Đã khi nào các bạn bị lỗi mà khi khởi rượu cồn máy tính lên chỉ xuất hiện thêm một screen Đen thui chưa?

Có nghĩa máy tính xách tay vẫn đang làm việc, quạt với ổ cứng vẫn đã hoạt động, thậm chí là nhỏ trỏ loài chuột còn mở ra trên màn hình hiển thị nữa… mặc dù, laptop lại chẳng thể truy cập vào được mang đến giao diện của hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách sửa máy tính khi màn hình bị đen


Vâng ! Nếu như bạn đang chạm chán cần lỗi khó chịu này cùng trên đây đó là bài viết dành cho chính mình. Trong bài viết này mình vẫn lí giải chi tiết đến chúng ta mỗi bước giải pháp khắc phục lỗi màn hình black Khi khởi rượu cồn.

Xem thêm: Đánh Giá So Sánh Cấu Hình Iphone 6 Và 6S : Đâu Là Chiếc, Cách Phân Biệt Iphone 6 Và 6S Cực Chuẩn

Hi vọng sẽ giúp ích cho mình !

I. Ngulặng nhân bị lỗi màn hình hiển thị đen?

Máy tính bị nhiễm vi khuẩn, dẫn đến máy tính xách tay không tự động hấp thụ được Windows Explorer.Bị lỗi sau thời điểm update windows, hoặc trong một vài ba ngôi trường hợp máy vi tính auto update cùng sau khi bạn khởi đụng lại máy tính xách tay thì bị lỗi này.Do ổ cứng của người sử dụng có vấn đề.Một nguyên ổn nhân nữa cũng có thể gây nên lỗi này đó là tính năng khởi động nhanh (Fast Startup) trên hệ điều hành và quản lý Windows.

II. Hướng dẫn sửa lỗi màn hình máy tính bị Đen khi khởi động

Sau phía trên mình đang share với các bạn 8 giải pháp mà bản thân vẫn liên tục áp dụng Khi xảy ra sự thế bên trên.

Ngoài các cách bản thân chia sẻ vào bài viết ra thì nếu bạn còn hiểu thêm phương pháp như thế nào hiệu quả không giống thì hãy phản hồi sinh sống phía bên dưới nội dung bài viết này nhé