Tại bài xích trước, Máy in Toàn Nhân sẽ khuyên bảo bạn phương pháp thiết đặt hoàn chỉnh thứ in canon 2900, bài toán tiếp theo sau mà lại bạn phải biết chính là cách để sử dụng chúng. Tuy vật dụng in là 1 máy văn phòng không thật khó khăn nhằm áp dụng. Tuy nhiên vói những người chưa có nhiều tay nghề, tuyệt trước tiên tiếp xúc cùng với cái máy in ở văn uống chống sẽ không còn ngoài bỡ ngỡ, lo ngại không biêt bước đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy in canon lbp 2900

Hôm nay Toàn Nhân đã tiếp tục gửi tặng chúng ta một bài trả lời cụ thể về kiểu cách áp dụng máy in Canon 2900, đấy là một trong những cái máy in được áp dụng siêu phổ cập ngơi nghỉ những công ty, văn phòng hiện nay.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN CANON 2900

DANH MỤC BÀI VIẾT - CLICK ĐỂ XEM NGAY


1. Hướng dẫn in tư liệu cùng với thứ in Canon 2900:


Tài liệu bạn cần in rất có thể là dạng vnạp năng lượng chống nlỗi Word, Excel, PowerPoint, PDF, … hoặc các tài liệu chuyên được dùng khác như Photosiêu thị, Autocad ... Mỗi bối cảnh của mỗi ứng dụng đã khác nhau, mặc dù bọn chúng số đông có một cửa sổ phổ biến để các bạn knhị báo thông số đến đúng trước khi bnóng nút ‘Print’, để đảm bảo trang in ra đúng như kết quả mình mong ước.

Xem thêm: Làm Gì Khi Iphone 6S Plus Bị Tróc Sơn ?? Làm Gì Khi Điện Thoại Iphone Bị Tróc Sơn

lấy một ví dụ, ở vị trí mềm soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng Word, sau khi chúng ta biên soạn thảo format dứt văn bản, khi bạn bấm Ctrl + P, đã lộ diện cửa sổ như bên dưới, các bạn bấm chuột ‘Printer Properties’

*

Sẽ xuất hiện hành lang cửa số nhỏng mặt dưới:

*

Tại hành lang cửa số này, chúng ta xem xét đầy đủ thẻ tab sau:

*Tab Page setup:

- Page Size: Là kích thước khung giấy của sản phẩm, phương diện định khổ giấy là Letter (chúng ta chọn A4)

- Ouput Size: Là form size khổ giấy in ra (các bạn chọn A4)

*

- Copies: là số phiên bản (bộ) đề nghị in – <1-999 bạn dạng cần in>:

*

- Orientation:

+ Portrait: Là in theo khổ dọc (đứng)

+ Landscape: Là in theo khổ ngang

*

- Paper Layout: in theo Sheets ( in theo slides): in 2 trang bên trên 1 tờ giấy, 4 trang trên 1 tờ giấy … 8,16 trang trên 1 tờ giấy ….

*

- Manual Scaling: Phóng khổng lồ thu bé dại bạn dạng in theo tùy chọn: Scaling: 25-200 % của vnạp năng lượng bản:

*

*Tab Finishing:

- Finishing:

+ Off: in theo Group: Giả sử thích hợp đồng tất cả 5 trang, các bạn in 3 bộ: nếu tìm off đang in hết trang hàng đầu, rồi in tiếp hết trang số 2, …., in cho đến khi hết trang số 5. Bạn đang xếp lên trên mâm tờ 1 tờ 2 ,…, tờ 5 rồi bấm lại thành 1 đúng theo đồng, rồi làm cho tương tự như bấm ra 3 bản vừa lòng đồng khác biệt.

+ Collate: in theo đối chiếu: Có nghĩa là in trang 1,2,..,5 rồi in tiếp trang 1,2,..,5. Lúc này các bạn chỉ việc bnóng lại là ngừng cỗ phù hợp đồng

*

+ Trong Finishing Details:

. Detect paper kích thước in Multi-purpose tray: Cheông chồng Khổ giấy trên MP. tray (ktuyệt đa năng, kxuất xắc tay)

. Rotate Print Data 180 Degrees: Xoay tệp tin in 180 độ

. Use Skip Blaông chồng Pages Mode: bỏ lỡ trang in Trắng, không có nội dung

*

*Tab Paper Sources- Paper type: Là loại giấy in dày tuyệt mỏng mảnh, khoác định là plain: giấy in thông thường định lượng 60-90 gms. Nếu chúng ta in giấy cứng để đóng góp bìa của report thì hoàn toàn có thể lựa chọn Paper type : Heavy

*

*Tab Quality:

Mặc định của nó là Standard, bạn cũng có thể tăng, sút unique phiên bản in bằng phương pháp vào Details nhằm chỉnh độ đậm nhạt của bạn dạng in, cũng rất có thể chọn cơ chế toner save nhằm tiết kiệm mực in, Tuy nhiên:

Nếu các bạn kéo về light những thì bạn dạng in vẫn mờ rộng, còn nếu như khách hàng kéo về dark những bản in đậm hơn cơ mà sẽ hao mực

Còn nếu khách hàng tiông chồng chọn User Toner Save thì vật dụng đang chuyển sang trọng chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí mực mặc dù vấn đề đó vẫn làm cho bạn dạng in không được rõ hơn.