Cortana tuyệt còn gọi là trợ lý ảo, nó là một trong những Một trong những tính năng mới được cập nhật trên hệ điều hành và quản lý Windows 10. Người dùng rất có thể áp dụng Cortamãng cầu để ra lệnh đến laptop của bản thân mình thao tác làm việc, tróc nã vấn công bố bởi giọng nói... Hiện Cortamãng cầu được Reviews cao bởi vì tài năng hỗ trợ người dùng hết sức cấp cho lên tới 6 trang bị giờ không giống nhau.

Trong bài viết trước công ty chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn nhảy Cortana trường đoản cú đó người tiêu dùng đã biết cách kích hoạt, phương pháp "gọi" Cortana mọi khi đề xuất sử dụng cho tới nó. Bài viết này vybỏ ra.com.vn.vn đã reviews giải pháp sử dụng Cortana qua loa nhằm người tiêu dùng cầm cố được hồ hết kiến thức và kỹ năng căn bản vào quá trình làm thân quen cùng áp dụng trợ lý ảo Cortamãng cầu bên trên Windows 10


*

Sau Lúc đã "gọi" Cortamãng cầu bạn sẽ thấy hình ảnh chính của chính nó hiển thị lên, tại trên đây người tiêu dùng rất có thể truy tìm vấn báo cáo, ra khẩu lệnh, tạo nên tìm kiếm trên website... tất cả chỉ bởi giọng nói cơ mà người dùng truyền mua cho tới Cortamãng cầu.quý khách đang xem: Cách áp dụng cortamãng cầu ở việt nam


*

2. "Dạy" Cortamãng cầu, "thuần hóa" Cortana biết đâu là mệnh lệnh của chúng ta đâu không phải

Việc thực hiện trợ lý ảo nói thông thường và Cortamãng cầu thích hợp đôi khi lại tạo ra mọi khủng hoảng ko xứng đáng gồm ví như câu hỏi ai kia tự động sai bảo khiến Cortamãng cầu hiểu nhầm và làm việc "không còn mình" nhằm báo tin mang lại... tín đồ khác chưa hẳn chủ nhân của nó. Vì vậy người tiêu dùng yêu cầu chăm chú điều này. Hãy "Dạy", "thuần hóa" Cortana nhằm nó chỉ thừa nhận khẩu lệnh từ bỏ chúng ta mà thôi.Quý khách hàng đang xem: Cách thực hiện cortana sinh sống việt nam

- Trước tiên bạn vào Notebook icon lựa chọn Settings- Tìm tới phần Respond best chọn Just me


*

Bây tiếng bạn đã có thể thao tác làm việc với bộ máy search kiếm, tầm nã vấn công bố này rồi. Hãy dạy Cortana bởi một vài ba bài xích tập nhỏ để phụ nữ ta học bí quyết nhận ra các giọng nói của chúng ta, tránh hầu như rủi ro ko đáng gồm.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cortana ở việt nam

3. Ra khẩu lệnh đến Cortana

Cũng hệt như trợ lý ảo trên iOS (Siri) tuyệt trên Android (Google Now) hoặc thiết yếu Cortamãng cầu trên Smartphone việc sai bảo đến Cortana bên trên PC, máy tính, Laptop không có rất nhiều khác hoàn toàn.


*

- Tìm từ khóa

- Tìm vị trí

- Tìm tập tin, tài liệu, truy vấn vấn biết tin...

Xem thêm: Dịch Vụ Của Google Play Là Gì? Nó Ảnh Hưởng Gì Đến Điện Dịch Vụ Google Play Cho Ar

Bạn có thể tìm tập tin, tài liệu, truy hỏi vấn lên tiếng... bên trên máy tính xách tay của mình bằng khẩu lệnh. Đồng thời hoàn toàn có thể tra cứu nó bên trên mạng Internet.

- Tính năng "bảng điều khiển", truy nã vấn lên tiếng lúc chuẩn y web

Cortamãng cầu có thể chấp nhận được các bạn truy vấn xem các thông tin nhà hàng, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng, những chuyến bay, sự khiếu nại sắp tới của khách hàng... một biện pháp tương đối đầy đủ về thời hạn, Chi phí, địa điểm, tương tác... Lúc xem xét website bằng trình lưu ý web Microsoft Edge người dùng có thể call tên website mình muốn truy vấn, hãy thử nhảy Microsoft Edge cùng ra khẩu lệnh "Betdownload.com" nhé !

Vậy nên và công ty chúng tôi đang trả lời chúng ta cách bật, biện pháp "dạy" cùng một số kĩ năng khẩu lệnh nhưng Cortamãng cầu có thể thực hiện cùng với người tiêu dùng. Nếu bạn đang dùng Windows 10 nhưng mà không kích hoạt nó, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm giải đáp kích hoạt bạn dạng quyền Win 10 6 tháng nhằm sử dụng cùng tận hưởng đa số tính năng vượt trội trên hệ quản lý và điều hành tiên tiến độc nhất hiện nay.

https://tanphongvan.vn/su-dung-cortana-tro-ly-ao-windows-10-ra-lenh-bang-giong-noi-4756n.aspx Trên Win 10 cung ứng tài năng Narrator giúp phát âm văn phiên bản cho người khiếm thị, mắt kém, để kích hoat tính năng này, chúng ta có 6 phương pháp khác nhau, chi tiết 6 giải pháp truy cập Narrator bên trên Windows 10 chúng ta xem tại đây