Tại nội dung bài viết thủ pháp sử dụng iphone dưới đây, Sdiễn đàn.vn đang gợi ý chúng ta bí quyết tắt âm tkhô giòn khi tự sướng bên trên iPhone cực dễ dàng. Mời chúng ta cùng đón đọc!


Việc phân phát ra âm thanh khô bên trên iPhone Lúc chụp ảnh nhiều lúc vẫn tạo ra cảm xúc phiền toái cho bạn. Tuy nhiên sẽ sở hữu được một vài mẹo nhỏ dại giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được bài toán này. Cụ thể những mẹo đó là gì, hãy quan sát và theo dõi trong nội dung bài viết sau đây của Sdiễn đàn.vn!


Đối với cái iPhone Nhật, Hàn

Các chiếc iPhone Nhật, Hàn đều có âm tkhô hanh phạt ra lúc chụp ảnh được mã hóa cứng với bạn nặng nề rất có thể can thiệp nhằm tắt tiếng được. Việc tất cả âm thanh camera nhằm mục đích ngăn ngừa và thông tin rằng tất cả tín đồ đang xâm phạm/tự sướng riêng biệt tứ của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách tắt âm thanh chụp ảnh iphone

Để tắt âm thanh Khi chụp ảnh với những mẫu iPhone Nhật, Hàn, họ đã thực hiện mang đến vận dụng bên đồ vật 3 mang thương hiệu Microsoft Pix Camera. Các bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng trường đoản cú App Store theo links sau đây.

Sau khi download hoàn tất, truy cập Settings (Cài đặt) > thừa nhận lựa chọn áp dụng Microsoft Pix. Tại mục Microsoft Pix Settings (Cài đặt Microsoft Pix) , kéo thanh khô gạt sang trọng blue color trên mục Shutter Sound (Âm tkhô giòn màn trập) là được.

Đối với các cái iPhone khác

1. Bật Silent Mode (Chế độ yên lặng)

Bật Silent Mode (Chế độ im lặng) là biện pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất để tắt âm tkhô cứng camera lúc chụp ảnh. Tuy nhiên bài toán nhảy chính sách này cũng làm tắt âm tkhô nóng thông tin báo nhắn và cuộc Điện thoại tư vấn cho. Vì vậy nhằm ko làm cho lỡ Việc, sau thời điểm chụp ảnh xong xuôi hãy nhờ rằng khởi cồn lại công tắc này để bật giờ đồng hồ nhé!

2. Bật Live sầu Photo

Live sầu Photos là tài năng khắc ghi đoạn phim trong vài giây kèm cả âm tkhô nóng với âm tkhô giòn. Nếu các bạn nhảy Live sầu Photos, thì Lúc chụp ảnh iPhone sẽ không vạc âm thanh hao. Quý Khách chỉ việc nhấp vào biểu tượng hình tròn trụ trung tâm bên trên cùng của màn hình và hóng gửi sang trọng color xoàn là được.

Đặc biệt sau thời điểm tự sướng bằng Live sầu Photo, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh nhỏng hình họa hay hoặc xuất hình họa thành Clip nếu muốn.

Xem thêm: Giá Rẻ Nhưng Xiao Mi Band 5 Báo Giờ Ra Mắt Vào Ngày 11/6, Mi Band 5 Ra Mắt

3. Dùng tai nghe Khi chụp ảnh

Một bí quyết không giống để tắt âm thanh Lúc chụp ảnh chính là sử dụng tai nghe. Trước Khi chụp ảnh, hãy kết nối tai nghe bao gồm dây hoặc tai nghe ko dây cùng tất nhiên, âm tkhô nóng phát ra lúc chụp ảnh chỉ có chúng ta nghe thấy mà thôi.

4. Sử dụng Assistive sầu Touch

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng). Tại mục Physical ang Motor (Thể chất với vận động), chọn cảm ứng (Cảm ứng).

*

Cách 2: Chọn Assistive sầu cảm biến. Tại phía trên, chọn Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh Menu Cao nhất).

*

Kế mang đến, dấn nút “-” để bớt con số hình tượng trên Assistivecảm biến tùy thuộc vào ý hy vọng.

Bước 3: Tại icon ở đầu cuối, nhấn lựa chọn vào biểu tượng bên trên màn hình hiển thị, lựa chọn thành Mute (Tắt tiếng) để hoàn toàn.

*

Trên đấy là gợi ý biện pháp tắt âm tkhô hanh Khi tự sướng bên trên iPhone. Chúc các bạn thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ thù thuật iOS tốt trên Sforum mang đến bạn bè, người thân nhé!