Nếu bạn đã từng liếc qua một đoạn Clip (hoặc một bộ phim) tất cả phụ đề mặt dưới. Và chắc chắn bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng giữa một video gồm hay là không phụ đề kèm theo. Phụ đề thực sự đóng một phương châm rất quan tiền trọng trong việc nâng cấp trải nghiệm coi phyên ổn của bạn. Một nguyên do khác thúc đẩy việc sản xuất Clip bao gồm phụ đề là mang đến những người dùng khiếm thính hoặc tất cả vấn đề về thính giác gồm thể theo dõi và quan sát video clip tốt hơn, theo dõi lời bài xích hát, tốt dịch video quý phái ngôn ngữ không giống. Có nhiều phương pháp để thêm phụ đề vào video, chúng tôi sẽ hướng dẫn 4 cách cyếu sub vào đoạn phim bằng nhiều phần mềm khác biệt.

Bạn đang xem: Cách thêm phụ đề vào video


Nội dung chính:


Cách cnhát sub vào đoạn phim miễn phí tổn với VLC Media Player

Trước Lúc bắt đầu, bạn hãy tầm nã cập vào website chính thức để tải xuống phiên bản mới nhất của trình phát VLC. Quá trình này là hoàn toàn miễn mức giá và sẽ mất của bạn vài phút để download với download đặt thành công xuất sắc. Sau lúc đã trả tất, đây là những bước hướng dẫn để được cho phép bạn bao gồm thể ghxay phụ đề vào video bằng phần mềm VLC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Ảnh Vào Bàn Phím Iphone, Giao Diện, Font Chữ

Bước 1: Thông thường VLC sẽ tự phân phát phụ đề, với điều kiện là phụ đề phải cùng thư mục với đoạn Clip đang vạc. Có rất nhiều nguồn trực tuyến được cho phép bạn nhập tệp phụ đề mang lại mỗi Clip hoặc chương trình như isubtitles.in hoặc subscene.com. Chỉ cần kiếm tìm kiếm bằng tên phyên ổn cùng ngôn ngữ phụ đề là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn quan tiền tâm:


Bài viết này vừa giới nhiều cho bạn 4 phương pháp khác biệt để gắn sub vào video bằng các phần mềm không giống nhau. Sử dụng công cụ VLC Media Player, Windows Movie Maker, Video Converter Studio nếu như bạn muốn thêm phụ đề vào trong những video của mình lúc ngoại tuyến. Ngược lại, Kapwing sẽ được cho phép bạn chèn thêm phụ đề vào đoạn Clip trực tuyến một biện pháp dễ dàng nhưng không cần phải sở hữu đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ như thế nào.