Download video bên trên Youtube là việc cực kỳ đơn giản, với gồm rất nhiều nguyên nhân mà bạn muốn làm cho điều này. Ví dụ: khi tải xuống Clip từ Youtube sẽ giúp bạn tất cả thể coi đoạn phim ko bị hiện tượng giật lag. Bên cạnh đó, đây là ý tưởng tuyệt vời Khi chúng ta tất cả thể coi được video clip tức thì cả trên máy bay, tàu, những nơi gồm kết nối mạng yếu. Điều tuyệt vời nhất đó là bạn bao gồm thể tải clip trên Youtube hoàn toàn miễn mức giá, bằng bí quyết sử dụng trình duyệt web, phần mềm và những website hỗ trợ khác. Dưới đây sẽ là 10 bí quyết góp bạn gồm thể tải đoạn phim trên Youtube mau lẹ và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách tải video youtube trên chrome


Nội dung chính:


Cách tải video Youtube online bằng SaveFrom

Giống như đa số trình tải xuống Clip online khác, SaveFrom hỗ trợ tải xuống Clip từ Youtube cũng như rất nhiều độ phân giải nhưng mà bạn muốn về bên trên máy tính xách tay hoặc điện thoại của bản thân.

Bước 1: Mở trang chủ của SaveFrom theo đường liên kết dưới đây bằng trình duyệt web.

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Tính Bảng Cho Trẻ, Có Nên Mua Máy Tính Bảng Cho Công Việc Học Tập

https://vi.savefrom.net/7/
Bước 2: Dán đường dẫn của Clip Youtube vào trong ô Dán liên kết của bạn vào đây, chọn Tải về.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp 10 biện pháp tải video clip trên Youtube nhanh lẹ và đơn giản. Đâu là cách tải video clip Youtube yêu mếm nhất của bạn. Hãy đến chúng tôi biết bằng biện pháp tham gia bình luận mặt dưới nhé.