Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích đến tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB với vĩnh cửu vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng tốt nhất nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Bạn gồm bao giờ nghĩ là vấn đề tạo thành lập kinh nghiệm ghi chú khiến cho các bước, học tập của doanh nghiệp dễ dãi hơn không? Vâng, kĩ năng ghi crúc (Note taking) đích thực quan trọng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng onenote hiệu quả


Ở trường học, họ được dạy phương pháp kẻ một đường trực tiếp để ghi chú cơ mà xem ra đây là một biện pháp không thực thụ tác dụng với cũng không hề “công nghệ” một chút nào.

Nhìn bình thường thì bọn họ cần một biện pháp ghi chụ giỏi hơn, hiệu quả hơn. Và giả dụ nhỏng bạn muốn làm được điều này với Microsoft Onecảnh báo thì nên liên tiếp thuộc tôi đi tìm đọc không còn những mẹo nhỏ nhỏ tuổi nâng cao kĩ năng ghi chụ hiệu quả.

Xem thêm: Top 10 Tai Nghe Bluetooth Dưới 1 Triệu Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Tai Nghe Bluetooth Dưới 1 Triệu Tốt Nhất


Những mẹo nhỏ áp dụng Onechú ý hiệu quả

Quiông chồng Notes (Ghi crúc nhanh)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách nào nhanh khô hơn vấn đề chụp lại một tấm hình nhanh của bảng white hoặc một bảng chữ viết? Office Lens là vật dụng quét của Onecảnh báo để sở hữu được ảnh chụp nkhô nóng khi chúng ta thừa biếng nhác nhằm ghi chú. Office Lens gồm cha cơ chế để xóa sổ hình họa chụp của khách hàng.

Việc kết hợp tính có lợi của Office Lens với công dụng OneNote’s OCR nhằm sắp xếp lại rất nhiều ban bố trường đoản cú scan gọn dàng tới ghi crúc của người tiêu dùng. Office Lens tất cả sẵn mang lại Android, với iOS.

Lời kết

Bài viết bên trên trên đây share về những thủ pháp khiến cho bạn nâng cấp năng suất Lúc sử dụng Microsoft Onelưu ý. Đừng quên share cùng đồng đội cũng tương tự giữ lại phản hồi nhé!