Với từng bản cập nhật hệ quản lý iOS new luôn luôn gồm có phàn nàn về thời gian sử dụng pin với hao pin nkhô hanh. Khi iOS 13 được xây dựng, nó cũng không ngoại lệ.

Bạn đang xem: Chế độ tiết kiệm pin iphone 6


Sẽ bao gồm bạn dạng update giải quyết và xử lý những lỗi hao hụt pin, cơ mà có những thiết lập cấu hình chúng ta có thể từ bản thân thực hiện nhằm buổi tối nhiều hóa tuổi thọ pin và tránh giảm đi vấn đề pin tuột thừa nhanh khô.
Quý Khách nên kiểm tra thiết đặt về địa điểm của bản thân để hạn chế các vận dụng truy cập địa chỉ của người tiêu dùng bởi vì nguyên do riêng biệt bốn, cùng nó cũng hoàn toàn có thể bổ ích cho tuổi tbọn họ pin của người tiêu dùng.
Mngơi nghỉ Settings > Privacy > Location Services. Trong mục này sẽ có được list các ứng dụng sẽ sở hữu bỏ lên trên lắp thêm, trong những ứng dụng bạn sẽ được vật dụng 4 tùy chọn là Never (không được cho phép vận dụng sử dụng định vị), Ask Next Time (hỏi mọi khi ứng dụng thực hiện định vị), While Using the App (có thể chấp nhận được định vị trong khi thực hiện ứng dụng) và Always (luôn luôn chất nhận được áp dụng thực hiện định vị).
*

iOS 13 vẫn reviews một công dụng cho chính mình biết bao giờ áp dụng từng trải truy cập Bluetooth không dây. Để bảo vệ không có một vận dụng nào âm thầm chuyển động ngầm và kết nối với các mối cung cấp Công nghệ Bluetooth mà lại không tồn tại sự có thể chấp nhận được của chúng ta và điều này rất có thể có tác dụng cạn kiệt pin.

Xem thêm: Cách Tăng Dung Lượng Google Drive 2019 Miễn Phí, 7+ Lên Vô Hạn


Truy cập lệ Settings > Privacy > Công nghệ Bluetooth. Trong danh sách, tắt ngẫu nhiên áp dụng làm sao ko đề nghị kết nối Bluetooth để chuyển động.
Chế độ đưa lắp thêm về nguồn tích điện rẻ là thiết đặt cực tốt nếu như bạn quyên tâm mang lại thời lượng sử dụng pin. Chế độ này ngày tiết sút các chuyển động ngầm của hệ thống iOS cùng luôn luôn giảm khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị, những kết nối Wi-Fi Khi lắp thêm ko vận động.
Wi-Fi thực hiện không nhiều tích điện pin rộng kết nối di động nlỗi 3G với LTE. Vì vậy nhằm buổi tối nhiều hóa thời gian sử dụng pin, Apple khuim bạn nên kết nối cùng với Wi-Fi bất cứ khi nào có thể, chũm bởi thực hiện mạng tài liệu di động.
Lúc ai đang sinh sống trong khu vực không có vùng lấp sóng di động cầm tay hoặc bộc lộ yếu hèn, iPhone của bạn sẽ không còn pin để tìm bộc lộ hoặc nỗ lực kết nối. Nếu vào ngôi trường vừa lòng đó tốt nhất phải kích hoạt Chế độ trên sản phẩm công nghệ cất cánh (Airplane Mode) do dù sao chúng ta có thể cần yếu làm những gì các với biểu lộ phải chăng.
Có thể là vì pin không được mới với không còn chuyển động trong ở tầm mức về tối ưu cũng chính là nguim nhân gây hao hụt pin mau lẹ. quý khách hàng hãy truy cập Settings > Battery > Battery Health, tiếp theo sau ở phần Maximum Capathành phố bạn sẽ thấy số % dung tích của pin hiện giờ. Nếu sức cất của pin còn bên dưới 80% thì bạn nên cố gắng pin mới mang đến sản phẩm công nghệ.
*

*

*