Nếu nhiều người đang tìm tìm một phương án độc nhất về cách chặn quảng bá bên trên Facebook, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một cách khôn cùng đơn giản dễ dàng vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên facebook

Cách chặn PR bên trên Facebook bằng trình chặn quảng cáo

Cách tốt nhất nhằm tránh lăng xê Facebook là cài đặt trình chặn quảng bá, thường là 1 ứng dụng không ngừng mở rộng trình chăm sóc. Nó sẽ không bảo đảm an toàn tác dụng 100%, nhưng mà đã có tác dụng giảm đáng chú ý số lượng PR. Chúng tôi đã trả lời chúng ta cách ngăn lăng xê trên Facebook bằng ứng dụng không ngừng mở rộng AdBlock Plus và Adguard. Để hiểu biết thêm, Shop chúng tôi khulặng bạn nên gọi bài viết của công ty chúng tôi về 10 trình chặn lăng xê hàng đầu để lựa chọn 1 trình ngăn phù hợp nhất mang đến yêu cầu của công ty. Hãy bắt đầu với AdGuard.

Bước 1. Trước không còn, bạn phải setup phầm mềm mở rộng AdGuard . Truy cập một trang web và dìm nút ít Thêm vào Chrome.

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng của nó vào trình chăm chú của doanh nghiệp với bật chính sách đảm bảo.

điều đặc biệt hơn, chúng ta bao gồm thểẩn PR Facebook bởi AdBlochồng.

Cách 1 . Trước hết, bạn cần thiết đặt app mở rộng AdBlock Plus . Truy cập một trang web với dấn nút ít Thêm vào Chrome.

Bước 2 . Nhấp vào hình tượng ứng dụng không ngừng mở rộng AdBloông chồng trong trình chú tâm của công ty với dìm Cài đặt (dấu bánh răng).

Cách 3 . Chuyển cho Cài đặt phổ biến cùng tắt Cho phép quảng cáo hiện có thể đồng ý (hộp cần trống, không có vệt kiểm). Mặc cho dù, sau khoản thời gian khám nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng AdBlochồng vẫn vận động chỉ xóa quảng bá ngoài tkhô cứng mặt chứ không cần xóa các bài bác đăng được tài trợ vào nguồn cung cấp tin tức. do đó, các bạn đã hiểu cách thức chặn truyền bá bên trên Facebook một cách đơn giản dễ dàng.

*

Chặn lăng xê trên Facebook bằng trình ngăn lăng xê đối chọi giản

Cách giảm thiểu quảng bá được tài trợ theo cách thủ công

Phương thơm pháp này tạo nên thời cơ nhằm bớt tđọc với kiểm soát điều hành các quảng bá được nhắm mục tiêu cũng giống như loại bỏ hóa mọi PR không tương quan cùng tức giận tuyệt nhất.

Cách 1 . Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chúng ta.

Bước 2 . Nhấn vào thực đơn thả xuống (trông giống hệt như một mũi tên bé dại, ngay gần tùy chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3 . Nhấn Cài đặt.

Cách 4 . Trong cửa sổ Cài đặt, nên chọn phần Quảng cáo bên trên tkhô giòn phía trái.

Bước 5 . Trong cửa sổ Tùy chọn Quảng cáo, nên chọn lựa tùy lựa chọn Cài đặt Quảng cáo.

Bước 6 . Trong cửa sổ Cài đặt Quảng cáo, hãy lựa chọn tùy lựa chọn sau cho mỗi tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa trên tài liệu từ các đối tác - Không được phép; 2) Quảng cáo dựa vào hoạt động vui chơi của bạn trên Facebook - Không được phép; 3) Quảng cáo bao hàm các hành động thôn hội của doanh nghiệp - Không một ai.

Bạn rất có thể có tác dụng điều này bằng cách chọn 1 tùy lựa chọn tương thích trong hộp kéo thả.

