trong số những thứ hạng trình diễn sơ thứ tư duy cơ phiên bản là vẽ mặt đường thẳng với mũi thương hiệu trong Excel.Dạng sơ thiết bị này để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung ngôn từ vẫn trình diễn, thâu tóm ngôn từ gấp rút hơn. Bài viết dưới đây tanphongvan.vn vẫn chỉ dẫn các bạn biện pháp vẽ đưởng trực tiếp cùng mũi tên trong Excel một bí quyết cụ thể với đơn giản dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách vẽ mũi tên trong excel

Vẽ con đường trực tiếp vào Excel

Bước 1:Trong Excel, bnóng vàotabInsertvới sau đó chọnmụcShapesnhằm trình bày bản vẽ trên Excel.Tại phía trên chọn mẫu đầu tiên nlỗi dưới hình.


*
*
*
*
*
*
Chọn Insert với chọn Textbox

Bước 6:Nhấn và giữ lại chuột theo hướng mà lại bạn muốn tạoTextbox, đấy là 2 điểm thứ nhất của mẫu, tiếp đến nhập nội dung mang đến vnạp năng lượng phiên bản.


Để biến hóa font chữ với cỡ chữ vào Textbox, hãy khắc ghi văn uống bạn dạng cùng chọn định hình vào vỏ hộp thoại nhỏ tuổi được hiển thị.quý khách cũng rất có thể định vị vị trí của văn uống bản


Bước 7:Tiếp theo, loại trừ mặt đường viền với nền choTextbox,bấm vào phảivàoTextboxvà chọnFormat Shapes.

Xem thêm: Lấy Lại Ảnh Đã Xóa Trên Iphone Thành Công 100%, Cách Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Trên Điện Thoại Iphone


Cách 9: 2 đầu đang bặt tăm khi chúng ta bấm ra phía bên ngoài ngôn từ.Để tạo ra mặt đường trực tiếp ngăn điểm đầu cùng điểm cuối, chúng ta bấm vàomục Shapes,chọnhình elip Ovalđể thêm nhị điểm cuối cho đoạn trực tiếp.


Chúng ta sẽ sở hữu được hình elip như hình tiếp sau đây.Việc tiếp sau là kéo form tạo nên thành vòng tròn và dịch chuyển lên đầu dây để chế tạo điểm mút.


Cách 10: Vậy là bạn được 1 điểm mút nlỗi hình.Nhấp vào Formatcùng chỉnh sửa color mang lại điểm đầu nhọn tại Shape Fillcùng Shape Outline.