Đánh giá tanphongvan.vn

Dịch Vụ Thương Mại Google mạnh khỏe góp cải thiện thử khám phá ứng dụng của bạn

Dịch vụ của Google Play được thực hiện nhằm cập nhật các hình thức với ứng dụng của Google từ Cửa hàng Play của bạn.

Được setup sẵn trên đồ vật Android

Ứng dụng hiện là một trong những phần đặc biệt quan trọng vào thưởng thức Android cùng được thiết lập tự động hóa trên điện thoại cảm ứng thông minh mới cùng với hệ điều hành quản lý (OS) của Google. Nếu chúng ta đang hoạt động một chiếc điện thoại cũ rộng, bạn có thể mua xuống trường đoản cú Thương hiệu Play.


Nó được cho phép các đơn vị phát triển của Google và bên đồ vật bố update tác dụng nhờ vào vào lõi của Google mang lại ứng dụng của mình. Nó hoàn toàn có thể cập nhật cài đặt Android nhưng ko buộc phải update hệ quản lý.

Trợ góp hậu ngôi trường

Thương Mại Dịch Vụ của Google Play chạy đằng sau hậu ngôi trường, nâng cao thử dùng ứng dụng của bạn cùng với hầu hết lắp thêm nlỗi tra cứu kiếm nkhô nóng rộng, tích thích hợp bạn dạng thiết bị xuất sắc hơn với cải thiện hỗ trợ Wallet. Nếu chúng ta tắt dịch vụ, bạn cũng có thể không cập nhật được áp dụng của chính mình.

Cải thiện nay yên cầu Android

Nếu bạn có Smartphone Android thì các bạn sẽ ước ao tận dụng ưu thế của công dụng trong vận dụng này nhằm đảm bảo an toàn các bạn đã có được thử dùng tốt nhất từ bỏ ​​thứ của mình .


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Google Play services

Eğer Google Play services denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến sự việc sử dụng phần mềm này có sự khác hoàn toàn giữa các đất nước. Chúng tôi ko khuyến khích tốt dung túng đến vấn đề thực hiện công tác này trường hợp điều này vi bất hợp pháp nguyên lý.


tanphongvan.vn

Trên tanphongvan.vn, công ty chúng tôi quét toàn bộ những tệp được tàng trữ trên căn cơ nhằm đánh giá và tránh hầu như tai hại tiềm tàng đối với vật dụng của người tiêu dùng. Đội ngũ của công ty chúng tôi tiến hành khám nghiệm mỗi một khi tệp bắt đầu được thiết lập lên và cẩn thận chu trình những tệp nhằm chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này có thể chấp nhận được Shop chúng tôi tùy chỉnh thiết lập tâm trạng cho đông đảo tệp hoàn toàn có thể mua xuống nlỗi sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Dịch vụ của google play là gì? nó ảnh hưởng gì đến điện

Điều này Tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được link với lịch trình ứng dụng này bằng hơn 50 hình thức chống vi-rút ít số 1 rứa giới; cơ mà không phạt hiện mối đe dọa như thế nào.


Chình ảnh báo

Có kĩ năng là chương trình ứng dụng độc hại hoặc hoàn toàn có thể đựng ứng dụng tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao công tác ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, Shop chúng tôi vẫn xác định rằng đông đảo cờ này rất có thể là sự cố giả.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Mi Band 3, Mi Band 4 Với Điện Thoại, Mẹo Sử Dụng Xiaomi Mi Band 3: Bạn Đã Biết Chưa

Sự cụ đưa là gì?

Thuật ngữ kia có nghĩa là một lịch trình bình an bị gắn cờ sai là công tác ô nhiễm vì phạm vi vạc hiện tại tín hiệu vi phạm quá lớn hoặc vì chưng thuật toán được sử dụng vào công tác chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không hề mong muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm này không thể xuất hiện vào Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác minh rằng phần lớn cờ này có chức năng là đích thực tất cả vụ việc.

Chúng tôi mong nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh phảng phất công ty chúng tôi rất có thể đào thải một chương trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục triển khai khẳng định tạo thành một danh mục bao gồm các lịch trình và vận dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã tích hợp thiên tài Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục để bạn có thể phản hồi đến Shop chúng tôi.

Hãy lắp cờ hầu như vấn đề ví dụ mà chúng ta cũng có thể gặp mặt đề nghị với tanphongvan.vn vẫn xử lý phần nhiều côn trùng khiếp sợ đó nhanh nhất có thể.