M Bọc Kevlar (Đỏ)

*

Mặt khác, áp dụng LetsView bên trên Android cũng hiển thị thương hiệu Wi-Fi cùng rất hệ trọng IPhường. Nó cũng liệt kê những máy sản phẩm tính/máy tính xách tay với vận dụng LetsView điều khiển xe trên cùng một mạng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉ việc bấm vào tên PC để ban đầu chiếu màn hình Android. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mã QR hoặc mã PIN để triển khai tựa như.

Trong áp dụng, chúng ta nhận được một tùy chọn để tại vị độ sắc nét mang lại hình hình họa chiếu bên trên PC. Tùy chọn này cung ứng cho mình nhiều tùy lựa chọn độ phân giải khác nhau trường đoản cú 720p mang đến về tối nhiều 2K. Trong trường hợp bạn cần sử dụng sản phẩm công nghệ iOS, nó liệt kê các thứ tất cả độ phân giải mang định cùng rất một vài tùy chọn độ sắc nét tầm thường. Từ phía trên, bạn có thể đặt độ phân giải theo nhu cầu của công ty. Cần để ý bởi vì các trang bị được kết nối không dây nếu như bạn tùy chỉnh độ phân giải cao hơn nữa cùng với liên kết Wi-Fi lờ lững, bạn có thể bị mất cơ thể Lúc chiếu screen.

*

Lúc chúng ta liên kết các lắp thêm, phản bội chiếu màn hình hiển thị vẫn bước đầu và mở một cửa sổ bắt đầu bên trên máy tính. Cửa sổ chiếu bên trên laptop gồm tùy lựa chọn chú thích ngơi nghỉ bên trên cùng tất nhiên nút chụp. Tùy chọn ghi chú chất nhận được các bạn chú giải màn hình theo thời gian thực. Chụ ưng ý chỉ xuất hiện trên PC phản chiếu và lộ diện trong phiên bản ghi màn hình hiển thị. Nút chụp cho mình nhì tùy chọn; một để tự sướng màn hình hiển thị và một nhằm bước đầu chụp screen.

Có thể nói LetsView là 1 ứng dụng hơi phù hợp để các bạn chiếu màn hình Android lên laptop/PC với chất lượng cao. Nó cũng chuyển động với các thiết bị iOS. Đây là áp dụng rất lôi cuốn nhằm chúng ta thay thế sửa chữa Vysor.