Hướng dẫn phương pháp cần sử dụng với thực hiện AirPods 2 khá đa dạng và phong phú, nó ko đơn giản là Việc chúng ta kết nối cùng với vật dụng là xong xuôi. Dưới đấy là một số trong những trả lời để chúng ta có thể làm quen cùng với loại tai nghe Airpods 2 của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tai nghe airpod


Cách sử dụng tai nghe Airpods 2

Nghe nhạc cùng với AirPods 2

Bắt đầu, họ rước dòng tai nghe Airpods 2thoát ra khỏi vỏ hộp, chúng vẫn tự động nhảy cùng liên kết cùng với lắp thêm của người sử dụng. Khi đeo lên tai thì airpods 2 đang tự động phân phát bài bác nhạc bạn đang mlàm việc ngơi nghỉ vật dụng. Nếu đem chúng ta bỏ một mặt tai nghe ra khỏi tai, âm thanh hao sẽ tự động hóa pause (tạm bợ dừng) cùng mang cả 2 bên tai thì âm tkhô nóng đang stop (ngừng hẳn). Con nếu khách hàng vẫn áp dụng một mặt tai nghe để nghe, âm thanh hao sẽ tạm ngưng khi chúng ta dỡ nó ra, thứ vẫn tiếp tục phát thanh khi bạn bỏ tai nghe airpods 2 vào hộp sau 15s.

AirPods 2 hoàn toàn có thể liên kết được đối với tất cả iPhone cùng Apple Watch cùng một thời gian, chúng đã phát âm thanh tự động, chuyển đổi giữa nhị trang bị.

Cách áp dụng AirPods 2 nhằm vạc nhạc với chuyển bài

Đối cùng với sản phẩm công nghệ áp dụng IOS

Msống Control Center (trung trung ương điều khiển).

Chạm với giữ thẻ âm tkhô nóng nghỉ ngơi mặt nên phía góc trên của Control Center để rất có thể tinh chỉnh và điều khiển âm thanh.

Nhấn vào hình tượng tất cả hình trụ tam giác, kế tiếp chọn vật dụng bạn muốn thực hiện tự list.

Đối với Macbook của bạn

Bạn rất cần phải nhấn vào hình tượng âm lượng sinh hoạt thanh hao thực đơn, kế tiếp chọn AirPods 2 hoặc những các loại loa bluetooth khác vào mục Thiết bị cổng đầu ra.

Cách lựa chọn micro được AirPods 2 sử dụng

lúc bạn đeo tai nghe airpods 2, bạn sẽ có sẵn 2 micro luôn luôn chuẩn bị cho các cuộc gọi cũng giống như tín lệnh đến trợ lý Siri. Bình thường, một dòng airpods đã tự động hóa chuyển đổi tương hỗ giữa những micro, phụ thuộc biểu thị nguồn vào mặt như thế nào là tốt nhất có thể. Hoặc chúng ta có thể cài đặt bằng tay để tuyển lựa bên airpods nhằm một thể thực hiện.

Xem thêm: Tổng Tài Ngược Thê Yêu Không Lối Thoát, Hoắc Anh Tuấn

Lưu ý: Đây cũng trở thành là micro thừa nhận biểu thị sai khiến cho trợ lý ảo Siri, các bước thiết đặt nlỗi sau:

Mlàm việc Cài đặt (setting)

Chọn Bluetooth

Nhấn vào biểu tượng “i” và chọn micrô

Chọn tùy lựa chọn mà lại chúng ta muốn: Tự động chuyển sang AirPods, Luôn phía bên trái hoặc bên nên AirPod.

Điều khiển AirPods

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng AirPods 2 của bản thân mình nhằm call Siri với tinh chỉnh việc phạt âm tkhô hanh theo ý mình.

Với tai nghe AirPods 2, cài đặt mặc định, người tiêu dùng rất có thể thực hiện được Siri bằng phương pháp nói “Hey Siri”. Và Lúc dìm đúp (double taps) vào tai nghe, thì rất có thể phân phát cũng giống như giới hạn âm tkhô hanh theo ý muốn.

Hoặc như là cùng với AirPods 1, theo khoác định, người dùng có thể nhấn lưu ban (double taps) vào tai nghe để rất có thể áp dụng Siri.

Bất đề cập bao giờ chúng ta sử dụng mẫu mã Airpods của Apple, bạn phần đông hoàn toàn có thể setup đơn nhất từng mặt tai AirPod nhằm rất có thể tiến hành một trong số tác vụ này khi chúng ta nhận đúp (double taps) vào nó:

Điện thoại tư vấn Siri

Phát cùng tạm dừng nội dung sẽ phát

Chuyển lịch sự bài xích nhạc sau đó

Quay trở về bài bác hát trước

Tắt âm thanh hao (stop)

Tắt kĩ năng tự động hóa vạc hiện cùng kết nối

Nhờ vào đầy đủ cảm biến mặt trời, AirPods 2 trọn vẹn có thể biết được khi nào người tiêu dùng đặt nó vào tai. Từ kia có thể auto kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng trường đoản cú sản phẩm công nghệ sao để cho phù hợp tuyệt nhất. Tuy nhiên, nếu như nhỏng bạn muốn “trường đoản cú thân vận động” thì bên dưới đây là quá trình giải đáp cho chính mình.

Vào Cài đặt (setting)

Chọn vào Bluetooth

Tắt Tự rượu cồn phân phát hiện tại tai đi là xong

3 Cách soát sổ dung lượng pin Airpods 2

Cách 1: Quý khách hàng có thể chất vấn bởi đèn LED

Cách 2: Sử dụng Batteries widget tất cả sẵn vào trang bị iPhone: Để hoàn toàn có thể hiển thị widget thì trước tiên chúng ta phải bật nó lên, sau khi đồ vật đã kết nối thuộc Airpods 2 thì hãy vuốt Notification theo hướng từ bỏ trên xuống hoặc lựa chọn Edit. Tiếp đó bấm vào vết + ở chỗ Batteries bên dưới thuộc cùng thừa nhận Hoàn thành (Done).

*

Cách 3: Vào trung trung khu điều khiển và tinh chỉnh (Control Center), dìm lựa chọn hình tượng nhỏng hình để có thể xem và các bạn cũng buộc phải chăm chú rằng: Mỗi khi Airpods 2 ngay gần không còn pin, xuất xắc trước khi hết pin trọn vẹn thì vẫn âm thanh khô nhỏ nhắc nhở được phát ra nhằm chú ý.