Bigo live đã là cái brand name áp dụng đang Hot tuyệt nhất bây giờ. Ngoài Việc chúng ta có thể sử dụng vận dụng Bigo live sầu trên điện thoại thông minh thì hôm nay tanphongvan.vn đang hướng dẫn cho chính mình cách cài bigo live sầu về máy tính xách tay live sầu stream. Và cho bạn biết ứng bigo live sầu là gì nhưng mà bản thân đang đề cập tới.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Tải Bigo Live Về Máy Tính, Cài Bigo Live, Setup Bigo Live Trên Máy Tính

1. Bigo Live sầu Là Gì ?

BIGO LIVE là một trong những căn cơ làng hội được tạo nên đến tất cả những người dân dùng mong mỏi đổi mới ngôi sao Internet. Tại đây, chúng ta cũng có thể phát đều thứ xảy ra vào cuộc sống đời thường của chính bản thân mình, liên kết cùng với anh em với tín đồ ái mộ, đến những bộ truyền vạc ưa thích của bạn. Về cơ phiên bản, đây là một ứng dụng phân phát video clip với trên 200 triệu người tiêu dùng trên toàn nhân loại.

Tính năng của Bigo live:

Tmê say gia vào phòng chat đoạn Clip với vô vàn khách.Phát thẳng bất kể điều gì mình thích.Khám phá toàn bộ những lịch trình phân phát sóng thẳng xẩy ra trên thời điểm này.Tìm người tiêu dùng bên cạnh đó.Truyền trực tuyến các phiên trò nghịch video của công ty y như trên Twitch.Trò cthị xã và tương tác với người dùng khác trong thời hạn thực.Mời anh em của người sử dụng đăng ký và tsi mê gia.Trao thay đổi quà tặng của công ty đến chi phí.

BIGO TV bao gồm sẵn trên cả iPhone và Android cùng dựa vào vận dụng này cơ mà công ty chúng tôi vẫn giới thiệu cho bạn giải pháp cài đặt bigo live trên laptop. Nhưng vụ việc tại đây Bigo là 1 trong áp dụng của Adroid. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau đây để chọn mua cho doanh nghiệp rất nhiều ứng dụng đưa lập cân xứng với trang bị nhé

> Top 5 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win 10, 7 PC Tốt Nhất

2. Hướng dẫn cách sở hữu bigo live về thiết bị tính

Tải bigo live sầu trên máy tính bởi ứng dụng đưa lập BlueStacks

Bước 1: Quý khách hàng hãy khởi đụng truy vấn vào ứng dụng đưa lập BlueStacks mà lại chúng ta đã download trên máy tính của bản thân.

*

Tải bigo live về máy tính xách tay bằng ứng dụng BlueStacks

Bước 2: Quý Khách hãy gõ thương hiệu ứng dụng Bigo Live vào ô kiếm tìm kiếm => Sau đó hãy bnóng Enter.

*

Tải bigo live về laptop bằng phần mềm BlueStacks

Bước 3: Quý Khách vẫn thấy ứng dụng Bigo live lộ diện trên screen bối cảnh Link bên trên CH Google => Bạn hãy bấm chọn Install (Cài đặt) để thiết lập vận dụng về sản phẩm của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Gmail, Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Trong Gmail

 
*

Tải bigo live sầu về máy vi tính bằng phần mềm BlueStacks

Cách 4: Sau khi download về thành công các bạn hãy bấm chọn Mở và đăng nhập bằng social tùy lựa chọn.

 
*

Đăng nhập vào Bigo live

Bước 5: Sau Lúc singin hoàn thành các bạn bạn có thể bnóng chọn xem phần nhiều Bigo sẽ live của các fan bạn khác hoặc lựa chọn nút ít Xanh giữa nhằm bước đầu live sầu bigo bên trên máy vi tính của bản thân => Và bấm nút ít Bắt đầu Live

*

Chọn bigo live sầu stream

Tải Bigo live sầu PC bởi ứng dụng mang lập Droid4X

Đối cùng với giải pháp thiết lập Bigo bằng ứng dụng trả lập này việc đầu tiên nhưng mà bạn phải làm cũng yêu cầu là mua ứng dụng mang lập về thiết bị. Mình sẽ chia sẻ bên trên bài viết rồi, các bạn hãy dàn ra download về máy tính của chính mình nhé.

Cách 1: Quý Khách hãy khởi động truy vấn vào phần mềm mang lập Droid4X nhưng chúng ta sẽ sở hữu về lắp thêm.

Bước 2: quý khách hàng hãy đăng nhập bởi mua khoản gmail của chính bản thân mình để hoàn toàn có thể truy vấn vào phần mềm nhé.

Cách 3: Giao diện của Droid4X sau khi chúng ta singin thành công đang y hệt như bên hình dưới đây => Quý khách hàng hãy bnóng chọn CH Play

 
*

Giao diện của ứng dụng mang lập Droid4X

 

Bước 4: quý khách hàng hãy nhập tên áp dụng “Bigo live” vào vệt kính lúp phía bên trên => Bấm chọn Cài đặt

 
*

Bnóng chọn cài bigo live sầu về

 

Cách 5: Sau khi thiết đặt thành công các bạn hãy đăng nhập lệ áp dụng bằng Số điện thoại thông minh hoặc social.

 
*

Đăng nhtràn lên ứng dụng Bigo Live

 

Cách 6: Sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc bạn có thể xem các live stream online của hầu như bạn hoặc chúng ta cũng có thể chọn nút Xanh nhằm ban đầu Live stream trên Bigo của mình

 
*

Giao diện chính của Bigo Live

bởi vậy là nội dung bài viết bên trên mình vừa chia sẻ mang lại các bạn biết bigo live là gì, phương pháp cài bigo live sầu về máy tính, bigo live sầu mang đến pc, Và Cách live stream bigo.