Trong một số trong những ngôi trường đúng theo hi hữu gặp gỡ, bạn cần phải loại bỏ iTunes với các yếu tố phần mềm tất cả liên quan trước lúc cài đặt lại iTunes. Bài viết này sẽ lý giải rõ ràng với chi tiết có tác dụng ra sao để loại trừ hoàn toàn iTunes ngoài laptop của chúng ta


Trong một số trong những trường vừa lòng hãn hữu gặp mặt, bạn cần phải một số loại bỏ iTunes cùng những thành phần ứng dụng gồm tương quan trước khi thiết lập lại iTunes. Bài viết này sẽ gợi ý rõ ràng cùng chi tiết có tác dụng như thế nào để loại trừ trọn vẹn iTunes ngoài máy tính xách tay của doanh nghiệp. Tất cả đều nguyên tố bạn mua từ bỏ iTunes Store hoặc những bài bác hát bạn đang lưu lại trong tlỗi mục mặc định My Music đông đảo đã không bị xóa khi chúng ta gỡ vứt iTunes. Trước khi triển khai bạn cần phải sao gìn giữ thỏng viện iTunes của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách xóa itunes tren may tinh

*

Khắc phục lỗi liên quan iPodService.exe pháo Alert

Nếu vào quá trình tiến hành đa số bước được lý giải trong bài viết này mà lại máy tính xách tay của người tiêu dùng bao gồm báo lỗi "Cannot delete iPodService.exe: It is being used by another person or program" xuất hiện thêm khi chúng ta cố gắng để xóa những tlỗi mục iPod tuyệt thỏng mục như thế nào kia. Bạn tuân theo khuyên bảo tiếp sau đây để tự khắc phục

Hãy chắc chắn rằng iTunes với những phầm mềm iPod Updater ko msống.Bấm và giữ Control-Alt-Delete.Chọn Start Task Manager.Nhấp vào tab Processes.Xác định vị trí iPodService.exe pháo vào danh sách.Nhấn vào iPodService.exe cùng lựa chọn End Process.Thoát Task Manager.

1.Hủy vứt iTunes cùng những yếu tắc tương quan từ Control Panel.

Sử dụng Control Panel để gỡ bỏ cài đặt iTunes cùng những nhân tố ứng dụng có tương quan theo sản phẩm công nghệ từ tiếp sau đây.Sau đó khởi đụng lại máy tính của khách hàng.

iTunesApple Software UpdateApple mobile Device SupportBonjourApple Application Support (iTunes 9 hoặc mới hơn)

Lưu ý: Không được gỡ quăng quật thiết đặt theo một trang bị trường đoản cú khác nhau, hoặc chỉ gỡ cài đặt một số trong những bọn chúng.Làm điều này rất có thể vẫn ảnh hưởng kế bên ý muốn.

Để đào thải những thành phần:

1. Thoát khỏi lịch trình iTunes, Apple Software Update giả dụ nó đang chạy:

2. Đối cùng với hệ điều hànhWindows 8: Nhấn File Explorer> Settings> Control Panel.Đối cùng với Windows Vista hoặc Windows 7: Từ menu Start, lựa chọn Control Panel.

3. Trong Control Panel, nhấn vào " Uninstall a program."Các chương trình cùng chức năng Control Panel đang xuất hiện thêm.

*

Cách khác, nếu khách hàng không thấy được " Uninstall a program" nhấp vào Programs & Features.

*

4. Chọn iTunes > Nhấn vào Uninstall > Lúc được đặt ra những câu hỏi trường hợp bạn có nhu cầu loại trừ iTunes, lựa chọn Yes.

Sau lúc quá trình gỡ quăng quật hoàn tất, không khởi hễ lại máy vi tính của. Nếu bạn thấy mục iTunes không giống trong danh sách, loại bỏ bọn chúng bằng cách lặp lại bước 4. Sử dụng bước 4, cũng thải trừ toàn bộ các trường hợp:

Apple Software UpdateApple mobile Device SupportBonjourApple Application Support

Khởi cồn lại laptop của công ty.

