6 Tháng Năm, 202114 Tháng Năm, 2021 Để lại một bình luận trên Mi Dual Mode Chuột ko dây Hướng dẫn áp dụng Silent Edition
Trang nhà » Xiaongươi » Hướng dẫn thực hiện loài chuột ko dây Mi Dual Mode Silent Edition

Hướng dẫn sử dụng

Tổng quan tiền sản phẩm

Đọc kỹ giải đáp này trước khi sử dụng và lưu lại để xem thêm trong tương lai. Cảm ơn bạn sẽ thực hiện Chuột không dây Mi Dual Mode Silent Edition.

Bạn đang xem: Cách sử dụng chuột không dây

*

*

Hình minh họa về thành phầm, prúc khiếu nại với giao diện người dùng vào sách trả lời áp dụng chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm. Sản phẩm thực tế với những chức năng rất có thể chuyển đổi vì các cải tiến của thành phầm.

Chế độ cỗ thu USB

1. Xoay nắp pin ngược hướng klặng đồng hồ thời trang nhằm toá nó ra.

*

2. Đặt nhì pin AAA vào ngăn uống đựng pin.

*

3. Tháo cỗ thu USB.

*

4. Cắm đầu thu USB vào cổng USB của máy tính.

*

5. Lắp nắp với chuyển phiên theo chiều kyên đồng hồ đeo tay nhằm khóa.

*

6. Tđuổi nút bật / tắt lịch sự địa điểm BẬT nhằm nhảy loài chuột.

*

Chế độ Bluetooth

1. Bật Bluetooth của máy tính.

*

2. Bật loài chuột, tiếp đến dấn với giữ nút ít cơ chế cho tới Khi đèn báo lấp láy greed color lam.

Xem thêm: Cài Rom Tiếng Việt Cho Xiaomi Redmi Note 5 Pro Không Cần Unlock

*

3. Tìm kiếm Mi Silent Mouse vào danh sách thiết bị Công nghệ Bluetooth của máy tính.

*

4. Nhấp vào Kết nối. Sau Khi được liên kết, chuột sẽ chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng.

*


Chế độ chuyển đổi

Chuột có thể kết nối với nhị máy tính xách tay khác nhau với cơ chế thừa nhận USB và chế độ Bluetooth không dây. Nhấn nút ít chế độ nhằm thay đổi thân nhị cơ chế và laptop.

Chế độ Bộ thu USB: Nhấn nút ít cơ chế, đèn báo sẽ có được màu xanh lục vào 3 giây với kế tiếp tắt.Chế độ Bluetooth: Nhấn nút ít chính sách, đèn báo sẽ có màu xanh da trời lam trong 3 giây rồi tắt.Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể soát sổ cơ chế bằng phương pháp nhấc chuột sống độ cao từ một centimet trsinh hoạt lên. Chỉ báo đã sáng trong 3 giây, chỉ báo blue color lá cây là tanphongvan.vnết tắt của chế độ cỗ thu USB cùng màu xanh lá cây lam đến chế độ công nghệ Bluetooth không dây.

Thông báo pin yếu

khi nấc pin yếu ớt, đèn báo sẽ nhấp nháy màu đỏ sau khi bật con chuột.Đèn báo lấp láy màu đỏ: Pin Sạc yếu đuối.Chỉ báo vẫn sáng sủa màu đỏ vào 10 giây: Pin Sạc đã không còn. Sau kia con chuột của bạn sẽ tự động tắt, phấn kích vắt pin.

Biện pháp chống ngừa

Sạc được sử dụng không đúng cách dán rất có thể bị rò rỉ cùng có thể tạo ra nguy hại cháy và nổ và thương tích cá nhân.Không nhằm pin xúc tiếp với môi trường thiên nhiên không khô thoáng hoặc nhiệt độ cao, cũng giống như vật tư dẫn điện hoặc hóa học lỏng.Không thực hiện pin khi chúng bị nhỉ, chuyển màu sắc hoặc biến dạng, tương tự như trong bất kỳ trường đúng theo phi lý làm sao không giống.Thời lượng pin nhờ vào vào phương pháp áp dụng. Pin hết sạch đề xuất được cách xử trí theo dụng cụ cùng hình thức của địa phương thơm.Không để pin đã cạn hoặc không áp dụng vào thời gian lâu năm.Không làm cho nđính mạch pin.Không cởi tránh, sửa chữa hoặc đổi khác nhỏ loài chuột này ngoài bài toán túa và thay thế pin.Nếu loài chuột không vận động thông thường, vui tươi tương tác với thành phần hình thức dịch vụ sau bán sản phẩm để được bảo trì hoặc sửa chữa thay thế gồm tương quan.

Thông số kỹ thuật

Tên: Chuột không dây Mi Dual Mode Silent EditionModel: WXSMSBMW02Vật liệu: ABS và PCChế độ hoạt động: Cảm phát triển thành quang quẻ điện Kết nối không dây:

Bluetooth không dây tích điện thấp 4.2, RF 2.4 GHzTên đồ vật Bluetooth: Mi Silent MouseNhiệt độ hoạt động: 0 ° C nhằm 40 ° CPhạm tanphongvan.vn không dây: Lên đến 8 mĐầu vào: 3 V ⎓ 10 mAKích thước: 112.7 × 62.7 × 36.8mm

Kân hận lượng tịnh: Xấp xỉ 93 gTương say đắm với: Windows 10, macOS 10.10 hoặc Android 6.0 trsinh hoạt lên

Tên cỗ thu USB: Bộ thu ko dây Mi Dual Mode Silent EditionMẫu bộ thu USB: DWXSMSBMW02

*

Chứng thừa nhận và Phê xem xét An toàn

Bằng văn bạn dạng này, Beijing Miiiw Technology Co., Ltd., tulặng tía rằng các loại trang bị vô tuyến WXSMSBMW02 tuân hành Chỉ thị 2014/53 / EU. Văn uống bản khá đầy đủ của tuyên ổn bố về sự tanphongvan.vnệc vâng lệnh của Liên minc Châu Âu hiện nay tất cả tại http://www.mày.com/global/sertanphongvan.vnce/support/declaration.html

Thông tin thải quăng quật và tái chế

*
ban bố Tất cả các sản phẩm có ký hiệu này là máy điện với năng lượng điện tử phế thải (WEEE theo thông tư 2012/19 / EU) không được để lẫn với rác rưởi thải sinh hoạt không được phân các loại. Txuất xắc vào kia, chúng ta nên bảo vệ sức khỏe nhỏ fan với môi trường thiên nhiên bằng cách giao trang bị rác rưởi thải của bản thân cho một điểm thu gom được hướng dẫn và chỉ định nhằm tái chế vật dụng năng lượng điện và điện tử rác rến thải do chính phủ nước nhà hoặc tổ chức chính quyền địa phương chỉ định. Xử lý cùng tái chế đúng cách dán để giúp ngnạp năng lượng dự phòng hầu như hậu quả xấu đi rất có thể xảy ra so với môi trường cùng sức mạnh con tín đồ. Vui lòng liên hệ với những người lắp đặt hoặc chính quyền địa pmùi hương để hiểu thêm báo cáo về vị trí cũng tương tự các quy định với ĐK của các điểm thu thiết lập đó.

Tải tlỗi liệu

Hướng dẫn áp dụng chuột không dây Mi Dual Mode Silent Edition - Tải xuống Hướng dẫn thực hiện con chuột ko dây Mi Dual Mode Silent Edition - Tải về