Trong các hướng dẫn nthêm này, chúng tôi lý giải một phương pháp dễ dàng biện pháp tận dụng tối đa về tối đa các social của bạn. Mẹo cùng thủ thuật cơ bạn dạng để thống trị làm hồ sơ của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách quay tik tok bằng instagram

Bây giờ TikTok siêu cao cấp, chúng ta cũng có thể vẫn msinh sống thông tin tài khoản và từ bỏ hỏi mình hàng trăm câu hỏi về nền tảng này. Một trong những điều được lặp lại nhiều duy nhất liên quan đến biện pháp Clip của công ty được cài đúng mực lên vận dụng tuyên chiến và cạnh tranh, Instagram. Hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi vẫn xóa chúng ta khỏi gần như nghi hoặc với lý giải những phương pháp bạn cũng có thể xuất bạn dạng những video mà lại chúng ta ghi lại bên trên TikTok vào mạng xã hội của những tứ nạm.
*

Nội dungTikTok cùng Instagram, các vận dụng kiểm dịchCách links thông tin tài khoản TikTok và Instagram của bạnCách mua đoạn Clip TikTok lên InstagramVới các tài khoản được liên kếtKhông tài năng khoản được liên kết

TikTok với Instagram, các áp dụng kiểm dịch

Không bao gồm ngờ vực rằng câu hỏi kiểm dịch riêng lẻ này mà họ đề xuất sống vẫn đem lại công dụng cho các social. Đây là đa số kênh truyền thông hoàn hảo cùng trong những thời gian bọn họ dành rất nhiều thời hạn mà lại không gặp mặt bạn bè, bọn chúng đã trở thành gốc rễ lý tưởng phát minh mang đến mục đích này cũng như nhằm tiêu trúc câu chữ vui chơi (hoặc tạo ra nó).Trong hiện tượng kỳ lạ này, TikTok và Instagram đang đạt giải độc đắc. Người trước tiên ko xong xuôi đăng ký người tiêu dùng mới trong khi bạn sản phẩm nhị gặp buộc phải Câu cthị trấn, đoạn Clip với vận động thẳng bất thường. Trên thực tế, một điều mà lại đa số người vẫn làm cho là kết hợp hai social, lưu lại ngôn từ được xuất bản trước tiên trong vận dụng Châu Á (nhằm chúng ta tận dụng những bộ lọc và cảm giác của nó) và kế tiếp cũng khá được mua lên Facebookvận dụng -owned.
*
Chia sẻ video trên Instagram cơ mà bạn đã có vào mối cung cấp cung cấp dữ liệu TikTok của mìnhNhập ứng dụng TikTok với đảm bảo các bạn sẽ đăng nhập.Chọn đoạn phim bạn có nhu cầu và msinh hoạt nó.Trong cột bên buộc phải, đụng vào vòng tròn sản phẩm công nghệ tứ, 1 trong ba điểm.Một menu Khủng những hành động đang lộ diện và trong số kia bao gồm tất cả các tùy chọn chúng ta đề nghị Chia sẻ đoạn Clip.Chạm vào bên trên Inst Instramram tốt hoặc Câu chuyện trực tuyến đường tùy thuộc vào nơi bạn muốn cài đặt lên video clip.

Xem thêm: Năm 2018, Nhìn Lại Và Đánh Giá Blackberry Passport Silver Edition (Fullbox)

*

Không có tài năng khoản được liên kết

Trong trường vừa lòng các bạn không muốn link tài khoản TikTok và Instagram của bản thân, các bạn cũng có tùy chọn share câu chữ thân những nền tảng gốc rễ một cách lập cập, tuy vậy nó chỉ vận dụng cho những video nhưng các bạn đã thiết lập lên nguồn cấp dữ liệu TikTok của bạn (tùy chọn đánh dấu một chiếc nào đó vào thời đặc điểm này với thẳng share nó bên trên Instagram yên cầu links vẫn nói sinh hoạt trên).
*
Nhập ứng dụng TikTok cùng đảm bảo các bạn vẫn singin.Chọn video bạn có nhu cầu share cùng mngơi nghỉ nó.Trong cột mặt đề xuất, đụng vào vòng tròn trang bị tứ, 1 trong các bố điểm.quý khách hàng vẫn thấy các tùy lựa chọn hành động khác biệt. Nhấn vào loại đầu tiên: Lưu Lưu đoạn phim Clip.Sau kia, bạn sẽ thấy một vỏ hộp với tùy lựa chọn Chia sẻ.Tìm một cái bên trên Instagram, Nguồn cấp tài liệu hoặc Câu chuyện (bạn cũng có thể yêu cầu nhấn vào Khác Khác để kiếm tìm nó) và nhấn vào nó nhằm thiết lập lên video clip của chúng ta.Nó đã không thiếu thốn những gạn lọc. Bây tiếng các bạn chỉ buộc phải chuyển chúng nó vào thực tế!