*

Ngày nay, những trang bị di động cầm tay đã trở thành vật dụng được sử dụng bởi vì đông đảo người trẻ tuổi với trẻ tuổi hơn, bởi vì vậy tính bảo mật thông tin và quyền riêng rẽ tư của điện thoại đề nghị ngày càng đặc biệt quan trọng do sự nguy khốn mà điều đó gây ra cho ttốt vị thành niên. Chúng tôi buộc phải nhớ rằng không phải tất cả nội dung được cung cấp bên trên web hầu hết hữu dụng và tương xứng, bởi vì vậy, thừa nhận thức được điều này cần là 1 giữa những ưu tiên của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Chặn trang web trên chrome android

Đó là nguyên nhân tại sao tính bảo mật thông tin của các sản phẩm công nghệ của công ty chúng tôi đề xuất vẫn là một trong những lý do bao gồm phải tính mang đến hàng ngày vị thường thì vào quá trình phê chuẩn và sử dụng internet, công ty chúng tôi không sở hữu và nhận thức được không ít hiểm họa có thể bao gồm.

Tăng cường bảo mật thông tin Android

Một trong những tùy chọn cực tốt gồm sẵn để tăng tính bảo mật thông tin, trong ngôi trường đúng theo này chúng tôi nói tới Android, là chặn một số trong những trang web cùng với các nguyên do như: Tránh mất thời hạn cung cấp trong các website không tồn tại chức năng nlỗi trò nghịch, rượu, vvXác định thời gian ví dụ mà lại các bạn điều phối trên những trang nhất mực.Ngnạp năng lượng chặn những trang web lừa đảo thêm tanphongvan.vn-rút vào máy tính của bạn

Vì đầy đủ lý do này và nhiều nguyên nhân không giống, Cửa Hàng chúng tôi đang xem giải pháp chặn các trang web trên sản phẩm công nghệ Android của công ty chúng tôi để nâng cấp tính bảo mật của tanphongvan.vnệc này.

1 . Chặn các trang web bằng ES File Explorer

Giống nhỏng vào hệ điều hành laptop để bàn, Android có một tệp hotline là sever, là tệp nhưng mà hệ điều hành áp dụng để gán thương hiệu máy chủ mang đến hệ trọng IP cùng từ đó bọn họ có tác dụng trước tiên ngăn các trang web.

giữa những vận dụng miễn mức giá tốt nhất giành riêng cho Android là ES File Explorer Manager rất có thể được thiết đặt trong links sau:

Trình tò mò tệp ES

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể thống trị những ứng dụng, tư liệu với đa phương tiện đi lại cả toàn thể cùng trong mạng một giải pháp đơn giản.

Bước 1 Sau lúc vận dụng được thiết đặt, nhấp vào nút ít Home với nhấp vào biểu tượng /, bằng cách này, công ty chúng tôi đã truy vấn vào thỏng mục nơi bắt đầu của Android. Trong các tùy chọn mà lại họ đã thấy, họ xác định vị trí tlỗi mục được Điện thoại tư vấn là vv:

title

Cách 2 Nhấp vào tlỗi mục kia với bây chừ Shop chúng tôi sẽ định vị tệp có tên là Máy nhà lưu lại trữ:

title

Cách 3 Nhấp vào tệp Máy công ty và các tùy chọn sau sẽ tiến hành hiển thị:

title

Cách 4 Tại kia Shop chúng tôi chọn tùy chọn Văn uống bản cùng các tùy lựa chọn biên soạn thảo tương xứng sẽ tiến hành hiển thị:

title

Bước 5 Tại kia Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn loại ES cảnh báo Editor cùng vấn đề đó đã mlàm tanphongvan.vnệc tệp Máy chủ, nhằm sửa đổi, công ty chúng tôi bắt buộc nhấp vào biểu tượng thực đơn với lựa chọn tùy chọn Chỉnh sửa.

