Việc chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng như thêm hình ảnh, tạo ra bảng hoặc xóa chữ trên file pdf tương đối phức hợp hơn lúc thao tác trên file Word. Vì vậy, tanphongvan.vn đã lí giải người tiêu dùng những phương pháp xóa chữ bên trên tệp tin pdf cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trên file pdf

Nên thực hiện phần mềm xóa chữ bên trên file pdf nào?


Hầu hết những vận dụng gọi file pdf nlỗi Foxit Reader, Adobe Reader, Nitro PDF đều phải có kĩ năng xóa chữ trong pdf với những giải pháp chỉnh sửa khác. Hoặc chúng ta có thể áp dụng các ứng dụng trực đường nhằm xóa chữ trong tư liệu pdf của chính bản thân mình. 

Tùy vào mục tiêu, độ bảo mật và nhu cầu quá trình cơ mà chúng ta cũng có thể chọn áp dụng ứng dụng hoặc nguyên lý xóa chữ pdf online. 

Đánh giá giải pháp sử dụng ứng dụng nhằm xóa chữ trên pdf

Đây là phương thức an toàn duy nhất, các khí cụ cung ứng tuyệt nhất cùng đem đến công dụng tối đa. Tuy nhiên yếu điểm là bạn cần sử dụng những phiên phiên bản chuyên nghiệp mới sử dụng được tương đối đầy đủ những tài năng nâng cao này.

Đánh giá chỉ cách áp dụng ứng dụng xóa file pdf online

Đơn giản, ko buộc phải setup bất kỳ ứng dụng như thế nào, những mức sử dụng cần thiết giúp bạn thuận lợi chỉnh sửa với xóa chữ bên trên file pdf. Tuy nhiên, các vận dụng chỉnh sửa file pdf online này có cực kỳ không nhiều chức năng nâng cấp, độ bảo mật thông tin tài liệu không xuất sắc với dung lượng tệp tin mua lên bị tiêu giảm.

Cách xóa chữ bên trên file pdf bằng phần mềm

tanphongvan.vn vẫn giải đáp giải pháp xóa chữ trong file pdf bằng 3 ứng dụng phổ biến độc nhất bây giờ gồm Adobe Reader, Foxit reader với Nitro pdf.

Cách xóa chữ vào file pdf bằng foxit reader

Foxit Reader là phiên bản miễn tầm giá, nó chỉ cung ứng một vài thiên tài sửa đổi file pdf cơ phiên bản, dưới đây là cách xóa chữ vào Foxit Reader:

Bước 1: Mlàm việc tệp tin pdf và lựa chọn đoạn vnạp năng lượng phiên bản mà lại bạn có nhu cầu xóa chữ.

Cách 2: Chọn tab Comment , sau đó lựa chọn hình tượng hình vuông từ bỏ tkhô giòn menu.

*

Cách 3: Vẽ hình chữ nhật bảo phủ toàn cục khoanh vùng chữ nhưng mà bạn có nhu cầu xóa nlỗi trong hình minc họa bên dưới nha.

*

Cách 4: Chuyển quý phái tab Comment Format, tiến hành 2 làm việc sau:

Chọn mẫu Line Color, bảng màu Theme Colors xuất hiện thêm, chúng ta chòn màu trắng nha.

*

Chọn dòng Fill Color cùng chọn ô white color.

*

Vậy là đoạn chữ đã có được xóa thành công và ko vướng lại bất kỳ dấu vết làm sao.

Cách xóa, chỉnh sửa chữ trong file pdf bằng Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDF là áp dụng tăng cấp của phiên bạn dạng Foxit Reader, vì chưng vậy nó tích thích hợp những khả năng sửa đổi tệp tin pdf mạnh khỏe. Các bước xóa, chỉnh sửa ngôn từ file pdf gồm:

Bước 1: Msinh hoạt file pdf bởi Foxit PhantomPDF, tiếp nối dịch rời chuột chọn tab Edit -> Edit Text.

