Trong Windows 10, thông tin bên trên screen xuất hiện thêm nghỉ ngơi phía dưới thuộc bên bắt buộc của screen. Các vận dụng mặc định tương tự như áp dụng được thiết đặt tự các thông báo hiển thị của Thương hiệu Windows. quý khách nhận thấy một thông báo trên screen desktop khi chúng ta cảm nhận một gmail.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo win 10

Nếu các bạn đã thiết đặt toàn bộ vận dụng truyền thchồng hội, hoàn toàn có thể bạn thường thấy thông báo trên screen. Mặc mặc dù những thông tin này là tuyệt đối, những người dùng thường xuyên cảm giác thông báo là phân vai trung phong và ao ước tắt bọn chúng.

*


Mặc cho dù chúng ta có thể tắt trọn vẹn thông báo trên màn hình (với cả các ứng dụng), chúng ta có thể tắt thông báo cho những ứng dụng thường hiển thị thông báo hoặc cho những áp dụng không đặc trưng những điều đó. Ví dụ: bạn có thể ý muốn tắt thông tin của Twitter với Facebook . quý khách hàng luôn rất có thể mlàm việc áp dụng giúp xem tất cả các thông báo.

May mắn nỗ lực, Windows 10 cho phép các bạn tắt các thông báo cho các ứng dụng rõ ràng. Hoàn thành trả lời sau đây nhằm tắt hoặc tắt thông tin trên screen cho các ứng dụng rõ ràng trong Windows 10.

Tắt thông báo bên trên screen cho các áp dụng cụ thể vào Windows 10

Bước 1: Msinh hoạt Cài đặt . Để làm cho như thế, hoặc nhấp vào hình tượng Cài đặt trong trình đối chọi Start hoặc sử dụng biểu tượng Windows với phím nóng của tôi.

Cách 2: Trong Cài đặt, nhấp vào System, tiếp đến nhấp vào Notifications và actions .

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Bách Khoa Tphcm 2018, Đh Bách Khoa Tp

Cách 3: Thứ nhất, trong phần Notifications , bảo đảm an toàn rằng Get notifications from apps và other senders được Bật. Nếu chúng ta tắt tùy lựa chọn này, thông tin đến toàn bộ áp dụng có khả năng sẽ bị tắt. Vì Shop chúng tôi chỉ mong muốn vô hiệu hóa hóa thông tin cho các ứng dụng ví dụ, điều đặc trưng là nên bật tùy chọn này.


*

Bước 4: Bây giờ đồng hồ, trong phần Get notifications from these senders này, hãy tắt tùy lựa chọn lân cận ứng dụng cơ mà chúng ta không thích thấy thông tin.

Ví dụ: nếu như bạn không muốn xem thông tin (tất cả một số loại thông báo) mang đến áp dụng Gmail, hãy Tắt tùy lựa chọn cạnh bên áp dụng đó.

Một đợt nữa, chớ tắt tùy chọn này nếu bạn chỉ ý muốn loại bỏ hoá thông tin trên màn hình hiển thị với ao ước xem thông báo mang đến áp dụng vào Action Center.

*

*

Đó là nó! Từ hiện nay, thông báo trên màn hình sẽ không xuất hiện thêm cho các ứng dụng này. Để coi thông tin trên màn hình hiển thị cho các áp dụng này một lần nữa, hãy tuân theo lí giải được nêu làm việc bên trên cùng nhảy tùy lựa chọn ở bên cạnh bọn chúng.