Windows 10  đã ra mắt được hơi thọ rồi mặc dù mọi vụ việc mà người dùng gặp đề xuất Lúc áp dụng Windows 10 vẫn còn đó không ít. Một lỗi nhưng mà không phải là lỗi đó là Tính năng auto Update của Microsoft vẫn để cho ít nhiều fan cảm giác bực bội với khó tính. Điều này trào lên mong muốn tắt hẳn tác dụng update Windows 10 tự động đi.

Bạn đang xem: Cách tắt window update win 10

Vậy có các cách nào nhằm tắt Update Win 10 vĩnh viễn, hãy cùng với tanphongvan.vn Computer tò mò về phần lớn phương pháp để nhảy – tắt update Window 10 nhé.


6 Cách tắt Update Win 10 lâu dài đơn giản và dễ dàng nhất 

1. Tắt Update Win 10 bởi Services.msc

Cách đầu tiên cũng là phương pháp tương đối dễ dàng và đơn giản với những người không uyên bác về chuyên môn máy tính xách tay đó là sử dụng chức năng services.msc. Để thực hiển được, bạn làm theo chỉ dẫn tiếp sau đây.

Bước 1: Nhấn Window + R để mở chương trình Run lên.Bước 2: Gõ services.msc vào mục kiếm tìm kiếm lúc popup Run tồn tại và thừa nhận Enter.
*
Tắt Update Win 10 bởi Services.msc – Hình ảnh 1Cách 3: Cửa sổ Services.msc hiện hữu, tiếp nối tìm đến mục Window Update nghỉ ngơi cột Name. 
*
Tắt Update Win 10 bằng Services.msc – Ảnh 2Bước 4: Nhấn đúp vào Window Update, Popup tồn tại.

Ở phần Startup Type, chọn Disable để tắt cập nhật Window 10 hoặc chọn Manual nhằm update bằng tay.

*
Tắt Update Win 10 bởi Services.msc – Hình ảnh 3Cách 5: Nhấn Apply để vận dụng đổi khác cùng OK để hoàn chỉnh.

Xong! Vậy là các bạn sẽ tắt Update Win 10 thành công. Nếu các bạn không áp theo được giải pháp này thì có thể đưa lịch sự bí quyết 2.


Lưu ý: Nếu chúng ta tuân theo bí quyết này thì Windows Defender cũng bắt buộc Update được nữa, sẽ tương đối nguy khốn ví như máy tính của người sử dụng ko download thêm ứng dụng diệt virut cho Windows làm sao.

Nếu chỉ ý muốn trì hoãn cập nhật Windows 10, ngóng cho đến lúc gồm bạn dạng update hoàn chỉnh, thì trong phần Startup Type bạn chọn Automatic (Delayed Start) nhé. Lúc đó Windows 10 vẫn chất nhận được hoãn cập nhật 3 ngày một, cứ đọng sau 3 ngày bạn lại lựa chọn hoãn tiếp.

2. Tắt cập nhật Windows 10 bằng Group Policy Editor

Cách thứ hai này cũng tương đối dễ dàng nlỗi cách 1 sử dụng Services. Cách làm tương tự như luôn.

Bước 1: Để msinh hoạt được Group Policy Editor, bạn áp dụng tổng hợp phím Windows + R nhằm lộ diện popup Run.Bước 2: Nhập gpedit.msc vào ô search tìm và nhân Enter
*
Tắt update Windows 10 bằng Group Policy Editor – Ảnh 1Bước 3: Cửa số Group Policy Editor hiện hữu. Quý Khách điều hướng đến thỏng mục Window Update theo dãy Folder sau:

Computer Configuration => Administrative sầu Templates => Windows Components => Windows Update

*
Tắt update Windows 10 bằng Group Policy Editor – Ảnh 2
*
Tắt cập nhật Windows 10 bởi Group Policy Editor – Ảnh 3

3. Tắt Update Win 10, 7 theo phía dẫn từ bỏ Microsoft

Nhà xây dựng Windows đang lý giải biện pháp tắt update Windows cho người sử dụng áp dụng sản phẩm của mình. Ưu điểm vượt trội của bí quyết này là hơi đơn giản và dễ dàng, vấn đề đó có nghĩa là không tốn quá nhiều thời gian triển khai.

Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được những thông tin liên quan cho tới khả năng update lúc áp dụng PC. Để thực hiển, chúng ta làm theo gợi ý sao:

Bước 1: Sử dụng tổ hợp phím Windows + R. Và nhập Regedit cùng nhấn Enter nhằm mlàm việc của số Registry
*
Tắt Update Win 10, 7 theo hướng dẫn tự Microsoft – Ảnh 1Cách 2: Truy ctràn lên theo đường truyền bên dưới đây
HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Policies > Microsoft > Windows > WindowsUpdate > AU
Cách 3: Sau lúc đã vào thỏng mục AU rồi, bạn tìm tìm mục NoAutoUpdate bên tay bắt buộc. Nhấn đúp vào tệp tin để mlàm việc Popup Setting lên.Cách 4: Nhập giá bán trị 1 vào ô Value date và nhận OK.

Xem thêm: " Máy Tính Bảng Xiaomi Mi Pad 4 Plus 64Gb Mới Nguyên Seal, Giá Cực Rẻ

*
Tắt Update Win 10, 7 theo phía dẫn tự Microsoft – Hình ảnh 2

4. Tắt Update Windows 10 bằng cách tùy chỉnh thiết lập liên kết Wifi

Nếu bạn muốn trì hoãn giỏi làm cho lờ đờ quy trình cập nhật auto trên Windows 10 thì rất có thể tận dụng tính anwng Metered Connection.

Ưu điểm vượt trội của bản lĩnh này là để giúp đỡ bạn ngăn HĐH update trong một thời hạn ngắn thêm mang đến tận khi chúng ta thực sự mong cập nhật, tăng cấp Windows 10.

Còn điểm yếu của này lại là chỉ được áp dụng cùng với Wifi vì đến thời điểm hiện nay Windows 10 chưa thể thiết lập cấu hình những liên kết Ethernet không giống thành Metered Connection.

Để thực hiện chúng ta tiến hành các bước sau:

Cách 1: Msinh hoạt Start Menu cùng chọn Settings.
*
Tắt Update Windows 10 bằng cách tùy chỉnh cấu hình kết nội Wifi – Hình ảnh 1Bước 2: Cửa số Settings hiển thị, bạn tìm về phần thiết đặt Network & Internet
*
Tắt Update Windows 10 bằng phương pháp cấu hình thiết lập kết nội Wifi – Ảnh 2Cách 3: Chọn tab Wifi, vào phần này lựa chọn Manage Known Networks 
*
Tắt Update Windows 10 bằng phương pháp tùy chỉnh kết nội Wifi – Ảnh 3Cách 4: Danh sách các Wifi đang sẵn có sóng hiện lên, bạn lựa chọn mạng Wifi nào mà bạn đang thực hiện bằng phương pháp click chuột trái vào thương hiệu Wifi kia. Rồi lựa chọn Properties.Cách 5: Để bật anh tài Metered Connection, chúng ta click vào Set as metered connection nhằm gửi button switch thành blue color. 
*
Tắt Update Windows 10 bằng cách cấu hình thiết lập kết nội Wifi – Hình ảnh 4

5. Phần mềm tắt Update Win 10 vĩnh viễn 2021

Sử dụng ứng dụng vẫn cực kì phù hợp với những người không thích thực hiện không ít các làm việc với hồ hết các bên trên. Hình như, bài toán nên ghi lưu giữ rất nhiều bước sẽ khiến chúng ta mau quên cùng không ít người những lần ước ao tắt hoặc bật Windows Update thì lại phải lên Google để tìm kiếm biện pháp tiến hành cầm cố nào.

Chính vày vậy, 1 phần mượt nhỏ gọn gàng với hữu ích vẫn là 1 trong cách thức tất yêu công dụng hơn.

Dưới đấy là hồ hết ứng dụng để giúp đỡ các bạn tắt update Win 10 một cách thuận tiện độc nhất vô nhị. 

