Công cố giảm nhạc trực đường miễn phí

khi tệp âm tkhô giòn của người tiêu dùng được thiết lập lên, chúng ta cũng có thể di chuyển thanh khô tđuổi ban đầu và chấm dứt để điều chỉnh phần phải cắt của bản thân. Chúng tôi cũng có công dụng phạt được cho phép bạn nghe trước phần giảm chính xác tệp âm tkhô hanh của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cắt nhạc


Nhanh khô với dễ dàng

Chỉ đề nghị thả tệp của bạn bên trên trang, chọn thời hạn bắt đầu với kết thức nhấp vào nút ít "Cắt". Chờ 1 - 2 phút ít nhằm quy trình biến hóa trả thành


Làm sao để sử dụng tanphongvan.vn?

Truy cập website tanphongvan.vn Tải lên tệp MP3 của bạn hoặc bất cứ tệp âm thanh hao làm sao Điều chỉnh thời gian ban đầu và chấm dứt tệp âm tkhô nóng của chúng ta Tùy lựa chọn, lựa chọn hiệu ứng mờ dần ngơi nghỉ đầu cùng cuối hoặc format cổng đầu ra của tệp Nhấp vào nút ít "Cắt" để giảm và download tệp âm thanh khô của khách hàng

Công chũm cắt âm thanh

Audio Cutter cung ứng cắt cùng thải trừ âm thanh không mong muốn hoặc bị dư ra khỏi phiên bản thu thanh của bạn. Tùy lựa chọn này có thể chấp nhận được bạn xóa những phần sẽ chọn và giữ tệp âm thanh khô làm việc các định hình không giống nhau.


Hỗ trợ toàn bộ đông đảo thiết bị

tanphongvan.vn là Công vắt dựa vào website và hoạt động mang lại toàn bộ các căn nguyên. Không cần được mua xuống và thiết lập bất kỳ ứng dụng nào.


Fade in và Fade out

Công thay cắt MP3 trực tuyến có thể chấp nhận được bạn sản xuất âm tkhô hanh cùng với hiệu ứng mờ dần. Tính năng này hết sức hữu dụng Khi tạo nên nhạc chuông điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Cách Chặn Cuộc Gọi Ngoài Danh Bạ Cho Iphone, Và Android


Hỗ trợ các định hình âm thanh

tanphongvan.vn có thể cắt những format âm tkhô giòn nlỗi mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3gpp, m4r. Vì vậy, nó không những giành cho các tệp MP3!


Bảo mật xứng đáng tin cậy

Công gắng này được tàng trữ bên trên đám mây Amazon và auto xóa tất cả các tệp âm tkhô cứng của khách hàng sau 24 tiếng. Chỉ bao gồm các bạn new tất cả quyền truy cập vào tệp âm thanh hao sau khi mua lên. Quý khách hàng rất có thể yên ổn trung tâm rằng những tệp âm thanh khô nhạy cảm của công ty không được thu thập.


Ttốt đổi định hình âm thanh

Sau khi chúng ta cắt tệp âm tkhô nóng của bản thân, bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi format của nó thành các định hình khác nhau. Sử dụng tùy lựa chọn này nếu bạn có nhu cầu đổi khác tệp âm thanh hao của chính mình trường đoản cú kiểu định dạng này sang trọng định dạng không giống.


Miễn tầm giá mãi mãi

Công nạm này là miễn tầm giá 100% cùng vẫn luôn luôn luôn như thế. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng phương pháp gửi mang lại công ty chúng tôi biết tin đánh giá của người tiêu dùng và chia sẻ vẻ ngoài này giữa đồng đội của người sử dụng. Cảm ơn bạn!


Các format được hỗ trợ

Hỗ trợ hầu hết định dạng âm tkhô cứng, đoạn phim bao gồm: mp3, ogg, mid, mp2, m4a, wav, wave sầu, mp1, ape, rmày, flac, aif, mp3, m4p, 3ga, raw, pcm, aiff, wma, oga, amr, caf, midi, aifc, m4b, aac, m4r, opus, vob, wtv, mpg, mov, xvid, rm, m4v, m1v, flv, divx, mp4, 3gpp, mkv, avi, mpv, rmvb, dvr-ms, wmv, f4p, 3gp, 3g2, ogv, swf, m2ts, mts, qt, mpeg, webm, f4v, asfĐang cách xử trí tệp âm tkhô cứng của người sử dụng ... Tạo dạng sóng âm tkhô giòn ... Chúng tôi đang giảm tập tin âm tkhô hanh của người tiêu dùng ... Chúng tôi sẽ đổi khác tập tin âm thanh khô của công ty ... Chúng tôi đang gộp những tập tin âm tkhô giòn của người tiêu dùng ... Lấy tập tin âm tkhô giòn tự url ...

% Đã download lên

% Xử lý

% Gộp


Trang website này được dịch bằng Google Translate. Bạn hoàn toàn có thể tương tác cùng với công ty chúng tôi nhằm dịch lại mang lại đúng hơn.
quý khách chỉ rất có thể mua lên trăng tròn tệp cùng một lúc. Kích thước tệp về tối nhiều được phép mang đến tệp là 300MB. Định dạng tệp không được hỗ trợ, vui mắt mua lên tệp âm tkhô hanh thích hợp lệ. Định dạng ko được hỗ trợ: một số tệp không được sản xuất. Lỗi tải tệp lên, vui mừng demo lại. Xin lỗi vẫn xảy ra sự rứa, vui tươi thử lại. Định dạng tệp không được cung ứng, vui lòng cnhát URL âm tkhô cứng vừa lòng lệ. Lỗi: thời gian bước đầu với xong quan yếu tương tự nhau. Lỗi: thời gian bước đầu cùng ngừng nên hợp lệ. Tập tin này đã mất hạn Vui lòng download lên một tập tin new. Không có tập tin được chọn. Vui lòng lựa chọn ít nhất một tập tin. Lỗi mua lên: Vui lòng xóa các lần sở hữu lên ko thành công xuất sắc cùng thử lại