Thông thường các cách chặn quảng cáo bên trên Facebook là cảm thấy không được, bởi vì vậy nhằm upgrade trò chơi, bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh setup phần Ssinh sống thích. Quảng cáo kim chỉ nam được thêm cùng với giới hạn tuổi, giới tính, nấc thu nhập cá nhân, thể hiện thái độ, sở thích của người tiêu dùng, v.v. Vì vậy, lúc bạn thích một trang hoặc một sản phẩm, Facebook vẫn ghi ghi nhớ nó cùng sử dụng hồ sơ với công bố của người sử dụng trong những số ấy để hiển thị các quảng cáo có liên quan.

*

Chặn lăng xê trên Facebook 1-1 giản

mà còn, các nhà PR cũng có thể áp dụng thông báo này để hiển thị và quảng bá thành phầm của bản thân trên Facebook bằng phương pháp đăng các lăng xê được sản xuất tự động. Ví dụ: khi chúng ta đã tìm tìm đồ vật gì đó trên Google với sau đó nó xuất hiện thêm vào mối cung cấp cung cấp tin tức của doanh nghiệp. Để giảm tgọi điều đó, hãy có tác dụng như sau:

Cách 1 . Vào phần Cài đặt -> Quảng cáo -> Ssinh hoạt ưng ý của chúng ta.

Bước 2 . Xóa tùy lựa chọn bằng phương pháp nhấp vào nút Xóa ở kề bên tùy lựa chọn của choide.

Cách 3 . Chuyển qua 1 kân hận không giống vào phần Sở ham mê của công ty cùng tiến hành tương tự sinh sống đó, tuy vậy rất có thể bao gồm hàng trăm tùy lựa chọn.

Cách 4 . Trong phần Nhà truyền bá với Doanh nghiệp, bạn có thể tắt PR xuất phát từ một chủ thể ví dụ hoặc tự toàn bộ những cửa hàng bằng phương pháp nhấn nút Xóa (Ẩn).

Bước 5 . Trong phần tin tức của doanh nghiệp, hãy tắt tất cả các tùy lựa chọn.

Vậy nên, bài toán thực hiện một Một trong những biện pháp ngăn quảng cáo bên trên Facebook vẫn bớt tđọc số lượng PR được tàitrợ vào mối cung cấp cung cấp thông tin Facebook của người sử dụng, tương tự như đem về cơ hội điều hành và kiểm soát đúng mực rất nhiều gì bạn muốn coi. Đặc biệt rộng, các chúng ta cũng có thể xem thêm cáckhóa học quảng cáo Facebookcuốn hút trên tanphongvan.vn nhằm thứ kỹ năng cho khách hàng. Cụ thể, khóa đào tạo dạy chạy lăng xê của giáo viên Hồ Ngọc Cương sở hữu tên Facebook Marketing từ A - Z.

Kchất hóa học “Facebook Marketing trường đoản cú A - Z”

Trọn cỗ khoá học Facebook Marketing Online từ bỏ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương đang gợi ý nâng cao các bạn về những thủ pháp liên quan mang đến PR Facebook, khiến cho bạn trường đoản cú lên các kế hoạch về Facebook Marketing tuyệt vời và hoàn hảo nhất tương tự như tự chạy truyền bá chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cấu Trúc Remind Đi Với Giới Từ Gì, Cách Dùng Remind

Tđam mê gia khóa huấn luyện chạy quảng cáo Facebook cùng chuyên gia Hồ Ngọc Cương “Facebook Marketing từ bỏ A - Z” ngay bây giờ để lập cập tiếp cận tới người sử dụng với chuyển công ty lớn của công ty lên đỉnh điểm bắt đầu bên trên tmùi hương trường Facebook. Sau lúc chấm dứt khóa đào tạo Facebook Ads hoàn toàn hoàn toàn có thể đem về lệch giá “khủng” bên trên sân nghịch Facebook vạn người với phần nhiều chiến dịch PR hiệu quả tuyệt nhất.