*

Cách 2: Để xóa bất kỳ đoạn vnạp năng lượng phiên bản như thế nào trong tệp tin pdf chỉ việc sứt xanh đoạn chữ đó với dấn phím Backspace trên keyboard để xóa. quý khách rất có thể bôi black tổng thể trang pdf và xóa tất cả chỉ với một lượt thừa nhận keyboard.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung A3 2016, 3 Cách Chụp Màn Hình Samsung Galaxy A32

*

Để chỉnh sửa, thêm text, hình ảnh, cam kết trường đoản cú quan trọng đặc biệt trong file pdf… thì còn di chuyển đưa con chuột lựa chọn đoạn text kia cùng nhập văn uống phiên bản, chọn những tác dụng từ tkhô cứng menu để edit file pdf theo mục tiêu của bản thân mình nha.

Cách xóa chữ trên tệp tin pdf bằng phần mềm Nitro PDF

Nitro PDF là phần mềm sửa đổi tệp tin pdf cực tốt hiện giờ, và thao tác làm việc xóa chữ vào pdf được thực hiện đơn giản và dễ dàng bởi một vài thao tác làm việc gồm:

Cách 1: Msinh sống file pdf bởi Nitro PDF, tiếp nối chọn nút ít Edit tự thanh phương pháp, thoa black đoạn văn bạn dạng buộc phải xóa và nhấn buộc phải loài chuột lựa chọn Delete. Hoặc chúng ta có thể nhận phím tắt Delete trên bàn phím nhằm xóa nhanh khô mẫu chữ sẽ lựa chọn.

*

Các làm việc chỉnh sửa văn bản trên Nitro PDF tương tự như nlỗi trên ứng dụng Word do vậy mình không lý giải vào nội dung bài viết này.

Cách xóa chữ trong tệp tin pdf bởi Adobe Acrobat

Tương tự, Adobe Acrobat cũng là vẻ ngoài xóa chữ trong pdf đơn giản và dễ dàng, dễ dàng thực hiện, các bước triển khai gồm:

Cách 1: Chọn kỹ năng Edit PDF tự thanh khô thực đơn bên đề nghị màn hình hoặc truy vấn Tools -> Edit PDF.

*

Bước 2: Chọn từng chữ hoặc cả cái, cả đoạn văn uống bạn dạng, sau đó nhấn phím delete nhằm xóa chữ hoặc loại văn uống bạn dạng đó.

*

Hoặc bạn có thể chỉnh sửa vị trí chữ, biến hóa phông chữ trên pdf, kích thước chữ…. chỉ cách đa số thao tác đơn giản.

Cách xóa chữ trên file pdf online

Nếu bạn có nhu cầu xóa chữ trong tệp tin pdf nhưng máy tính xách tay mình không cài đặt bất kỳ ứng dụng gọi tệp tin pdf nào, rất có thể áp dụng phương pháp xóa chữ bên trên pdf online. Có nhiều áp dụng cung cấp thao tác này, vào bài viết này bản thân sẽ hướng dẫn bên trên ứng dụng pdfzorro.

Bước 1: Truy cập vận dụng bởi link sau: pdfzorro.com

Bước 2: Chọn Upload nhằm cài tệp tin pdf trực tiếp tự máy vi tính lên nha.

*

Cách 3: Chờ một hoặc vài phút ít để file pdf cài lên hoàn toàn, tiếp nối thừa nhận chọn chiếc start PDF Online.

Bước 4: Để xóa chữ, các bạn chọn luật Erase từ bỏ tkhô nóng thực đơn phía trái màn hình, tiếp nối kéo cùng chọn đoạn văn uống bạn dạng đề nghị xóa.

*

Nếu xóa nhầm, có thể nhấn 2 vết mũi tên nằm bên dưới nút Save sầu nhằm hoàn tác lại đoạn văn phiên bản sẽ xóa.

Cuối cùng dấn Save để bảo quản, lựa chọn Finish / Download để mua file pdf sau thời điểm sửa đổi về máy tính xách tay.

Kết luận: Đây là 4 biện pháp xóa chữ bên trên tệp tin pdf dễ dàng, dễ dàng triển khai độc nhất vô nhị trên máy tính mà lại ngẫu nhiên ai ai cũng phần nhiều triển khai được