Trong ứng dụng Tin nhắn

*
, bạn có thể gửi tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản bên dưới dạng tin nhắn SMS/MMS thông qua dịch vụ cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc các dịch vụ di động tới những người tiêu dùng iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc thứ Mac. Các lời nhắn cơ mà các bạn gửi và dìm bởi iMessage ngoài vào giới hạn ở mức SMS/MMS trong gói cước nhắn tin di động cầm tay của công ty, cơ mà cước phí dữ liệu di động cầm tay hoàn toàn có thể vận dụng.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ imessage sang tin nhắn văn bản và ngược lại

Tin nhắn iMessage rất có thể bao hàm hình họa, đoạn phim cùng báo cáo khác. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy Lúc tín đồ không giống đã nhập văn uống bạn dạng cùng gửi thông báo sẽ gọi để cho chúng ta biết thời điểm bạn đọc tin nhắn của mình. Vì nguyên do bảo mật, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage mở ra vào sạn bong bóng color lam và tin nhắn SMS/MMS lộ diện vào bong bóng màu lục. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của tanphongvan.vn Giới thiệu về iMessage và SMS/MMS.


Đăng nhập lệ iMessage


Đi cho tới Cài đặt  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập vào iMessage bên trên vật dụng Mac và các đồ vật tanphongvan.vn khác của doanh nghiệp bởi và một ID tanphongvan.vn


Nếu chúng ta đăng nhập vào iMessage bằng và một ID tanphongvan.vn trên tất cả những thiết bị, tất cả những tin nhắn mà chúng ta gửi và dấn trên iPhone cũng mở ra trên các trang bị tanphongvan.vn khác của người tiêu dùng. Gửi lời nhắn trường đoản cú bất kỳ vật dụng làm sao ngay sát các bạn độc nhất hoặc thực hiện Handoff để bước đầu cuộc đối thoại bên trên một đồ vật và liên tục cuộc đối thoại kia trên một lắp thêm không giống.

Trên iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc iPod touch, đi tới Cài đặt  > Tin nhắn, tiếp đến nhảy iMessage.

Trên thiết bị Mac của doanh nghiệp, hãy msống Tin nhắn, kế tiếp tiến hành một trong số tác vụ sau:

Nếu nhiều người đang singin lần đầu tiên, hãy nhập ID tanphongvan.vn cùng mật khẩu của doanh nghiệp, tiếp nối bnóng Đăng nhập.

Xem thêm: Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone, Sử Dụng Assistivetouch Trên Iphone

Nếu các bạn đang singin trước kia và hy vọng thực hiện một ID tanphongvan.vn khác, nên lựa chọn Tin nhắn > Tùy lựa chọn, bấm chuột iMessage, sau đó nhấn vào Đăng xuất.

Với Thông suốt, toàn bộ những tin nhắn SMS/MMS nhưng các bạn gửi với nhận bên trên iPhone cũng mở ra trên các sản phẩm công nghệ iOS và thứ Mac khác của doanh nghiệp. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của tanphongvan.vn Sử dụng Thông trong cả để liên kết sản phẩm Mac, iPhone, iPad, iPod touch và tanphongvan.vn Watch của công ty.


Sử dụng Tin nhắn trong iCloud


Đi tới Cài đặt  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp đến nhảy Tin nhắn (nếu không được bật).

Mọi lời nhắn nhưng mà các bạn gửi cùng thừa nhận bên trên iPhone đa số được lưu trong iCloud. Và khi chúng ta singin bằng và một ID tanphongvan.vn trên một sản phẩm công nghệ mới cũng rất được bật Tin nhắn trong iCloud, toàn bộ những cuộc hội thoại của chúng ta đầy đủ auto hiển thị trên đó.

Vì tin nhắn và đông đảo tệp đi kèm của doanh nghiệp phần lớn được tàng trữ vào iCloud bắt buộc chúng ta cũng có thể gồm thêm dung tích trên iPhone khi đề xuất. Bong bóng Tin nhắn, tổng thể cuộc hội thoại cùng tệp đi kèm nhưng mà chúng ta xóa sổ iPhone cũng trở nên xóa sổ những sản phẩm tanphongvan.vn không giống (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được bật Tin nhắn vào iCloud.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của tanphongvan.vn Sử dụng Tin nhắn vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn trong iCloud thực hiện dung lượng iCloud. Xem Quản lý thiết lập ID tanphongvan.vn với iCloud trên iPhone để hiểu ban bố về dung tích iCloud.