Thông qua câu hỏi up rom, hệ điều hành sẽ chuyển qua phiên phiên bản tương đồng khác, hỗ trợ cho điện thoại thông minh của doanh nghiệp chạy nkhô giòn với cài đặt những tuấn kiệt hơn. Chính bởi vì vậy, bài viết ngày hôm nay công ty chúng tôi muốn share mang đến các bạn phương pháp up rom mang lại android từ bỏ máy tính xách tay. Mục đích để giúp đỡ bạn từ thiết lập đến trang bị của chính bản thân mình một phương pháp gấp rút cùng dễ dàng và đơn giản. Còn do dự gì nữa nhưng ko mày mò ngay lập tức trong bài viết này nhỉ?

Cách up rom cho apk tự laptop bằng vận dụng Uniflash

Uniflash là một giải pháp up rom mang đến game android trường đoản cú sản phẩm công nghệ tính hối hả, dễ thực hiện duy nhất nhưng mà không nhất thiết phải gõ phần lớn dòng lệnh phức tạp như lúc trước kia. Ứng dụng này chuyển động trên Windows, cài những nhân kiệt rất nổi bật nhỏng thiết đặt, hồi sinh, sao lưu,… ROM lên thiết bị Android của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách up rom cho android từ máy tính

*
Cách up rom đến apk tự đồ vật tính

Giao diện của Uniflash khôn xiết thân thiện cùng với những thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng góp người dùng dễ chịu và thoải mái khi áp dụng. Trong khi, ứng dụng này còn tinh giảm được mọi lỗi Khi tiến hành các lệnh fastboot, adb. Dưới đây là các bước triển khai, hãy với mọi người trong nhà theo dõi nhé!

Những từng trải trước lúc thực hiện

Máy tính Windows XP trngơi nghỉ lên cùng NET Framework 4Thiết bị Android yêu cầu được msinh sống khóa bootloader cùng gồm quyền Recovery hoặc Root.USB debugging enabled.

Các bước vào bí quyết up rom cho app android từ bỏ máy tính xách tay bằng Uniflash

Cách 1: Thứ nhất, máy tính xách tay của khách hàng yêu cầu setup Uniflash về ở phiên phiên bản Uniflash – v1.1. Lúc khởi chạy, phần mềm này đang tự động hóa tạo ra một tlỗi mục mang tên là “unitools” nghỉ ngơi ổ đĩa C.

Bước 2: khi chạy ứng dụng, hãy cần sử dụng cáp USB để thực hiện việc kết nối thân máy tính cùng điện thoại cảm ứng. Lúc này bạn sẽ thấy dòng “Connect my device”, hãy nhận vào

Bước 3: Trong đồ họa chủ yếu của ứng dụng, bạn nhấn vào mục ROM Modding gồm blue color lá cây rồi lựa chọn “Choose full ROM”.

*
Chọn mục ROM Modding màu xanh lá cây lá

Cách 4: Cửa sổ chọn lọc tập tin sẽ xuất hiện thêm, hôm nay các bạn sẽ chọn mục “Flash custom ROM” hoặc “Flash official ROM” nhằm flash. Sau đó ngóng một thời hạn nhằm vận dụng gửi tập tin zip của Rom vào thẻ lưu giữ SD đến sản phẩm công nghệ Android của người tiêu dùng.

*
Chọn Flash Official hoặc Flash Custom

Bước 5: Điện thoại đang tự chạy vào recovery với flash rom.

Bên cạnh bài toán up rom mang lại điện thoại thông minh Android, phần mềm này còn cung cấp người tiêu dùng cùng với những chức năng khác như: Backup/ Restore, Flashing hoặc coi những thông tin của đồ vật.

Cách up rom mang lại game android từ máy tính xách tay bằng Flash

Trong mỗi Smartphone Android phần đa được đính thêm sẵn Flash – một bé chip ghi nhớ. Điều khác biệt của chính nó cùng với mọi bé chip thông thường đó đó là có tác dụng ghi đtrằn, lưu trữ, xóa công bố trong vô số lần. Với vật dụng Android, phần lớn tín đồ hay sử dụng phần mềm này với chức năng làm bộ nhớ lưu trữ lưu trữ vào hệ quản lý, mục thông số kỹ thuật,…

Flash tool là một trong những phần mượt góp người dùng can thiệp vào chip Flash nhằm tàng trữ các tập tin ở khối hệ thống và hệ quản lý và điều hành của sản phẩm công nghệ. Công cố gắng này hoàn toàn có thể được nâng cấp, biến hóa hệt như vấn đề sở hữu hệ quản lý trên máy tính xách tay. Đây cũng chính là bí quyết up rom cho game android tự máy tính thông dụng được nhiều người sử dụng.

