Đối với tất cả các chiếc iPhone trước đó, bạn cũng có thể bnóng giữ lại nút ít mối cung cấp vài ba giây nhằm tắt nguồn iPhone, tuy nhiên với iPhone X thì ko. Cùng tìm hiểu biện pháp tắt cùng msống mối cung cấp iPhone X với iPhone Xs Max nhé!


Tại sao giải pháp tắt nguồn iPhone X lại không giống đối với những mẫu iPhone trước đó

Với đột phá phệ trong xây cất là câu hỏi sử dụng screen ko viền và loại bỏ nút ít trang chủ lịch sử một thời, các làm việc cùng với nút ít Home trêniPhone Xcũng đề nghị thay đổi. Trong đó điều người dùng quan tâm tuyệt nhất có lẽ làcáchtắt cùng mở nguồn iPhone Xsẽ đề xuất thực hiện như thế nào?

*
iPhone X đã hết phím trang chủ, các phím bnóng cũng biến hóa chức năng

Dường như, iPhone X tất cả một số trong những nuốm biến đổi về nút Side, chúng ta vẫn rất có thể bấm một đợt để tắt/msinh hoạt màn hình (nhỏng cũ), bnóng nhì lần để bật Apple Pay, tuy nhiên bấm và duy trì sẽ không còn hiển thị kỹ năng tắt mối cung cấp nhưng vẫn bật Siri lên. Vậy thìbiện pháp tắt với msinh hoạt mối cung cấp iPhone Xnhư thế nào? Cùng mày mò trong phần 2 nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone xs max

Cách tắt, mlàm việc mối cung cấp iPhone X, Xs Max

Việc kiến tạo thải trừ nút HOME làm đa số thao tác làm việc đề nghị đổi khác, trong số đó tất cả giải pháp tắt cùng msinh sống mối cung cấp iPhone X với Xs Max.

1. Cách tắt nguồn iPhone

Để tắt mối cung cấp iPhone X, Xs, Xs Max, Xr, bạn cũng có thể xem thêm 2 cách tắt nguồn sau đây.

Cách 1: Tắt mối cung cấp iPhone vào phần mua đặt

Để có thể tắt mối cung cấp iPhone Theo phong cách này, bạn hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Vào Settings > General > Kéo xuống bên dưới chọn Shut Down (Cài đặt > Cài đặt bình thường > Tắt máy) > tđuổi nhằm nhảy tùy lựa chọn Slide lớn power off lên.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Giảm Kích Thước Ảnh Tối Ưu Nhất Hiện Nay, Top 3 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Tốt Nhất 2021

*
Cách tắt và msinh sống nguồn iPhone XCách 2: Cách tắt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max, Xr qua phần cứng

Cách 1: Nhấn vào nút ít Volume up hay Volume Down vào một giây rồi giữ lại nút ít Side Button trong 5 giây tiếp đến.

Bước 2: Sau đó tkhô hanh trượt tắt nguồn iPhone sẽ xuất hiện với bạn chỉ cần vuốt dịu tkhô hanh trượt là iPhone của các bạn sẽ tắt nguồn.

Cách 3: Nếu như thứ iPhone của công ty ko phản hồi, hãy dìm lại nút Volume up trong 1 giây rồ bấm nút Volume Down trong một giây rồi nhấn giữ nút ít Side Button cho tới khi nào iPhone tắt và hiển thị lại biệu tượng công ty của Apple.

2. Cách msống nguồn iPhone

Bnóng cùng giữ lại nút sát bên trong vài ba giây hoặc cắm dây sạc cáp Lightning, iPhone X, Xs, Xs Max, Xr đã tự động nhảy.

Trên trên đây làcách tắt cùng msinh hoạt nguồn iPhone X, Xs, Xs Max, Xr. Các chúng ta có thể theo dõi site tin tức tức 360 của Viettel Store nhằm cập nhật thêm những tin new và khám phá những thủ pháp phầm mềm nhé!