Chỉnh ánh sáng màn hình máy tính xách tay bàn hay chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop là 1 trong những trong số những cách tốt nhất nhằm tránh mỏi đôi mắt. quý khách hàng có thể bớt độ sáng màn hình hoặc tăng cường độ sáng màn hình hiển thị phụ thuộc vào ý muốnTrong bài xích đăng này, chúng tôi đã minch họa một số trong những bí quyết phổ biến phương pháp chỉnh ánh sáng screen và độ tương phản nghịch trên máy tính xách tay nhằm bàn cùng máy vi tính xách tay .

Bạn đang xem: Cách tăng độ sáng màn hình

2 bí quyết chỉnh ánh sáng màn hình máy tính PC

Cách chỉnh ánh sáng screen máy vi tính PC

Nếu nhiều người đang áp dụng máy vi tính nhằm bàn có screen kế bên, xuất xắc thậm chí liên kết màn hình hiển thị ko kể cùng với laptop hoặc máy tính xách tay bảng, bạn sẽ phải điều chỉnh cài đặt của mình bên trên screen không tính, tăng độ sáng sủa màn hình hiển thị, giảm độ sáng màn hình hiển thị tùy ý. Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình như sau:

Cách 1. Chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop bàn thủ công 

Tìm các nút ít khả năng chiếu sáng bên trên screen với áp dụng bọn chúng để điều chỉnh ánh sáng screen. Tgiỏi vào kia, bạn cũng có thể phải nhận một số loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước lúc bạn có thể truy cập vào màn hình hiển thị bên trên màn hình cho phép chúng ta tăng hoặc sút khả năng chiếu sáng. quý khách hàng đang thường xuyên tra cứu thấy các nút này gần nút ít nguồn bên trên screen máy tính xách tay.

*

Cách 2. Điều chỉnh độ sáng screen máy vi tính bàn trên những ở trong tính đồ gia dụng họa

Trong chế độ máy vi tính nhằm bàn, nhấp chuột đề nghị vào Bàn làm việc và chọn Thuộc tính bối cảnh Intel .Quý khách hàng cũng rất có thể truy cập nó bởi tổng hợp phím rét. Đồng thời nhấn CTRL + ALT + F12 bên trên bàn phím của công ty.
*

CTRL + ALT + F12


Trong Bảng tinh chỉnh msống cho các hành lang cửa số Đồ họa Hãng sản xuất Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , tiếp đến chúng ta có thể tđuổi để thay đổi mức khả năng chiếu sáng.

*

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop / tablet

Cách 1: Cách chỉnh ánh sáng màn hình bên trên Phím Độ sáng

Một số keyboard máy tính, hoặc một số loại vỏ cho máy tính bảng Windows, đi kèm theo cùng với các phím có thể được thực hiện để biến hóa khả năng chiếu sáng màn hình một phương pháp dễ dãi.

Xem thêm: “Giải Oan” Cho Kết Luận Bật Bluetooth Có Tốn Pin Không ? Bật Bluetooth Trên Điện Thoại Có Tốn Pin Không*

Cách 2: Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop bởi biểu tượng pin

Trên máy tính hoặc máy vi tính bảng Windows 10, bạn có thể nhanh lẹ thay đổi ánh sáng bằng cách nhấp vào hình tượng nguồn trên vùng thông tin bên trên tkhô giòn tác vụ. Nhấp vào nút Độ sáng nhằm đổi khác giữa mức độ sáng 0%, 25%, 50%, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: Ttuyệt đổi bớt, tăng độ sáng màn hình bên trên áp dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để mlàm việc ứng dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp với kéo tkhô hanh trượt Điều chỉnh độ sáng để biến hóa mức ánh sáng. cũng có thể giảm hoặc tăng mức độ sáng sủa screen máy tính.

*

Cách 4: Tgiỏi thay đổi ánh sáng màn hình hiển thị trên Bảng điều khiển

Nhấn những phím Win + R , tiếp nối nhập powercfg.cpl cùng nhấn Enter để mở Tùy lựa chọn mối cung cấp. Quý khách hàng đã thấy một tkhô giòn trượt Độ sáng màn hình nghỉ ngơi bên dưới thuộc của hành lang cửa số Power Plans.

*

Di chuyển tkhô giòn trượt về phía mặt nên màn hình để tăng cường độ sáng với phía sang trọng trái để sút độ sángCách 5: Thay đổi tăng, bớt khả năng chiếu sáng màn hình bên trên Trung trung ương di động Windows

Trên máy tính của khách hàng, nhấn phím Windows + X , tiếp nối nhấn phím B để mlàm việc Trung tâm di động.

*

Dường như, bạn cũng có thể nhập tính di động trên hộp Tìm kiếm, rồi nhấn phím Enter để msinh hoạt Trung trung khu di động. Sau kia ráng đổi thanh hao trượt Độ sáng màn hình trong cửa sổ mở ra.

*


Danh mục


Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính PCCách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop / tablet