Cài đặt dự đoán thời tiết bên trên màn hình hiển thị điện thoại để giúp người tiêu dùng update được tiết trời mỗi ngày. Tuy nhiên, hiện thời những trang bị điện thoại thông minh Khi mới mua về rất nhiều không tự động nhảy cơ chế dự báo thời trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Cài đặt dự báo thời tiết cho điện thoại

*

Cách thiết đặt đoán trước tiết trời bên trên màn hình năng lượng điện thoại

Hãy tiếp tục theo dõi bài viết trả lời sau đây để hoàn toàn có thể tải hiển thị thời tiết trên screen khóa Android với IOS nhé!

1/ Cài đặt đoán trước khí hậu bên trên Android (SamSung, Điện thoại HTC, Oppo,…)

Bước 1: Chạm với giữ một vùng trống trên màn hình hiển thị chờ Cách 2: Chọn Widget (Phía dưới screen năng lượng điện thoại).

*

Cách 3: Chọn Thời máu. Bước 4: Chạm với giữ lại widget thời tiết muốn cung ứng màn hình chờ, kế tiếp kéo cùng thả thời tiết vào địa điểm mà bạn có nhu cầu hiện trên màn hình ngóng. Bước 5: Sau khi thêm thời tiết ra screen chờ, chúng ta chọn va vào biểu tượng khí hậu thêm nơi nhưng mà bạn muốn xem tiết trời tại vị trí của người sử dụng (từ bây giờ sản phẩm đã xác định trí của sản phẩm bạn). Cách 6: Sau khi định vị trang bị cho ra hiệu quả chỗ sinh hoạt của người tiêu dùng, chúng ta chọn vào Thành phố của người tiêu dùng nhằm widget tiết trời auto update thời tiết trên vật dụng từng ngày.

*

2/ Cài đặt đoán trước thời tiết trên IOS (iPhone, ipad tablet,..)

Cách 1: Kích hoạt ứng dụng đoán trước khí hậu nlỗi lí giải làm việc hình bên dưới.

*

Bước 2: Tiến hành cấu hình thiết lập những địa điểm mà bạn có nhu cầu biết về thời tiết bằng cách bấm chuột dấu cha gạch men ở góc cạnh bắt buộc cuối màn hình. Sau đó nhấn tiếp hình tượng lốt cộng “+” để thêm. Bước 3: Sau kia, trên màn hình điện thoại thông minh, hình ảnh vẫn hiển thị một tkhô giòn tìm kiếm tìm, các bạn nhập tên thị trấn hoặc địa điểm mà lại bản thân search kiếm vào.

» Quý khách hàng đã biết: Cách đổi khác số trung chổ chính giữa lời nhắn bên trên iPhone.

Xem thêm: Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Iphone Vào Ứng Dụng Bị Thoát Ra, Sửa Lỗi Văng Ứng Dụng Trên Iphone, Ipad

Chỉ với vài ba bước làm việc đơn giản và dễ dàng gần đầy 1 phút ít các bạn đã có thể xem đoán trước tiết trời bên trên màn hình năng lượng điện thoại gần như thời gian các địa điểm.