Có thể xem lại lịch sử dân tộc story cũ trên Facebook tuyệt không? là vướng mắc của đa số người dùng hiện giờ. Bởi nhân kiệt story chỉ cho phép bạn đăng thiết lập hình ảnh, đoạn Clip trong tầm 24h, sau thời hạn công cụ đang auto biến mất. Vì vậy, vào bài viết này, tanphongvan.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách xem xét lại tất cả story cũ của bản thân mình, cùng mày mò tức thì nhé!.quý khách hàng đang xem: Cách xem xét lại các thông tin cũ bên trên facebook


*

Cách xem lại lịch sử dân tộc story trên Facebook của bạn

Cách xem xét lại lịch sử hào hùng Story cũ trên Facebook của công ty từ bỏ trước đến nay

Tính năng xem xét lại lịch sử vẻ vang Story bên trên Facebook chỉ coi được trên di động với máy vi tính.

Bạn đang xem: Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Lưu ý: Lịch sử Story của bạn được bảo mật hoàn toàn đã chỉ một mình các bạn coi được, anh em sẽ không thể can thiệp vào được lịch sử dân tộc của doanh nghiệp nhé.

Cách 1: Xem từ ứng dụng Facebook bên trên di động


*

Bước 2: Tại trên đây, Story Archive sẽ tiến hành chỉ ra tương đối đầy đủ tự trước đến nay nhưng bạn đang share trên Story Messenger của bản thân. Click vào hình bất kỳ chúng ta cũng có thể xem lại được lịch sử vẻ vang shop của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt coi.


*

» Tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Cách 3: Nếu Story của khách hàng không được lưu giữ thì hoàn toàn có thể là vì cài đặt của người sử dụng chưa đúng. Tại bối cảnh Your Story Archive bạn lựa chọn Cài đặt tại góc đề nghị màn hình hiển thị, và Bật chính sách Save to Archive. Nếu không muốn giữ lại lịch sử vẻ vang Story của bản thân bạn có thể Tắt tính năng này đi nhé.


*

Bước 4: Các hình ảnh các bạn đang share trong Story bạn cũng có thể giữ về hoặc share lại ngẫu nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc phải màn hình hiển thị nhằm giữ hình họa về điện thoại cảm ứng của khách hàng.


*

Cách 5: quý khách hàng trọn vẹn rất có thể chia sẻ lại hình hình họa trong Story với đồng đội ngẫu nhiên, team, hoặc trên Story của chính bản thân mình lại nhé.

Xem thêm: Game Thay Đồ Cho Công Chúa, Game Thiết Kế Váy Công Chúa


» Tsay đắm Khảo: Caption, Status giỏi đăng Facebook, instagram chất nhất

Cách 2: Xem tự ứng dụng Messenger Facebook


Cách 2: Ngay tại phía trên, các bạn chọn Xem kho tàng trữ tin giúp thấy lại tất cả hình hình ảnh, video đang share trước kia. Ngay chớp nhoáng kho lưu trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra không hề thiếu những tin cơ mà bạn sẽ share trước kia.


Cách 3: Chọn vào xem tin ngẫu nhiên, bạn cũng có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một cách chi tiết của hình hình họa đang share.


Tuy nhiên, khi xem lại kho tàng trữ tin ở áp dụng Messenger các bạn cần thiết coi được comment, thả tlặng, haha của bạn bè. Để coi được cụ thể bình luận chúng ta có thể tiến hành Theo phong cách lần đầu.

Cách 3: Xem Story cũ tự laptop cá nhân

Bước 1: Truy ctràn vào Home Facebook trên máy tính xách tay, trên góc phải màn hình hiển thị chúng ta lựa chọn “kho lưu lại trữ” nlỗi hình.


Cách 2: Tại đây các hình hình họa Story của bạn sẽ hiển thị vừa đủ theo ngày, tháng cùng vật dụng trường đoản cú mẩu chuyện. Kho lưu trữ này chỉ mình bạn có thể xem được. Bạn có thể cài đặt lưu giữ tin vào kho lưu trữ hay là không tuỳ mình.» Đừng Quên: Đăng cam kết 4G Mobi nhằm lướt Facebook không giới hạn trong cả 1 tháng

do đó, khi bạn đăng trên Story của chính bản thân mình thì Facebook đang giữ tất cả vào một trong những kho riêng biệt cho chính mình buộc phải lịch sử hào hùng Story bên trên Messenger của bạn sẽ ko mất đâu đấy. Yên trung tâm chia sẻ hầu hết khohình ảnh tự khắc của bản thân trên Messenger mà không ngại bị mất nhé.