2. Gỡ trọn vẹn iTunes với các nhân tố tương quan

Trong đa số những trường phù hợp, loại trừ iTunes cùng những yếu tố liên quan của nó từ bỏ Control Panel sẽ loại bỏ tất cả các tập tin hỗ trợ các chương trình này.Trong một số ngôi trường hợp hiếm chạm chán, những tập tin hoàn toàn có thể bị vứt lại phía sau.Sau khi làm theo công việc sinh hoạt bên trên, xác thực rằng những tập tin và thư mục sau đây đã làm được gỡ quăng quật.Nếu bất kỳ dòng sót lại, bạn cần phải loại bỏ chúng.

Xem thêm: " Tai Nghe Bluetooth Xiaomi Youth 2 Chất Lượng, Giá Tốt 2021

C: Program Files Bonjour

C: Program Files Common Files của Apple sản phẩm điện thoại Device Support

C: Support Program Files Common Files của Apple Application của Apple

C: Program Files Comtháng Files của Apple CoreFP

C: Program Files iTunes

C: Program Files iPod

Nếu chúng ta tất cả một phiên bạn dạng 64-bit của Windows, xác nhận rằng những thỏng mục tiếp sau đây đã làm được nhiều loại bỏ:

C: Program Files (x86) Bonjour

C: Program Files (x86) Comtháng Files của Apple sản phẩm điện thoại Device Support

C: Program Files (x86) Support Comtháng Files của Apple Application của Apple

C: Program Files (x86) Comtháng Files của Apple CoreFP

C: Program Files (x86) iTunes

C: Program Files (x86) iPod

Để sa thải đầy đủ tập tin này

Windows Vista hoặc Windows 7: Từ thực đơn Start, chọn Computer.Đối cùng với Windows 8: Nhấn File Explorer.

Msống Local Disk (C :) phía bên trong máy tính, hoặc bất kể đĩa cứng làm sao của chúng ta thiết đặt các chương trình bên trên. Sau kia msống thư mục Program Files. Lần lượt kích loài chuột yêu cầu vào thư mục Bonjour, iPod, iTunes (trường hợp nó tồn tại).Chọn Delete trường đoản cú thực đơn shortcut.Chọn Yes Lúc được đặt câu hỏi để chứng thực Việc xóa.

Msinh sống tlỗi mục Common Files > Mngơi nghỉ thư mục Apple. Lần lượt kích loài chuột đề xuất vào thỏng mục Smartphone Device Support, Apple Application Support, CoreFP (giả dụ nó tồn tại).Chọn Delete tự menu shortcut. Chọn Yes Khi được đặt câu hỏi nhằm xác thực bài toán xóa. Kích loài chuột yêu cầu vào Recycle Bin và lựa chọn Empty Recycle Bin.

Lưu ý. Nếu các bạn áp dụng hệ quản lý điều hành 32 bit thì nên dừng lại tại đây.

Tiếp tục các bước sau nếu khách hàng thực hiện Windows 64 bit.

Đối cùng với Windows Vista hoặc Windows 7: Từ menu Start, chọn Computer.Windows 8: Nhấn File Explorer. Msinh sống Local Disk (C :), Msinh hoạt thỏng mục Program Files (x86). Lần lượt kích con chuột nên vào tlỗi mục Bonjour, iPod, iTunes (nếu như nó tồn tại).Chọn Delete tự menu shortcut.Chọn Yes Lúc được hỏi để chứng thực việc xóa.

Mngơi nghỉ thư mục Comtháng Files > Msinh sống tlỗi mục Apple. Lần lượt kích loài chuột bắt buộc vào thỏng mục Smartphone Device Support, Apple Application Support, CoreFP (trường hợp nó tồn tại).Chọn Delete từ bỏ thực đơn shortcut. Chọn Yes khi được đặt ra những câu hỏi để xác thực bài toán xóa.Kích chuột đề xuất vào Recycle Bin cùng chọn Empty Recycle Bin trên màn hình hiển thị công ty.

3. Cài đặt lại iTunes cùng các nguyên tố liên quan

Sau khi xác minc rằng iTunes là hoàn toàn gỡ bỏ setup, khởi đụng lại máy tính xách tay của doanh nghiệp.Sau kia mua về với cài đặt đặtphiên phiên bản mới nhất của iTunes.