Điều kiện để áp dụng phần mềm Flash tool

Laptop tuyệt PC rất nhiều hoàn toàn có thể áp dụng đượcĐể xác lập con đường truyền tài liệu Lúc liên kết, điện thoại cảm ứng bắt buộc được thiết đặt driver bên trên máy tính xách tay.Tải phương tiện điện thoại cảm ứng thông minh Flashtool.

Các bước vận dụng Flashtool đơn giản và dễ dàng, dễ dàng thực hiện

Bước 1: Trong thời điểm này mở ra rất nhiều những bạn dạng Rom việt hóa và được mod lại góp cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể chọn được một áp dụng phù hợp. Tại đoạn này, các bạn đề xuất lựa chọn 1 vận dụng Flashtool để thiết lập về thứ của bản thân mình.

Cách 2: Thực hiện giải nén, setup folder bên dưới dạng flash_tool.exe

Cách 3: Thực hiện tại Việc mua driver đến máy vi tính cân xứng với điện thoại thông minh. Sau đó, vào thư mục driver của Flashtool rồi chạy install.bat. Thực hiện tại tương tự với installdriver.exe pháo.

Cách 4: Chờ một thời hạn vẫn lộ diện thông báo driver được download thành công

Bước 5: Mnghỉ ngơi ứng dụng Flash lên, tiếp nối nhấn vào trong dòng “Scatter-loading file”. Trong hành lang cửa số thông báo, bấm vào “browse” để lựa chọn tệp tin cùng chuyển thư mục vào file room. Tiếp cho chỉ cần OK.

Xem thêm: Điện Thoại Dưới 500 Ngàn Tốt Nhất, Dien Thoai Cam Ung Duoi 500 Ngan

*
Browse -> OK" width="600" height="400" srcset="https://tanphongvan.vn/cach-up-rom-cho-android-tu-may-tinh/imager_4_525_700.jpg 600w, https://tanphongvan.vn giới.com/wp-content/uploads/2020/07/chon-scatter-loading-browse-ok-300x200.png 300w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />Chọn Scatter-loading -> Browse -> OK

Bước 6: Nhấn vào nút ít Firmware -> Upgrade nhằm triển khai khởi chạy phần mềm

Bước 7: Tháo pin lắp thêm Android ra rồi kết nối cùng với máy tính xách tay. Lưu ý làm việc đoạn này đừng khởi rượu cồn sản phẩm công nghệ nhé!

Các chúng ta có thể xem giải đáp cụ thể trong video clip dưới đây

Cách 8: Dùng Cáp Sạc usb để kết nối máy tính xách tay cùng với điện thoại, ứng dụng sẽ tự động hóa chạy với nạp ở đồ vật của người tiêu dùng. Nếu không thấy screen hiện % quy trình setup thì bạn hãy tháo cáp ra cùng thêm lại. Lần lượt toá 1 đầu, nếu không được thì túa cả 2 đầu rồi gắn lại cho đến khi nào hiện lên thì mới có thể thường xuyên up được.

Bước 9: Lúc quy trình cài đặt chấm dứt, thông báo hiện đang có chữ OK đã hiện hữu. Hiện giờ, các bạn đã up rom thành công đến thứ của chính mình rồi đấy!

Trên phía trên đó là 2 giải pháp up rom đến android từ bỏ máy tính cực kì đơn giản và dễ dàng, dễ triển khai cùng với tỉ lệ thành phần thành công xuất sắc cao. Hãy tuân theo mỗi bước nhỏng Cửa Hàng chúng tôi vẫn trả lời để tách mắc lỗi, mất không ít thời hạn cập nhập ROM mang lại sản phẩm của chính mình nhé. Cuối cùng. chúc bạn áp dụng thành công xuất sắc phần đa thủ pháp này!