Chào mừng, các Anh Hùng.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.1

Hãy mang lại cùng với bản 6.1, bạn dạng trước tiên của mùa giải bắt đầu. Một ngày đông lâu năm đang qua trên Riot Games, tuy thế Cửa Hàng chúng tôi sẽ trở về cùng chuẩn bị sẵn sàng đến việc làm cân đối trò chơi của mình. Nhìn ngươi xem, Yêu Sách của Băng Hậu. Nhắc cho cân bằng, đó là phương châm chính của bạn dạng cập nhật này - cùng những giải đấu chuyên nghiệp và một vài dự án công trình to hơn của công ty chúng tôi. Một mon với bạn dạng 5.24 đã cung cấp mang lại Shop chúng tôi nhiều dữ liệu đối chiếu. Tuy nhiên, vào từ bây giờ, cụ thể là gồm một vài lắp thêm đã từng đi chệch hướng. Chúng tôi tăng sức mạnh đến số đông kẻ yếu đuối nhỏng Kha"Zix với Fiddlesticks, cùng bớt quyền lực tối cao của không ít kẻ mạnh (như Trundle với Miss Fortune), cũng giống như nhiều kiểm soát và điều chỉnh không giống. Nhưng đây là bạn dạng update trước tiên của năm mới, cùng ví như nói chúng tôi chỉ cân đối trò đùa thôi chính vậy dối trá đấy.

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Dịch Tiếng Anh Trên Iphone Bằng Translate Photo

Mùa xếp hạng sắp bắt đầu, đem về thời cơ cho tất cả những người dân đùa già đời lẫn đầy đủ Anh Hùng tập sự. Chúng tôi cũng tặng các bạn một món tiến thưởng mang đến năm năm nhâm thìn, Hệ Thống Chọn Tướng Mới được thiết kế với để đổi khác đề nghị cấm/lựa chọn ở ngẫu nhiên cơ chế nghịch như thế nào. Một Lúc nó được tung ra, công ty chúng tôi đã mang đến Kiến Tạo Đội nghỉ ngơi; cảm ơn sự phục vụ của bạn! Năm mới của công ty chúng tôi là núm đấy! Đã hơi lâu rồi, dẫu vậy Shop chúng tôi mong muốn những các bạn sẽ cùng Shop chúng tôi xuất hiện thêm một thời kỳ new với vươn lên là mùa giải này thành mùa giải tốt nhất từ bỏ trước đến giờ đồng hồ. Những phần thưởng trọn mới, mọi thử thách bắt đầu, cùng các tướng bắt đầu đang đợi kia - và chúng tôi vẫn luôn luôn sát cánh cùng các bạn. (Và nhớ nhé, nếu chúng ta thấy Pwyff vào trận xếp thứ hạng - hãy dìu dịu cùng với anh ấy thôi.) Chúc như ý với mừng quýnh.Quý khách hàng sẽ xem: Chi huyết bản update 6.1


*

Patriông chồng "Scarizard" Scarborough

Lên đầu trang

Hệ thống chọn tướng mới

Hệ thống chọn tướng tá bắt đầu sẽ tiến hành dùng cho các trận chiến Cấm/Chọn Thường với Xếp hạng bên trên khắp nhân loại sau bản update này! Chúng tôi vẫn ban đầu thử nghiệm ở sever Bắc Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ vào 13/01. Nếu rất nhiều câu hỏi suôn sẻ, Cửa Hàng chúng tôi đang tiếp tục áp dụng hệ thống lựa chọn tướng new trên các Khu Vực khác. Một vài ba thông tin chính của khối hệ thống này được chỉ dẫn phía dưới; quay trở về trang Cập Nhật Mùa Giải năm 2016 để tìm hiểu chi tiết rộng. Khi hệ thống lựa chọn tướng mạo new được tung ra, các bên cải cách và phát triển đã chuẩn bị tích lũy phản hồi với search kiếm những sự việc. Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết Để ý đến của những bạn!

Cuối thuộc, hệ thống chọn tướng bắt đầu reviews ghi lại sự xong xuôi của Kiến Tạo Đội. Hệ thống chọn tướng mạo new là chiến thuật xuất sắc hơn đến nhiều vụ việc công ty chúng tôi gặp mặt buộc phải với Kiến Tạo Đội, đề xuất Cửa Hàng chúng tôi đang chọn sửa chữa Kiến Tạo Đội chứ không để cả nhị khối hệ thống này cùng sống thọ.