Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ cơ mà ai đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích mang lại tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng mang đến 20MB và trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh tuyệt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Làm phụ đề mang đến video là một trong những quá trình thú vị tuy vậy cũng lắm vất vả, sản phẩm tốt nhất chúng ta cần phải có là tất cả một ít kiên trì vào quy trình thao tác vị ta bắt buộc canh thời gian mang đến đúng đắn, độc nhất là đa số Clip dùng làm hát Karaoke.

Bạn đang xem: Cách tạo phụ đề cho video


Nếu nlỗi bạn đang do dự cùng kiếm tìm cách để thực hiện việc thêm prúc đề mang đến video clip thì bạn đang sinh hoạt đúng chỗ rồi đấy! Thực tế ko khó nlỗi các bạn tưởng đâu, ngay lập tức dưới đây mình đang hướng dẫn cụ thể cho bạn từng bước làm cho.


Chọn phần mềm nào để gia công prúc đề cho video?

Có khá phần nhiều mềm giúp đỡ bạn có tác dụng phú đề cho đoạn phim dẫu vậy hay được sử dụng duy nhất thì ta gồm Proshow ProducerAegisub, cùng trong bài chỉ dẫn này mình vẫn gợi ý cho bạn cách có tác dụng prúc đề cùng với phần mềm Aegisub. Mình Đánh Giá cao phần mềm này vì chưng nó miễn mức giá, nhỏ tuổi gọn gàng, đồ họa dễ dàng dễ dàng sử dụng, mặt khác ứng dụng này cũng bổ sung các tính năng khôn xiết bài bản.

Hình như chúng ta có thể cài đặt bạn dạng Portable của ứng dụng này để thực hiện bên trên bất cứ máy vi tính nào mà lại không cần thiết đặt vào Khi thực hiện.

Xem thêm: Điện Thoại Ipad 3 Chính Hãng Apple Bản Wifi 16Gb Bh 6 Tháng 1 Đổi

Cách thiết lập với setup ứng dụng Aegisub

Bước 1: Trước hết các bạn truy vấn vào liên kết này để thiết lập phần mềm này về laptop.

Cách 2: Sau lúc mua về cùng bấm chuột tệp tin cài đặt, hộp thoại Select Setup Language đang hiện lên, bạn cứ nhấp vào Ok. Tiếp kia bấm Next > Next > Install nhằm tải phần mềm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau Khi chế tác kết thúc, chúng ta có thể thực hiện style đang tạo nên bất kỳ khi nào bạn thích rồi.

Lời kết

Vậy nên là bạn vẫn biết được cách tạo ra sub mang đến video rồi đấy, đấy là khuyên bảo cho trường hòa hợp cơ bạn dạng Lúc ta chỉ mong mỏi thêm phụ đề vào một trong những đoạn Clip làm sao kia, còn có một ngôi trường vừa lòng khác ví như thêm prúc đề vào một đoạn Clip chỉ gồm hình ảnh thì chúng ta có thể tự đọc thêm hoặc đợi mình ra bài khuyên bảo chi tiết khác nhé.

Nếu nhỏng tất cả thắc mắc như thế nào không giống liên quan mang đến giải pháp sinh sản phụ đề bằng phần mềm Aegisub, hãy vướng lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!