Chrome là trình trông nom website được áp dụng nhiều nhất trên thế giới hiện giờ, nó có không ít anh tài với bảo mật cao. Tuy nhiên, một yếu điểm to cơ mà chrome ko cung ứng là nó không tồn tại tài năng sở hữu video trực tuyến từ bỏ Youtube, Facebook tuyệt những gốc rễ share video khác về laptop, điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách Tải Video Trên Google Về Điện Thoại Không Cần Phần Mềm, Tải Tệp Xuống

Trong nội dung bài viết này, tanphongvan.vn đã lí giải giải pháp cài Clip bên trên Chrome về laptop, game android, IOS đơn giản dễ dàng với quality Clip full HD. 

Cách mua đoạn phim trên trang nhất google chrome về thiết bị tính

Để tải đoạn Clip bên trên Chrome về máy tính xách tay có tương đối nhiều bí quyết nlỗi áp dụng app không ngừng mở rộng Extension, sử dụng ứng dụng hoặc sở hữu đoạn phim bên trên chrome trực tuyến đường trải qua website trung gian. 

Sử dụng phầm mềm mở rộng mua đoạn phim trên chrome

Các ứng dụng được Điện thoại tư vấn thông thường là chế độ Extension ( phầm mềm msinh sống rộng) mà lại Chrome cung cấp cho người cần sử dụng. Có không hề ít Add-ons hỗ trợ tải đoạn Clip, mình chỉ chọn 1 áp dụng phổ biến độc nhất là Flash Video Downloader nhằm giải đáp trong bài viết này.

Cách 1: Truy cập lệ cửa hàng chrome trực tuyến nhằm mua plugin bởi liên kết: 

Cách 2: Tiếp kia Cliông chồng con chuột vào nút Thêm vào Chrome.

 
*

Flash Video Downloader – Ứng dụng cài đặt video clip trên chrome

Một thông báo xác nhận người tiêu dùng cũng muốn thêm Add-ons này vào Chrome giỏi không?, thừa nhận Add Extension để xác nhận. Chrome vẫn tự động thiết đặt Extension này vào trình để mắt nhưng bạn đang sử dụng.

 
*

Chọn Add Extension để xác thực thêm Add-ons vào Chrome

Cách 3: Sau Khi thiết lập thành công, một biểu tượng hình mũi tên ngược đã xuất hiện thêm bên trên thanh hao Bookmarks. 

Cách 4: Để tải về bất kỳ đoạn phim đoạn Clip làm sao trên facebook, chỉ việc cliông chồng hình tượng lốt mũi thương hiệu ngược với chọn danh sách những đoạn phim yêu cầu sở hữu về máy vi tính. 

 

*

Lưu ý plugin này chỉ cung ứng download video clip trên facebook, các trang web chia sẻ Clip, streamer, tệp tin âm thanh khô, flash, không cung cấp thiết lập Clip bên trên Youtube.

 

Cách cài video clip trên youtube về laptop bởi chrome

Vì Youtube có khá nhiều cơ chế bảo mật thông tin và phiên bản quyền đoạn Clip cao, cần nhằm tải được Clip bên trên Youtube bằng trình chăm nom Chrome người tiêu dùng cần thông qua website trung gian. 

Cách 1: Truy ctràn vào liên kết sau: https://vi.savefrom.net/1-cach-tai-video-youtube.html

Cách 2: Truy cập Youtube với lựa chọn Clip bạn muốn mua về, sao chép đường dẫn Clip đó cùng dính vào ô liên kết vào ứng dụng savefrom. 

 
*

Cách download đoạn Clip Youtube trên Chrome

Bước 3: Ứng dụng cung ứng độ sắc nét tối đa là 720, có thể chọn lọc thiết lập file .mp3. 

Cách cài đặt Clip trên top google chrome về năng lượng điện thoại

khi người tiêu dùng thực hiện trình chăm chú chrome trên điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý và điều hành Android giỏi IOS thì câu hỏi cài Clip gặp gỡ các khó khăn. Hãy xem thêm một vài vận dụng cung cấp sở hữu video clip bởi chrome này nha.

Xem thêm: Cách Chụp Tin Nhắn Trên Điện Thoại Trên Các Thiết Bị Android

Tải trực tiếp trên trình trông nom Chrome

Dường như các website nghe nhạc, share hình ảnh người dùng sẽ cài đặt được tệp tin mp3, hình hình họa về điện thoại thuận lợi.

Tải video bên trên Youtube về năng lượng điện thoại

Để sở hữu được đoạn Clip bên trên vận dụng Youtube người tiêu dùng thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Msống áp dụng Youtube bởi trình thông qua Chrome trên Smartphone, ko được msinh sống bởi tiện ích Youtube nha.

Cách 2: Chọn Clip mong thiết lập về và chọn play nhằm vạc đoạn phim, thêm 2 cam kết tự ss trước chữ youtube.

lấy ví dụ URL đoạn phim đang phân phát là https://www.youtube.com/watch?v=KgOtLOUdCMQ

Người sử dụng chỉ việc thêm 2 cam kết từ bỏ ss nhỏng URL sau: https://www.ssyoutube.com/watch?v=KgOtLOUdCMQ 

URL vẫn chuyển sang làn đường khác lịch sự áp dụng sản phẩm công nghệ 3 khiến cho bạn tải về được clip mà mình thích cài đặt về điện thoại thông minh.

Sử dụng phầm mềm cung ứng download video clip mang lại Chrome

Advanced Download Manager là hiện tượng hỗ trợ tải các các loại định hình đoạn phim, âm tkhô hanh với chất lượng cao cùng hoàn toàn miễn mức giá. Lưu ý App này chỉ cung ứng hệ quản lý Android.

 
*

Ứng dụng download đoạn Clip trên điện thoại

Một vài nhân tài bao gồm nhưng Advanced Download Manager hỗ trợ

Kết luận: Trên đây là các phương pháp khiến cho bạn thuận tiện thiết lập Clip bên trên chrome nkhô hanh, đơn giản độc nhất. Tùy vào nhiều loại đồ vật, mục tiêu nhưng mà chúng ta hãy chọn vận dụng phù hợp độc nhất nha.