Trong bài bác hướng dẫn này, tanphongvan.vn sẽ ra mắt biện pháp thu nhỏ dại YouTube Android dành riêng cho tất cả những người cần sử dụng Android đam mê thao tác làm việc nhiều nhiệm


Chế độ Picture in Picture (PiP) của hệ điều hành Android được cho phép chúng ta thu nhỏ dại một áp dụng cùng nhằm hiển thị đè lên trên bối cảnh của một vận dụng khác. Trong nội dung bài viết này, tanphongvan.vn đã giải đáp các bạn cách thu nhỏ dại YouTube Android thực hiện cơ chế PiP..

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình youtube


*


Tính năng Picture in Picture vận động ra sao?

PiPhường là 1 trong những nhân kiệt thuận lợi cùng bổ ích so với phần đa ai có nhu cầu vừa coi đoạn phim vừa làm việc đa nhiệm.

Khi các bạn bnóng nút Home, Clip đã thu bé dại lại cùng vẫn ở tại vị trí nửa trên của screen. Với tài năng này, chúng ta có thể liên tục coi đoạn phim trên YouTube trong lúc áp dụng các vận dụng không giống.

*

bên cạnh đó, bạn tất cả thể zoom in hoặc zoom out nhằm chuyển đổi size không giống nhau dựa vào vào tác vụ bạn đang làm bên trên điện thoại.

quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi vị trí của hành lang cửa số đoạn Clip bằng cách kéo với thả. Âm tkhô giòn vẫn tiếp tục đùa với chúng ta cũng có thể dùng thanh tab nhằm kéo cửa sổ ra lại.

Chế độ Picture in Picture của Android không tương hợp với tất cả ứng dụng, mặc dù chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát các áp dụng cung ứng cơ chế này bên trên website trong phòng cải cách và phát triển. Một vài ba áp dụng cung ứng chế độ PiP bao hàm Google Chrome, YouTube Premium, Google Maps, YouTube TV, Netflix, Google Movies & TV, Facebook, Instagram, WhatsApp (Điện thoại tư vấn video), Google Duo, VLC, Hulu, & Pocket Casts (phạt sóng video).

Cách thực hiện chính sách Picture in Picture

Trước Lúc áp dụng chế độ PiP.. của Android, hãy chất vấn xem toàn bộ ứng dụng vào điện thoại thông minh Android của bạn đã được cập nhật lên bản mới nhất không. Sau kia hãy tuân theo các bước sau đây nhằm kích hoạt anh tài Picture in Picture.

Lưu ý: Chỉ YouTube bản Premium new hoàn toàn có thể sử dụng cơ chế PiP.


Lưu ý: Nếu các bạn áp dụng Android Oreo (8.0) trsống lên, chế độ PiP. sẽ tiến hành kích hoạt sẵn theo thiết đặt mặc định.

Vào mục Settings (Cài đặt) bên trên Smartphone của người sử dụng. Chọn Apps hoặc Apps & Notifications tùy thuộc vào những chủng loại điện thoại cảm ứng thông minh khác biệt.

*

2. Chọn ứng dụng bạn có nhu cầu áp dụng trong cơ chế PiPhường (so với bạn dạng Android cũ rộng, chọn Advanced).

*

*

3. Bật tùy chọn Allow picture-in-picture để kích hoạt PiP.

*

Cách thu bé dại YouTube Android bằng chế độ Picture in Picture

Đối với YouTube Premium (thương hiệu cũ là YouTube Red), hãy mtại một đoạn Clip cùng thừa nhận nút Home nhằm áp dụng cơ chế PiPhường.

Ứng dụng YouTube Premium cũng cơ chế chạy đoạn phim nền nắm vì chưng áp dụng PiP. Với giải pháp này, chúng ta cũng có thể xem video clip trong khi tắt màn hình hoặc lúc áp dụng áp dụng không giống.

1. Để kích hoặc chính sách Background play vào YouTube Premium, mlàm việc Settings, vào mục Background & Downloads.

*

2. Chọn Background Play.

*

3. quý khách hàng vẫn thấy 3 tùy chọn:

Always on: Video của các bạn sẽ luôn luôn được chạy nền.Headphones or external speakers: Video của các bạn sẽ chỉ chạy nền Khi điện thoại được liên kết tai nghe hoặc loa quanh đó.Off: Video của bạn sẽ ko chạy nền.

*

Lưu ý: Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện hào kiệt Pop-up hoặc chính sách Split-screen nhằm vừa coi đoạn Clip bên trên YouTube Free vừa sử dụng vận dụng khác.

Để sử dụng chức năng Pop-up hoặc Split-screen đến YouTube Free, chạm nút nhiều nhiệm. Chạm cùng giữ lại screen vận dụng YouTube rồi lựa chọn mở trong chính sách Pop-up hoặc cơ chế Split-screen.

*

Điểm khác biệt giữa cơ chế PiP cùng cơ chế Pop-up hoặc Split-screen là cơ chế được nhắc tới sau ko có công dụng lắp cố định vận dụng vào screen. Như vậy Tức là nếu như bạn đóng góp toàn bộ các vận dụng đang làm việc, ứng dụng YouTube cũng sẽ bị tắt với bạn phải mlàm việc lại để liên tục coi Clip.


*

Pop-up view.


*

Spli-screen view.

Xem thêm: Phần Mềm Lưu Trữ Dữ Liệu Vĩnh Viễn Hoàn Toàn Miễn Phí, Top 5 Ứng Dụng Lưu Trữ Đám Mây An Toàn


Hy vọng bài viết này đang hữu ích so với chúng ta. Nếu bao gồm vướng mắc tốt góp ý thì nên giữ lại Comment mang lại tanphongvan.vn nhé. Chúc chúng ta thành công.