4 thủ thuật tăng tốc độ mạng tiếp sau đây có thể giúp cho bạn nâng cấp tình trạng mạng ỳ ạch của dòng sản phẩm tính chạy Windows 7 cũ kỹ.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ mạng win 7

#1 Tăng giới hạn băng thông thêm 20%

*

Mặc định, Windows 7 đã auto lưu giữ khoảng tầm 20-30% băng thông để dành cho khối hệ thống, đường truyền này được thực hiện nhằm giành cho những tác vụ nlỗi chạy Windows Update, kích hoạt bạn dạng quyền số,… Trong trường vừa lòng chúng ta dùng hết băng thông thì bên trên thực tiễn các bạn cũng mới chỉ sử dụng 70-80% do Windows vẫn gìn giữ xài riêng một ít. Nếu không mê thích, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác nhằm tăng thêm 20% đường dẫn. quý khách hàng tất cả thểm tham khảo bài Limit reservable bandwidth là gì? để biết cách tiến hành.


ADVERTISEMENT

#2 Đổi DNS

Đổi DNS cũng là một trong số những chiến thuật kết quả tốt nhất nhằm chúng ta tăng vận tốc mạng trên Windows 7. Quý Khách rất có thể áp dụng Google DNS, hoặc Adguard DNS, Quad9. Hai DNS sau còn tồn tại thêm kĩ năng là chặn truyền bá cùng các website độc hại hơi tuyệt.

Xem thêm: Điện Thoại Wing Của Nước Nào ? Điện Thoại Wing Của Nước Nào

quý khách hàng rất có thể đổi DNS trong Control Panel > Network Connections. Danh sách DNS chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này. Tuy nhiên bài toán ghi nhớ những số DNS với cập nhật hơi bất tiện. Quý Khách hoàn toàn có thể nâng cao vấn đề này bằng phương pháp áp dụng DNS Jumper.

#3 Xóa cabịt trình duyệt

*

Mặc định lúc xài Chrome bạn khôn cùng ít khi chú ý đến cađậy của trình chăm sóc này. Cađậy tất cả lúc giúp những website mua nkhô hanh hờn nhờ phần nhiều câu chữ giống nhau trước này đã lưu trữ bên trên laptop. Tuy nhiên đôi khi bao gồm bọn chúng lại gây lừ đừ đồ vật và mạng internet. Các trình phê duyệt bây chừ nhiều phần có giải pháp xóa cađậy chung là tổng hợp phím CTRL + SHIFT + Delete. Quý khách hàng rất có thể xem thêm bài viết phương pháp xóa cabịt bên trên Chrome nhằm hiểu thêm.

#4 Thực hiện tại thêm một vài câu lệnh

quý khách bnóng Win + R nhằm msống hộp thoại Run, gõ vào CMD rồi Enter để vào giao diện Comm& Prompt. Từ đây chúng ta thử chạy một số lệnh sau để “làm cho tươi” lại hệ thống.

regsvr32 actxprxy.dll

netsh int tcp show global

netsh int tcp phối global chimney=enabled

netsh int tcp set global autotuninglevel=normal

netsch int tcp mix global congestionprovider=ctcp


Bài viết này bổ ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao 5 cánh để Đánh Giá nhé bạn!


Gửi Reviews

Điểm trung bình: 4.2 / 5. Lượt bình chọn: 5

Chưa có tiến công giá! Nhờ bạn đánh giá unique bài này nhé!