Cú pháp chặn website nhỏng sau: 127.0.0.1 (trang web)

title

Bước 6 Nhấp vào tab Máy chủ nhằm lưu lại các đổi khác. Bằng cách này, Shop chúng tôi có thể ngăn các trang web bằng ES File Explorer.

title

2. Trang web ngăn ứng dụng nhằm chặn những trang web Android

Để có thể chặn những trang web trên Android, một vận dụng miễn tầm giá không giống mà Shop chúng tôi tất cả bên trên Android mang lại vấn đề này là Chặn trang web. Với ứng dụng này, bạn sẽ rất có thể chọn đầy đủ website mà lại các bạn không thích truy cập trường đoản cú điện thoại đó, một cách dễ dàng.

Cách 1 Điều trước tiên bạn nên làm là vào Play Store với tải xuống ứng dụng này.

Chặn trang web

Bước 2 Sau Khi cài đặt xuống, các bạn yêu cầu gán những quyền quan trọng mang đến Smartphone nhằm có thể áp dụng.

Xem thêm: Samsung Galaxy S7 Edge Quốc Tế 2 Sim Mới Fullbox, Hướng Dẫn Lắp 2 Sim Cho Máy Samsung S7/Se Edge

$config not found

title

Cách 3 Khi Cửa Hàng chúng tôi vẫn tiến hành vấn đề đó, chúng tôi truy cập vào ứng dụng cùng Cửa Hàng chúng tôi đang thấy rằng một nút màu xanh da trời lá cây mở ra cùng với biểu tượng của + +. Chúng ta bắt buộc dấn nó.

title

Bước 4 Bây giờ đồng hồ bạn sẽ thấy rằng 1 phần mở ra để tanphongvan.vnết trang web nhưng mà bạn có nhu cầu ngăn. Sau khi tanphongvan.vnết, bạn sẽ thấy rằng ở trên cùng một chất vấn blue color lá cây xuất hiện thêm cơ mà bạn nên dấn.

title

Bước 5 Bây giờ đồng hồ bạn sẽ thấy một màn hình new cùng với những website chúng ta vẫn thêm.

$config not found

title

Bước 6 Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn xóa bất kỳ trong những bọn chúng, bạn sẽ cần thừa nhận biểu tượng thùng rác rưởi cùng một đợt nữa nó có thể được truy vấn từ bỏ điện thoại thông minh.

title

3. Chặn những website bằng ES File Explorer

Trình duyệt an ninh là một trình để mắt tới an toàn có thiết kế cho Android thông qua kia Cửa Hàng chúng tôi rất có thể ngăn hàng nghìn website hoàn toàn có thể tổn hại cho hệ thống.

Chúng tôi có thể setup vận dụng này vào link sau:

Trình xem xét an toàn

$config not found

Khi vận dụng được thiết đặt, bạn có thể cai quản các website trường đoản cú thực đơn khớp ứng.

title

4. Chặn những website bằng Trover Micro

Trend Micro hỗ trợ mang đến Cửa Hàng chúng tôi chiến thuật này nhằm bảo đảm khối hệ thống Android của Shop chúng tôi khỏi những ứng dụng nguy hiểm có hiệu quả tới 99%. Với phương pháp này, chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện những tác vụ bổ sung nhỏng chặn hoặc xóa đọc tin máy trong trường vừa lòng bị mất.

Bước 1 Ứng dụng này có thể được thiết lập vào link sau:

Xu phía tanphongvan.vn mô

Bước 2 Khi Shop chúng tôi thực hiện áp dụng, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn và chỉ định password truy vấn khớp ứng với vào hành lang cửa số chính, chúng tôi cần nhấp vào tùy lựa chọn Bảo vệ mạng:

$config not found

title

$config not found

Cách 3 Cửa sổ sau sẽ tiến hành hiển thị chỗ Shop chúng tôi đã kích hoạt tùy chọn Duyệt web an toàn:

title

Bước 4 Tại phía dưới, Shop chúng tôi nhấp vào Danh sách ngăn để thêm các website để ngăn ngừa truy cập. Nếu bọn họ ao ước, chúng ta cũng rất có thể kích hoạt điều hành và kiểm soát của cha mẹ để mang về sự điều hành và kiểm soát đúng mực hơn các.

title

Với các tùy lựa chọn này, Cửa Hàng chúng tôi đã an toàn rộng và nên tránh msống một vài trang web nhất thiết.