Việc cập nhật ứng dụng trên điện thoại thông minh tối ưu là công tác làm việc bảo đảm an toàn an ninh thông tin mang đến thứ một bí quyết dễ dãi cùng có lợi. Sử dụng các áp dụng chưa được cập nhật rất có thể cho phép tin tặc tiến hành những hành vi ô nhiễm và độc hại, nlỗi theo dõi người tiêu dùng trải qua cuộc điện thoại tư vấn trên WhatsApp, chiếm phần quyền tinh chỉnh và điều khiển thông qua lỗ hổng trong công tác antivi khuẩn bên trên điện thoại,… Bài viết đang khuyên bảo cho người dùng phương pháp update vận dụng bên trên hệ điều hành và quản lý iOS với Android.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ứng dụng trong cửa hàng google play?


*

Cách cấu hình cập nhật ứng dụng tự động hóa trong iOS cùng Android

thường thì, các phiên bản cập nhật ứng dụng hồ hết được triệu tập và công bố qua siêu thị đồng ý, nhưApp Store trên iOS cùng Google Play trên Android. Để cập nhật vận dụng, người dùngbuộc phải thực hiện cho tới setup liên quan củashop áp dụng.

Cấu hình cập nhật tự động hóa vào iOS

Trong iOS, người tiêu dùng có thể kích hoạt tùy lựa chọn auto update vận dụng bằng phương pháp truy cậpSettings (Cài đặt). Sau đó, lần lượng truy cập Apple ID/iTunes và App Store/Automatic downloads Kích hoạt Updates.

Nhiều hơn, người tiêu dùng có thể thông số kỹ thuật để tải hoặc ko thiết lập các bạn dạng cập nhật qua tài liệu cầm tay. Nếu người tiêu dùng ý muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu di động cầm tay, rất có thể tắt tính năngUse cellular data (Sử dụng tài liệu di động).

Xem thêm: Xiaomi Launches Its New Lightweight 12, Xiaomi Air 12 Review


*

Cấu hình update auto trong Android

Không giống như iOS, tất cả những setup có tương quan tới áp dụng vào Android các thực hiệnvào siêu thị ứng dụng Play Store. Để kích hoạt cập nhật tự động, người dùng triển khai nlỗi sau: msống vận dụng Play Store, bấm vào hình tượng 3 tkhô giòn ngang, chọn lựa Settings (Cài đặt)/ Auto-update apps (Tự cồn update ứng dụng) cùng chọncập nhật ứng dụng với bất kỳ mạng nào (Over any network) và chứng thực bằng phương pháp lựa chọn DONE. lúc tiến hành thao tác này, người dùng đã cập nhật áp dụng qua kết nối di động nếu như không áp dụng mạng Wifi, hoặc cập nhật vận dụng chỉ qua Wifi (Over Wi-Fi only).


*

Cách cập nhật thủ công bằng tay áp dụng trong iOS với Android

Trong ngôi trường hòa hợp người tiêu dùng không muốn update ứng dụng tự động, thì rất có thể sàng lọc những update thủ công. Tuy nhiên,người tiêu dùng cần được cảnh giác trước những phiên bản cập nhật ko rõ xuất phát. Bởicửa hàng ứng dụng đang chỉ giúp người dùng coi các bản cập nhật gồm hoạt động bên trên thiết bị của người dùng hay là không.

Cập nhật bằng tay thủ công ứng dụng trong iOS

Để cập nhật bằng tay thủ công những áp dụng trong iOS, người dùng truy vấn cậpApp Store và theo lần lượt thực hiện: nhấp vào biểu tượng update ở góc dưới mặt đề nghị màn hình; chọn Update(Cập nhật) sát bên những ứng dụng; nhằm cài xuống tất cả những phiên bản update và một thời gian, dìm Update All(Cập nhật tất cả) làm việc phía trên mặt buộc phải screen.


*

Cập nhật thủ công áp dụng vào Android

Để update bằng tay thủ công các vận dụng Android, người dùngmngơi nghỉ Cửa hàng Play Storevà thứu tự thực hiện:lựa chọnhình tượng bố tkhô nóng ngang ở góc cạnh bên trên phía bên trái màn hình; nhấp My apps & games (Ứng dụng với trò chơi của tôi). Tại tab Updates(Cập nhật), fan dùnglựa chọn Update(Cập nhật) sát bên toàn bộ những ứng dụng ước ao update, để tải xuống toàn bộ các update và một cơ hội, thừa nhận Update all (Cập nhật vớ cả).


*

Thảo Uyên

Theo Kaspersky


Từ khóa:

‹ › ×
Tin được quyên tâm
Chuyên đề
27 BÀI VIẾT
42 BÀI VIẾT
77 BÀI VIẾT
44 BÀI VIẾT
26 BÀI VIẾT
86 BÀI VIẾT
75 BÀI VIẾT

Trang chủ

Tin tức

Chính sách - Chiến lược

Tấn công mạng


Chứng thực năng lượng điện tử

Mật mã dân sự

Giải pháp ATTT

Sản phẩm - Dịch vụ


Tiêu chuẩn chỉnh - chất lượng

Pháp luật

Đào chế tạo ATTT

Hội thảo - hội nghị

Sách - bốn liệu


Video

Ảnh

Ấn phẩm In


Liên hệ

Gửi nội dung bài viết

Quảng cáo

Giới thiệu

*


bcy.gov.vn
2013 Bản quyền nằm trong về Tạp chí An toàn thông tin Ghi rõ nguồn “Tạp chí An toàn thông tin” khi kiến thiết lại thông báo tự trang web này
Về đầu trang