WhatsApp hiện thời đang có trang web nhằm rất có thể sử dụng bên trên máy tính xách tay PC hoặc máy tính xách tay. Vậy làm núm như thế nào để áp dụng nó bên trên sản phẩm tính? Bài viết sau đây sẽ trả lời các bạn phương pháp cài đặt và thực hiện WhatsApp tức thì trên máy tính xách tay của bản thân mình.


giữa những hạn chế củaWhatsApplà chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó bên trên điện thoại cảm ứng cầm tay.Nếu bạn muốn vào WhatsApp mà lại lại không mang theo điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân mình thì các bạn sẽ bắt buộc vào được WhatsApp. Vậy làm thể nào để hoàn toàn có thể sử dụng được WhatsApp nhưng mà ko cần điện thoại không?

*

Và theo báo cáo tiên tiến nhất thì WhatsApp hiện thời đang gồm trang web nhằm hoàn toàn có thể áp dụng trên laptop PC hoặc máy vi tính. Vậy làm cầm cố làm sao nhằm áp dụng nó bên trên lắp thêm tính? Bài viết tiếp sau đây đang gợi ý các bạn phương pháp thiết đặt và sử dụng WhatsApp tức thì bên trên máy tính của bản thân.

Bạn đang xem: Cách sử dụng whatsapp trên máy tính

Hướng dẫn thiết lập và áp dụng WhatsApp bên trên PC

Bước 1: Chuẩn bị

trước hết bạn cần áp dụng 1 áp dụng giả lập Android để tiến hành được câu hỏi này. Và công ty chúng tôi khulặng bạn nên thực hiện áp dụng giả lập BlueStacks App Player, nó hoạt động cũng giống như nhỏng các giải lập khác. Và đương nhiên là bạn cần phải có 1 loại smartphone nhằm xác minch thông tin tài khoản WhatsApp. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết "chạy ứng dụng Android trên PC bởi Bluestacks" nhằm gọi rộng về các áp dụng và thiết lập vận dụng này.

Cách 2: Tải áp dụng trả lập BlueStacks App Player về laptop của người tiêu dùng. Link cài : BlueStacks App Player.

*

Bước 3: Quý khách hàng chạy tệp tin thiết đặt nhằm thiết lập nó.Trong lúc thiết lập, BlueStacks vẫn trải đời truy vấn App Store với App Notifications.Quý khách hàng rất có thể quăng quật chọn cả hai trong những lúc setup.

Bước 4. Sau kia các bạn ngồi ngóng khohình họa vài phút nhằm hệ thống tiến hành mua đăt.Trong quy trình cuối của thiết lập, BlueStacks sẽ chạy nghỉ ngơi chính sách toàn màn hình hiển thị.quý khách hàng cần được nhấp chuột vào biểu tượng mặt đường chéo trên đầu mặt phải đặt chạy nó trong cơ chế cửa sổ.Như vậy giúp cho công việc tiếp theo thuận lợi.

Cách 5. quý khách khiến cho BlueStacks App Player thường xuyên thực hiện các bước của bản thân mình cùng hãy lên trình chăm chú với search giải pháp download những tập tin tập tin android WhatsApp về thứ của bản thân mình. Link mua tập tin apk WhatsApp.

Cách 6. Nhấp vào tập tin WhatsApp.apk mà bạn vừa thiết lập về máy tính.Sau kia những áp dụng vẫn tự động hóa thiết đặt vào BlueStacks App Player.

Cách 7. Trong BlueStacks, các bạn sẽ thấy một mạng lưới những áp dụng chúng ta đã có thiết đặt.quý khách hàng bắt buộc tìm kiếm với khởi cồn WhatsApp.

Bước 8. Tiếp theo nhập số Smartphone của bạn với nhận Verify.

Cách 9. Bây giờ đồng hồ, bạn phải khoảng chừng 5 phút nhằm WhatsApp tiến hành xác minch. Nếu hệ thống ko xác minch tự động được thì hãng áp dụng lời nhắn nhằm xác minh.