1. Sử dụng Windows Update Blocker 

Windows Update Blocker có ưu điểm là đang cho tất cả những người thực hiện một giải pháp trọn vẹn miễn tầm giá. Cùng với Việc chỉ việc một vài làm việc bé dại, gọn gàng là chúng ta có thể tắt mở nhanh lẹ cùng dễ dàng.

*
Sử dụng Windows Update Blocker để tắt cập nhật Windows 10

Bước 1: Tải ứng dụng Windows Update Blocker trên đây

Cách 2: Cài đặt phần mềm bằng cách nháy đúp vào file: Windows Update Blocker.exe

Bước 3: Cửa số phần mềm hiện lên ngay tức tương khắc. Có 2 tùy chọn là:

Enable Service / Bật dịch vu: Dùng nhằm nhảy Windows Update

Disbale Service / Tắt dịch vụ: Dùng để tắt cật nhật Windows

Cách 4: Apply Now nhằm hoàn toàn nạm đổi

2. Tắt bằng ứng dụng Stopupdate10

Tính năng của StopUpdates phong phú rộng so với Phần mêm top 1. quý khách rất có thể sử với những công dụng sua

Chặn thông báo update khiến phiền hậu nhiễuDễ dàng tắt / nhảy Window Update chỉ bởi 1 cú nhấp chuộtDừng xay buộc Win 7 nâng lên Win 10….

Và nhằm tắt vĩnh viễn Window Update bên trên Windows 10, thì trước tiên bạn phải thiết lập phần mềm nó sống đây: www.greatissoftware.com/stopupdates10portable.zip

*
Tắt Windows Update bằng ứng dụng Stopupdate10

Có 2 tùy lựa chọn có thể thấy dễ Lúc bật phần mềm lên:

Stop Windows Update: Sử dụng nó để ngăn update Windows Update vĩnh viểnPause Update: Sử dụng để tạm dừng hoặc trì hoãn cập nhật Windows 7, 10,…

Tắt Update Win 10 có sao không? 

đa phần bạn lo lắng lúc tắt update Win 10 gồm xẩy ra tình trạng gì giỏi không? Để hiểu rõ rộng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những ưu với nhược điểm lúc update Win 10 trên đây:

Ưu điểm 

– Hạn chế triệu chứng thiết bị bị chậm tốt lag cùng với những vật dụng có thông số kỹ thuật thấp

– Đối với các phiên bản Crack Win 10 trường hợp triển khai update sẽ rất dễ dẫn đến phạt hiện nay cùng tịch thu tác dụng. Đồng thời máy tính của các bạn sẽ không được bảo đảm trước sự việc xâm sợ của vi khuẩn.

Nhược điểm

– lúc các bạn tắt update windows 10 thì những trình cẩn thận virut có sẵn cũng trở nên tắt theo. Do đó, sẽ không còn đảm bảo an toàn được laptop của người sử dụng trước sự xâm nhập của vi khuẩn.

– Thiết bị vẫn vẫn trường thọ hầu như phiên bạn dạng cũ cùng không update được những hào kiệt tiên tiến nhất.

– Thiết bị vẫn mãi mãi những lỗ hổng cùng ko bảo vệ máy tính xách tay của khách hàng trước hồ hết phần mềm độc hại.

Trên đó là 6 cách để tắt Update Win 10, Win 7. Phương thơm pháp thực hiện bởi phần mềm đã hữu hơn đối với những người không chuyên cùng không có thời gian để từ khám phá, mặc dù phần mềm hơi nhẹ buộc phải cài thoải mái và dễ chịu vẫn không phải lo ngại nặng trĩu vật dụng. Còn đều ai ko thích thực hiện phần mềm thì 4 biện pháp đầu là hoàn toàn rất có thể áp dụng được.

Hy vọng với nội dung bài viết này đã đem về cho mình đa số kỹ năng có ích về Window 10. Những mẹo xuất xắc, chia sẻ thú vui sẽ được tanphongvan.vn Computer cập nhật tiếp tục bên trên phân mục công nghệ của công ty chúng tôi.