Quét QR code bên trên iPhone tương đối dễ dãi nếu như sản phẩm công nghệ của chúng ta đã thực hiện hệ quản lý iOS 11 trlàm việc lên, nhờ vào QR Scanner tích đúng theo sẵn trong camera. Nếu sẽ thực hiện iOS 10 trsống xuống, bạn cũng có thể tham khảo một số ứng dụng quét mã QR tốt bên trên iPhone mà lại Shop chúng tôi vẫn tổng vừa lòng dưới bài viết.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên iphone

Quét QR trên iPhone bởi Camera

Quý khách hàng triển khai theo các bước dưới đây để quét mã QR bên trên iPhone chúng ta nhé:

Bước 1: Vào Cài đặt > mở Camera > vào danh sách thiết đặt cho ứng dụng, bạn bật Quét mã QR nhằm thực hiện trên trang bị.


Bước 2: Mngơi nghỉ ứng dụng Camera bên trên sản phẩm công nghệ rồi di chuyển đồ vật hình họa tới vùng có mã QR bắt buộc quét. Tiếp kia chạm vào khoanh vùng tất cả mã QR đề xuất quét lộ diện bên trên screen để lấy đường nét trường hợp bắt buộc.

Bước 3:

Ngay chớp nhoáng, thứ hình họa sẽ tự động hóa nhận diện mã QR sử dụng máy hình ảnh. Lúc vật dụng cách xử lý thông tin, thông báo new đang xuất hiện nghỉ ngơi tức thì trên thuộc screen về chi tiết văn bản của mã QR, có thể là ký kết từ bỏ hoặc mặt đường links. Chúng ta nhấn lựa chọn vào thông báo đó để xem cụ thể câu chữ lên tiếng.

Xem thêm: Trực Tiếp Ra Mắt Iphone 7 - Xem Lại Sự Kiện Ra Mắt Iphone 7

Nhỏng hình tiếp sau đây tôi đang mở website trên Safari, thông qua quét mã QR mà không nhất thiết phải msinh sống trực tiếp trình chu đáo rồi nhập liên can trang web như trước đó.


Với thiên tài quét mã QR này, bạn cũng có thể tiến hành được không ít bài toán nlỗi thêm sự khiếu nại vào áp dụng Lịch, gửi gmail bởi mã QR, tuyệt truy cập vào website bởi mã QR,… Quý khách hàng đọc hoàn toàn có thể xem thêm thủ pháp thực hiện thiên tài QR Scanner vào nội dung bài viết Một số thủ thuật với tính năng QR Scanner bên trên iPhone.

Quét QR code bên trên iPhone chạy iOS 10 về trước

Với các iOS 10 về trước, bạn cần phải thiết lập tiện ích quét mã vén thì mới có thể có thể quét được mã QR. Quý Khách hoàn toàn có thể xem thêm một số trong những ứng dụng quét mã QR được người tiêu dùng Reviews cao trên App Store dưới đây:

Sau khi cài đặt cùng cài đặt phầm mềm, các bạn chỉ cần mngơi nghỉ app, tra cứu khả năng scan với đưa camera của iPhone đến trước QR code nhằm triển khai thao tác quét mã QR thôi.

Với một vài ứng dụng, chúng ta có thể check được biết tin thành phầm, xuất xứ sản phẩm & hàng hóa để im trung khu hơn trong quá trình mua bán, sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4 ★ 6