iPhone X của bạn gặp vấn đề trục trặc với cần remix tức thì lập tức, hãy tuân theo một vào 4 phương pháp dưới đây để khắc phục nhé!


Cách remix iPhone X bằng phím cứng

Thông thường, lúc iPhone bị “treo” và ko thể gồm bất kỳ làm việc nào bên trên màn hình bạn sẽ phải reset lại sản phẩm. Cách đơn giản nhất để remix iPhone là nhấn giữ tổ hợp phím cứng bao gồm nút ít trang chủ với phím nguồn.

Bạn đang xem: Cách reset iphone bằng phím cứng

Tuy nhiên trên iPhone X, nút ít trang chủ đã được loại bỏ. Vậy phải có tác dụng thế nào? Cùng quan sát và theo dõi các bước rephối iPhone X bằng phím cứng nhé!

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm cùng thả nkhô nóng nút ít tăng âm lượng ở bên trái thân vật dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm và thả nkhô cứng nút giảm âm lượng cũng ở cạnh trái vật dụng.

Bước 3: Ở bước cuối thuộc, bạn chỉ cần nhấn cùng giữ nút ít nguồn mặt phải thân trang bị cùng đợi trong vòng 10 giây. Khi hình ảnh sản phẩm của Apple xuất hiện, iPhone X sẽ được remix. Như vậy công ty chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn cách rephối iPhone X bằng phím cứng phổ biến nhất hiện ni. Hi vọng với 3 bước đơn giản trên đây, ai cũng có thể reset iPhone X thành công xuất sắc.

*

Cách remix iPhone X về trạng thái ban đầu

Reset iPhone X về trạng thái ban đầu là khiến dế yêu của bạn cù trở lại tình trạng giống như cơ hội vừa đập hộp dứt. Hiểu đơn giản là khôi phục cài đặt gốc của bên sản xuất. Rephối iPhone về trạng thái ban đầu còn được gọi là Factory reset.

Người dùng cũng yêu cầu lưu ý khi đưa iPhone về trạng thái ban đầu cũng đồng nghĩa với việc mọi dữ liệu, cài đặt đặt bên trên trang bị sẽ mất. Vì vậy trước Khi thực hiện Factory remix, người sử dụng bắt buộc tiến hành sao lưu những dữ liệu quan tiền trọng.

Lúc tạo thành công bản sao lưu bằng iCloud hoặc iTunes bạn gồm thể yên ổn vai trung phong tiến hành đưa iPhone về trạng thái ban đầu.

Để remix iPhone X về trạng thái ban đầu bạn làm theo những bước sau:

Bước 1:Trên screen thiết yếu của iPhone X, chọn Cài đặt.

Bước 2:Chọn Chung

Bước 3:Chọn Đặt lại

Bước 4:Chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt đặt.

Bước 5:Nếu máy bạn thiết lập mật khẩu thì bây giờ Apple sẽ yêu thương cầu nhập mật khẩu. Hãy nhập đúng mật khẩu để đi đến bước tiếp theo.

Bước 6:Chọn Xóa iPhone để hoàn tất quy trình.

Cách remix iPhone X không mất dữ liệu

Nếu cần sử dụng iPhone X một thời gian lâu năm sẽ ko rời khỏi trường hợp bị treo sản phẩm khiến bạn không thể có tác dụng được gì. Để khắc phục tình trạng này bạn cần reset lại sản phẩm công nghệ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều người cần sử dụng quan tâm là có tác dụng thế làm sao để reset lại sản phẩm công nghệ mà không lo mất dữ liệu. Cùng quan sát và theo dõi phương pháp có tác dụng dưới đây của Shop chúng tôi nhé!

Bước 1:Bạn chọn Cài đặt > Cài đặt thông thường.

Bước 2:Tiếp tục chọn Đặt lại.

Bước 3:Tại đây bạn gồm rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên để đưa iPhone X về trạng thái ban đầu nhưng mà ko mất dữ liệu bạn hãy chọn Đặt lại tất cả mua đặt.

Bước 4:Bạn có thể phải nhập mật mã ở bước này nếu lắp thêm bài xích mật khẩu. Hãy nhập đúng mật khẩu và chọn Đặt lại tất cả cài đặt đặt.

Như vậy bạn vừa hoàn tất quy trình reset iPhone X mà lại không mất dữ liệu.

Cách reset iPhone X khi quên mật khẩu

Để rephối iPhone X Lúc quên mật khẩu bạn tuân theo những bước sau:

Bước 1:Đầu tiên thông qua Dây cáp USB, bạn kết nối iPhone với máy tính xách tay bao gồm tải sẵn iTunes.

Bước 2:Trên iPhone X, bạn chọn Cài đặt > Cài đặt chung. Tiếp đó, kéo xuống dưới cùng chọn Tắt.

Bước 3:Lúc bấy giờ thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Bạn vuốt tkhô nóng trượt quý phái bên phải để tắt nguồn iPhone X.

Bước 4:Bạn ấn và giữ nút ít nguồn bên phải thân iPhone X trong không nhiều nhất 3 giây.

*

Bước 5:Ở bước này bạn tiếp tục giữ đồng thời nút nguồn iPhone X và nút giảm âm lượng.

*

Bước 6:Tiếp theo bạn thả nút nguồn ra. Tuy nhiên vẫn phải giữ nút ít giảm âm lượng không nhiều nhất 5 giây nữa.

Bước 7:Nếu bên trên màn hình iPhone X vẫn là màu đen tức là bạn đã làm thành công xuất sắc. Trong trường hợp iPhone X khởi động lại với biểu tượng Apple, bạn hãy làm lại từ đầu. Nếu screen hiện dòng chữ Plugin into lớn iPhone thì điều này đồng nghĩa với bạn giữ nút nguồn hoặc tăng giảm thừa lâu. Hãy thực hiện lại từ đầu mang đến đến khi màn hình hiển thị đen mới được xem là thành công xuất sắc.

Bước 8:Lúc này bên trên máy vi tính, iTunes cũng sẽ thông báo cho bạn iPhone cần khôi phục. Hãy nhấn chọn OK để tiến hành khôi phục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 14 Xuống 13.7, Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 14 Xuống 13

Như vậy Cửa Hàng chúng tôi vừa giới thiệu tới những bạn 4 biện pháp reset iPhone X nhanh hao nhất. Nếu thấy bài viết hay cùng hữu ích, hãy phân chia sẻ cho bạn btrần với người thân nhé.