Bước 10. Sau 5 phút ít, WhatsApp sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn nhằm chứng thực các giọng nói. quý khách hàng hãy nhấn “điện thoại tư vấn me”.

Xem thêm: Oppo Reno 2F Ra Mắt Ngày Nào, Oppo Reno 2 Và Reno 2F Chính Thức Ra Mắt Tại Vn

*

Cách 11. quý khách hàng vẫn nhận ra một cuộc Hotline điện thoại thông minh.Hãy trả lời với bạn sẽ nghe thấy mã xác minc được nói tái diễn 2 lần.

Cách 12. Nhập xác minh trong WhatsApp (chạy trong BlueStacks).

Bước 13. Nếu bạn thực hiện phương pháp này không người nào trong danh bạ ngày nay của người sử dụng hiển thị trong WhatsApp.Bạn vẫn hoàn toàn có thể vấn đáp ngẫu nhiên tin nhắn bạn nhận thấy.

Cách 14. Quý Khách hoàn toàn có thể thêm các liên hệ cá nhân để WhatsApp bằng cách nhấp vào biểu tượng bố lốt chấm sinh hoạt phía trên bên bắt buộc ->Liên hệ (Contacts).Nhấp vào hình tượng liên hệ bên trên đỉnh đề nghị, tiếp theo để tìm kiếm tìm.Các số liên lạc sẽ tiến hành lưu lại tại trên chính WhatsApp và sẽ không hiển thị trên những sản phẩm công nghệ khác.Sau đó bạn cũng có thể bắt đầu gửi tin nhắn nhắn cho những hệ trọng liên hệ.

Bước 15. Nếu các bạn trực thuộc 1 đội như thế nào đó thì các bạn sẽ ko được hiển thị trên PC.Quý khách hàng sẽ nên hỏi các admin nhóm nhằm thêm bạn vào nhóm một lần nữa.

Nếu ai đang hi vọng áp dụng WhatsApp trên cả máy tính với điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình cùng một lúc, thì cách thức này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn.Một số điện thoại thông minh rất có thể được liên kết với có một lắp thêm tại 1 thời điểm - điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ xong nhận tin nhắn WhatsApp khi bạn đang thực hiện nó trên máy tính xách tay nhằm bàn.WhatsApp đã đủng đỉnh khoảng đôi mươi phút vì vậy bạn cần phải chuẩn bị ý thức trước khi thiết lập.

Lưu ý rằng: Một giảm bớt nữa là các bạn quan yếu chuyển đổi giữa nhị lắp thêm ngay mau lẹ. Trong Khi lý giải này là giành cho WhatsApp, bạn cũng có thể chạy đa số những áp dụng Android thực hiện phương pháp này.Chỉ nên thay thế những tập tin android ở bước 5, cùng với app android của ứng dụng Android mà lại bạn muốn chạy.

CTV Kiều Vũ

Chuẩn bị vận dụng giả lập

Trước hết bạn phải sử dụng 1 áp dụng đưa lập Android nhằm triển khai được vấn đề này.Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo bài viết "chạy áp dụng Android bên trên PC bằng Bluestacks" nhằm gọi hơn về các thực hiện cùng thiết đặt ứng dụng này.Link download :BlueStacks App Player.

*

Tải tập tin WhatsApp

quý khách hàng làm cho BlueStacks App Player tiếp tục triển khai công việc của mình với hãy lên trình chăm bẵm và tìm biện pháp thiết lập cáctập tin app android WhatsAppvề thứ của chính bản thân mình. Link tảitập tin app android WhatsApp.

*

Cài đặt trong BlueStacks App Player

Nhấp vào tập tinWhatsApp.apknhưng mà bạn vừa download về laptop.Sau kia các áp dụng đã tự động hóa thiết lập trong BlueStacks App Player.

*

Thêm contact (Contacts)

quý khách có thể thêm các liên lạc cá nhân đểWhatsAppbằng cách nhấp vào hình tượng cha vệt chấm ở bên trên mặt đề xuất ->Liên hệ (Contacts)