Tuy rằng việc bắt buộc setup thêm Facebook Messenger không thành vụ việc cùng với những người dân "nghiện" Facebook, tuy nhiên chưa hẳn ai sử dụng Facebook cũng đều là tín vật của social này. Chính do vậy, trong bài này tanphongvan.vn sẽ chuyển 2 biện pháp góp các bạn "lách luật", vẫn rất có thể thông tin nhắn trên Facebook cơ mà ko bắt buộc setup thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Chat facebook không cần messenger trên iphone

Tải Facebook Messenger cho PC.Tải Facebook Messenger mang lại Android.Tải Facebook Messenger đến iOS.Tải Facebook Messenger mang đến Windows Phone.Khi được đặt câu hỏi về nguyên nhân của đưa ra quyết định khiến sốc này, thay mặt đại diện của Facebook cùng với câu trả lời "quan yếu tngày tiết phục hơn" sẽ nói, "người ta có nhu cầu dành riêng cho những người dùng Facebook đều tận hưởng cực tốt với Facebook Messenger là một trong trong các đó".

Nhắn tin ko buộc phải cài Facebook Messenger

Bây Giờ bao gồm 2 phương pháp để bọn họ sử dụng, có thể hiểu ngắn thêm gọn là gửi trường đoản cú đồ họa Facebook giành riêng cho smartphone thanh lịch giao diện mang đến máy tính.

Cách 1: Chuyển từ m.facebook.com lịch sự facebook.com

ví dụ như, đấy là phần lớn lời nhắn mà lại tanphongvan.vn gửi demo sang một thông tin tài khoản Facebook không giống vẫn singin trên smartphone.Tin nhắn được gửi đi thời điểm 09h41
Cách 1: Chúng ta có thể thấy, khi hình ảnh Facebook bên trên điện thoại gồm URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không hiển thị lời nhắn mà fan không giống nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại vẫn chưa cảm nhận tin nhắnCách 2: Trong thời điểm này, chỉ việc chọn vào thanh khô địa chỉ của trình chăm chút website trên điện thoại cảm ứng, đổi đường dẫn truy cập Facebook trường đoản cú "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Cách 3: Sau đó đụng vào hình tượng tin nhắn, các các bạn sẽ thấy tin nhắn được gửi vào đang xuất hiện.

Cách 2: Đọc tin nhắn bên trên Facebook trong Messenger.com

Một giải pháp khác mà lại người dùng rất có thể vận dụng, sẽ là thoát ra khỏi bối cảnh của Facebook với vào thẳng vào Messenger.

Xem thêm: Danh Sách Tướng Miễn Phí, Tướng Xoay Tua Liên Minh Huyền, Danh Sách Tướng Miễn Phí Tuần Từ 15 Đến 21/07

Cách 1: Các chúng ta truy vấn vào Home của Messenger. Từ bối cảnh bao gồm, đụng vào hình tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh yêu cầu, trên màn hình hiển thị và lựa chọn mục Request Desktop Site.
Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ được thay đổi từ dạng hiển thị mang lại Smartphone sang hiển thị nhỏng trên máy tính. Các các bạn chọn Tiếp tục cùng với tư biện pháp "thương hiệu Facebook của bạn", kế tiếp vào phần Tin nhắn đã thấy đông đảo tin nhắn không được hiển thị khi làm việc dạng giành cho điện thoại thông minh. Trên đây là 2 giải pháp đơn giản cùng nkhô hanh tuyệt nhất để các chúng ta cũng có thể nhắn tin, thông báo nhắn nhưng mà bạn không giống gửi cho bạn Khi thực hiện vận dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh.

Facebook938.491 lượt tảiFacebook mang lại iOS608.454 lượt tảiFacebook cho Android1.542.752 lượt tải
*
Facebook mang đến BlackBerry32.201 lượt tảiFacebook Messenger đến Android929.699 lượt tảiFacebook Messenger626.078 lượt tải
*
Facebook mang lại Windows Phone216.852 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Windows Phone79.463 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Firefox724 lượt tải
Bản quyền © 2021 tanphongvan.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào nằm trong tanphongvan.vn