Nếu đó là lần trước tiên bạn cài đặt Office bạn cũng có thể có một vài bước thiết lập để triển khai trước tiên. Bung rộng lớn mục tham khảo thêm dưới.

Bạn đang xem: Cài đặt office 2016 theo ý muốn

Tuy nhiên, nếu bạn đang thiết lập lại Office, với các bạn đang quy thay đổi khóa thành phầm với bao gồm một tài khoản links với Office, tiếp nối đi tới phần singin để mua xuống Office.


Cài Office lần thứ nhất tiên

Một Office 2019,Office năm 2016 cùng nhiều sản Office 2013 bao gồm tất nhiên khóa thành phầm. Nếu thành phầm của bạn điều đó, trước lúc setup Office lần đầu tiên, hãy đăng nhập bởi tài khoản tanphongvan.vn hiện tất cả hoặc tài khoản new, rồi nhập khóa sản phẩm của chúng ta trên office.com/thiết đặt. Việc quy thay đổi khóa đang links tài khoản của chúng ta với những Office bởi vì vậy, các bạn chỉ yêu cầu thực hiện việc này một lần. quý khách đã triển khai bài toán này? Chọn phiên bản nhiều người đang kiếm tìm giải pháp setup trong tab sau đây.


Cài đặt Office

Nếu Office được thiết lập sẵn cùng bạn cần thiết đặt lại bên trên và một sản phẩm công nghệ hoặc bên trên trang bị bắt đầu, bạn yêu cầu link tài khoản tanphongvan.vn cùng với bạn dạng sao bạn dạng sở hữu Office. Đây là tài khoản các bạn sẽ sử dụng để setup Office theo công việc dưới đây. Nếu bạn phải gỡ cài đặt Office tiên, hãy coi mục Gỡ Office thiết đặt ngoài PC hoặc Gỡ thiết đặt Office for Mac.


Lưu ý: Các bước thiết đặt phiên bạn dạng 2019, năm nhâm thìn hoặc 2013 của Office Professional Plus, Office Standardhoặc một áp dụng độc lập như Word giỏi Project hoàn toàn có thể khác nhau nếu như khách hàng cài đặt Office qua 1 vào các bước sau: tanphongvan.vn HUP:Nếu bạn đã download Office đến mục đích áp dụng cá nhân trải qua công ty, hãy coi mục Cài đặt Office qua HUPhường.Các phiên bạn dạng giấy phépsố lớn: Nếu chúng ta thao tác trong một đội nhóm chức thống trị những bạn dạng thiết đặt của chính mình, bạn cũng có thể yêu cầu Bàn bạc cùng với thành phần IT. Một số tổ chức triển khai gồm những cách thức khác nhau nhằm mua Office trên các máy.Người bán bên thứba: quý khách đang Office sản phẩm từ bỏ bên lắp thêm cha cùng nhiều người đang gặp sự vậy với khóa thành phầm.


Đăng nhập để tải xuống Office

Bây tiếng chúng ta vẫn sẵn sàng thiết đặt Office. Chọn phiên bản ai đang tra cứu bí quyết thiết đặt vào tab dưới đây.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Fshare Vip Miễn Phí Mới Nhất, Share Acc Vip Fshare


Office 2019 hoặc năm nhâm thìn for PCOffice 2013 đến PC

Cài Office 2019 hoặc năm 2016 trên PC

Hãy hãy nhờ rằng phiên bạn dạng tải một lượt của Office chỉ được cấp phép cho một bạn dạng setup.

Tùy theo trình để mắt của chúng ta, bấm vào Chạy (vào Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (vào Firefox).

Nếu chúng ta thấy lời đề cập từ bỏ Kiểm rà soát Tài khoản Người sử dụng với văn bản Quý khách hàng cũng muốn được cho phép ứng dụng này thực hiện đổi khác so với đồ vật của khách hàng không? chọn .

Cài đặt đang ban đầu.

*

Cài đặt của người tiêu dùng hoàn chỉnh khi chúng ta thấy các từ bỏ "quý khách đang sẵn sàng! Office giờ đã được sở hữu đặt" với một hiệu ứng hoạt hình sẽ tiến hành phân phát để hiển thị cho bạn địa điểm kiếm tìm vận dụng Office trên máy tính của bản thân. Chọn Đóng.

Làm theo hướng dẫn trong hành lang cửa số để tìm áp dụng Office các bạn. Ví dụ tùy nằm trong vào phiên bản của Windows, chọn Bắt đầu cùng cuộn để kiếm tìm ứng dụng bạn muốn mở chẳng hạn như Excel hoặc Word, hoặc nhập tên của ứng dụng vào vỏ hộp kiếm tìm tìm.

*

Sự nạm về thiết đặt hoặc đăng nhập?

Nếu bạn bắt buộc thiết đặt phiên bản Office Khắc phục sự nỗ lực thiết đặt Office thêm hỗ trợ.

Kích hoạt Office


Cài Office 2013 bên trên PC

Để bắt đầu thiết lập, tùy theo trình chăm chút của khách hàng, nhấp chuột Chạy (trong Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (vào Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).