Robert Topala là 1 công ty cách tân và phát triển phần mềm nghỉ ngơi Thụy Điển, fan vẫn bao gồm ý tưởng độc đáo và khác biệt về câu hỏi phối kết hợp môn hình học tập trẻ nhỏ cùng với lối chơi theo phong thái dò ra nhằm tạo thành trò Geometry Dash. Trò nghịch độc đáo này là một trong chuỗi 5 trò dựa trên đoạn Clip, với tổng cộng 21 màn nghịch bằng lòng. Cách nghịch luân phiên quanh tanphongvan.vnệc tinh chỉnh một ô vuông nhỏ tuổi đi qua 1 con phố đầy vật cản thiết bị, càng lên Lever cao càng nặng nề nghịch rộng. Để điều khiển và tinh chỉnh ô vuông, tất cả phần đa gì bạn cần làm cho là nhấp vào màn hình hiển thị làm cho nó nhảy đầm lên với nhấp giữ để khiêu vũ thường xuyên. Trò đùa này chạy giỏi bên trên cả những sản phẩm Android và iOS cùng còn đùa được bên trên máy tanphongvan.vn tính để bàn thường thì tuyệt máy tanphongvan.vn tính.Mặc cho dù nhìn qua thì Geometry Dash dường như là 1 trong những trò nghịch dễ dàng, mà lại thực tiễn thì rất khó xơi đâu nhé. Các màn trước tiên khá dễ vị chúng chỉ mang tính hóa học giúp bạn nghịch làm cho thân quen. Nhưng càng chơi, mức độ cực nhọc càng tạo thêm. Trò này đã được trở nên tân tiến Theo phong cách sao để cho nó khuyến khích fan nghịch test những màn nghịch không giống nhau. Geometry Dash đã thăng bằng được thân thách thức cùng cảm giác sử dụng rộng rãi khi tập luyện, với khi đang ngừng được toàn bộ những màn, các bạn một mực đã cảm giác chuộng với thắng lợi đó. CÁC TÍNH NĂNG • Mức độ khó: Cách nghịch bao hàm các bản lĩnh đầy thách thức nlỗi các đĩa nằm trong không, ngăn không cho ô vuông khiêu vũ lên, cùng các bạn sẽ chết ngay lập tức chớp nhoáng giả dụ va va có một lần vào các vật cản thứ. tanphongvan.vnệc này tạo nên trò chơi khá là thách thức cùng chẳng dễ nhằm phá đảo, dù chúng ta gồm là bạn bự đi nữa. • Chế độ tập: Có chế độ tập tành dành cho những người nghịch đang gặp gỡ trở ngại nhằm quá qua những màn nghịch. Chế độ tập tành tạo thành những điểm lưu lại (checkpoint) tự động nhằm fan nghịch chưa phải ban đầu từ đầu trường hợp đụng cần trang bị cản. • Trình sinh sản màn chơi: Geometry Dash còn có trình chế tạo màn nghịch nhằm fan chơi tha hồ demo sáng tạo cùng kiến tạo màn chơi của riêng biệt bản thân. • Tùy chỉnh: Quý Khách có thể thiết lập nhân đồ vật của chính mình bằng phương pháp msống khóa các màu sắc cùng biểu tượng mới lúc qua những màn nghịch. • Nhạc nền: Mỗi màn đều phải sở hữu nhạc nền cá biệt, những điều đó sẽ đưa về cho tất cả những người đùa sự thích thú để chơi game dựa vào nhịp điệu này.

Bạn đang xem: Cách tải geometry dash full version

Tải về

Hình ảnh chụp màn hình

*

So sánh các lịch trình tương tự:


Tgiỏi cầm cố mang đến Geometry Dash - Biểu Đồ So Sánh Phần Mềm:

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Chiến Cơ Huyền Thoại Game Bắn Máy Bay Trên Máy Tính

Mô tảĐánh giáTải vềGiáKích cỡ tập tin
Carpet SkatesAlgadon
*
Halo PuzzleChess 2012 Free Edition
*
Trượt bên trên thảm hệt như tđuổi bên trên sàn trượtThực hiện các quest, pk chống quái thú cùng bạn chơi kháctrò chơi fan đùa góc nhìn đầu tiên FPS hệ console tốt nhất trên trang bị tínhGame tiến công cờ thời cổ được update cùng với technology tiến bộ nghịch trực tuyến

3,813544256264
$ 0$ 0$ 0$ 0
1.00 MB0.79 MB313 KB31334 KB
DownloadDownloadDownloadDownload

Chúng tôi phấn kích retanphongvan.vnews tới bạn các chương trình giống như như Geometry Dash cơ mà người dùng khác thích thú. Phần mượt giống như Geometry Dash: