Hiện giờ, Google Drive là 1 nguyên tắc hữu ích sẽ giúp người dùng tàng trữ các dữ liệu trực tuyến đường của bản thân mình trên kia một bí quyết bình an và kết quả. Tuy nhiên, lúc áp dụng lao lý này để tàng trữ, thuở đầu tđam mê gia bạn sẽ được hệ thống của Google cung ứng đến 15 GB dung tích tàng trữ miễn giá tiền nhưng mà thôi. Vậy, các bạn tất cả băn khoăn lo lắng, thắc mà xuất xắc tò mò và hiếu kỳ xem sau khi chúng ta sử dụng hết 15 GB dung tích tàng trữ đó trên thông tin tài khoản Google Drive của mình rồi thì buộc phải làm vắt làm sao nhằm liên tục thực hiện không?

*

Đừng lo ! Trong khuôn khổ của nội dung bài viết này, CO GI HAY vẫn chia sẻ tới độc giả thủ pháp đơn giản và dễ dãi tuyệt nhất để rất có thể áp dụng thêm được dung tích tàng trữ bên trên Google Drive khi bạn vẫn dùng không còn 15 GB miễn phí. Và bên dưới bài viết này, bản thân vẫn “Chỉ dẫn chúng ta cách dìm miễn phí 1TB dung tích Google Drive”. Nếu ai đang quyên tâm mang lại chủ thể này thì nên theo dõi thêm tin tức ngơi nghỉ dưới phía trên.

Bạn đang xem: Cách nhận 1tb dung lượng google drive miễn phí


Giới thiệu với Cách dìm miễn giá tiền 1 TB dung tích Google Drive

CHÚ Ý: Bài viết này được triển khai bởi Xuân Min, tkhô nóng viên của website tanphongvan.vn – Tiếp theo, bên dưới trên đây bản thân sẽ chia sẻ với khuyên bảo các bạn từng thao tác làm việc cụ thể, đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất nhằm dìm 1 TB dung tích Google Drive sầu miễn giá thành. Xin mời chúng ta dành riêng vài phút để xem thêm không còn bài giải đáp của bản thân mình nhé!

Bài viết được viết do Xuân Min – thành viên trang web tanphongvan.vn

Thông tin nên biết về Google Drive

Google Drive – hình thức dịch vụ tàng trữ cùng đồng bộ hóa tập tin được tạo thành vị Google góp người tiêu dùng rất có thể tàng trữ tập tin vào đám mây, share tập tin, và chỉnh sửa tài liệu, vnạp năng lượng bản, bảng tính, và bài bác biểu thị với cộng tác viên.

Google Drive bao hàm Google Docs, Sheets, cùng Slides, một cỗ phần mềm văn uống phòng chất nhận được sửa đổi tư liệu, bản vẽ, biểu mẫu, bảng tính, bộc lộ, …

*

Lúc ban đầu đăng ký áp dụng thông tin tài khoản Google drive sầu, người dùng sẽ sở hữu sẵn 15 GB miễn chi phí để lưu trữ tài liệu bên trên đó, hoặc các chúng ta cũng có thể tàng trữ tệp tin tài liệu qua Google Drive sầu, Gmail, cùng Google Photos thuộc 1 lúc (giả dụ người tiêu dùng ao ước giữ dung lượng nơi bắt đầu nhằm không ảnh hưởng quality của hình ảnh).

*

Dường như, Google Drive sầu còn được ví nlỗi là 1 trong các dịch vụ văn phòng, tàng trữ cực kỳ tiện lợi của Google, quan trọng giỏi cho bạn Lúc hoàn toàn có thể hoàn toàn không đề xuất mua các bộ Office nhưng vẫn triển khai quá trình giỏi.

*

Sau khi chúng ta sẽ sử dụng hết 15 GB dung lượng miễn phí kia, Google đã trải đời chúng ta tải dung tích lưu lại trữ cùng với số chi phí cài tính theo mon, với tầm cực rẻ là 100GB với mức giá 1,99USD hoặc 1TB với khoảng giá rẻ độc nhất là 10USD.

Trường phù hợp các bạn không thích trút tiền ra để sở hữ thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiến hành giải pháp thừa nhận dung lượng miễn phí tổn trên Google Drive sầu trông qua 2 CÁCH cơ mà CÓ GÌ HAY share tới chúng ta tại đoạn sau đây:

HAI CÁCH NHẬN 1 TB DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ

Nhỏng tôi đã chia sẻ sinh sống trên, tuy Google Drive được sử dụng miễn chi phí, mà lại cái giá miễn tầm giá của nó chỉ gồm tốt nhất là 15 GB lưu trữ cơ mà thôi. Và nút dung lượng này chỉ đủ cần sử dụng cho phần nhiều người dùng không nhiều buộc phải tàng trữ các file tài liệu bên trên kia.

Sau trên đây chúng ta sẽ có được 2 phương pháp để tăng dung lượng 15 GB này lên một con số phệ hơn:

1. CÁCH 1: Mọi bạn hãy search mua một dế yêu di động cầm tay sáng dạ bắt đầu tất cả thông tin Tặng Ngay kèm dung tích 100 GB Google Drive sầu trong vòng 2 năm.

*

Ưu điểm của bí quyết làm này là nkhô nóng, gọn gàng, lẹ.

Nhược điểm của biện pháp này đã khiến chúng ta nhanh chóng “viêm màng túi”, tốn tiền chi tiêu lắm nha. Nếu bạn tất cả ĐK thì mình không nói làm những gì. Nhưng ngược chở lại nếu như khách hàng không tồn tại ĐK nhằm đầu tư chi tiêu cài đặt một dòng điện thoại thông minh bắt đầu thì có thể xem thêm phương pháp 2 nha.

2. CÁCH 2: Tsay đắm gia lịch trình Local Guides của Google

Local Guides là một lịch trình được Google tạo nên nhằm mục đích lôi kéo cộng đồng người dùng góp phần, share các đọc tin giá trị về những địa điểm đến hình thức phiên bản vật dụng Google Maps.

*

Cụ thể hơn thì khi chúng ta ttê mê gia vào Local Guides, đa số tín đồ sẽ thực hiện các các bước hơi dễ dàng như: chế tác mới một vị trí, tải hình ảnh lên vị trí, hiệu chỉnh một vị trí tất cả sẵn, nhận xét (mang đến sao), … toàn bộ quá trình này đều được Google chấm sao (star).

*

Để có thể nhận thấy miễn phí dung lượng lưu giữ trữ thêm vào đó cho 1TB thì đây là một phương pháp có lợi cơ mà các bạn bắt buộc tsay mê gia. Bằng cách quãng thành một thành viên của chương trình Local Guides.

*

Tuy nhiên, các bạn sẽ đã không còn khoảng chừng 2 tuần nhằm tđê mê gia lịch trình này với đã có được mốc điểm pháp luật của lịch trình đó, nên hãy kiên trì nha.

Các bước tsi mê gia để dìm được 1 TB dung tích tàng trữ miễn chi phí cho Google Drive:

BƯỚC 1: Mọi bạn hãy đăng nhtràn vào tài khoản cá thể của Google Drive sầu.

BƯỚC 2: Tiếp kia, các bạn hãy truy vấn vào trang chủ của Local Guides theo shop link hướng dẫn bên dưới đây:

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ TRUY CẬPhường TRANG CHỦ Local Guides.

BƯỚC 3: Trên trong công ty chính của Local Guides, rất nhiều bạn hãy thực hiện từng thao tác theo số từ từ bỏ lưu lại dưới đây:

(1) Các bạn hãy nhập liên quan thị thành, đất nước mà các bạn đang sinh sống và làm việc.

(2) Sau đó, bạn hãy lưu lại tichồng mục “Tôi đã đủ 18 tuổi và tôi gật đầu đồng ý với phép tắc chương thơm trình”.

(3) Đánh tiếp dầu tichồng vào mục “Tôi chấp nhận nhấn Email trường đoản cú lịch trình Local Guides”.

(4) Sau khi vẫn tiến hành ngừng bố thao tác làm việc bên trên rồi, chúng ta hãy bấm vào nút “ĐĂNG KÝ”. Các các bạn hãy đọc hình minch họa chỉ dẫn dưới đây nhằm hiểu rõ hơn:

*

BƯỚC 4: quý khách sẽ tiến hành mang lại hình ảnh new, trên đây hãy dìm lựa chọn vào mục “Bắt đầu đóng góp”.

BƯỚC 5: Tiếp theo, bạn sẽ được gửi đến hình ảnh Google Maps với bạn dạng vật dụng vị trí bạn đang sinh sống.

Mọi người hãy tiến hành tđắm đuối giam đóng góp mang lại Google Maps.

*

Các quá trình cơ mà bạn cần làm vẫn gốp 3 phần, gồm: Đóng góp, Bài nhận xét, Hình ảnh.

Lưu ý, nhằm hoàn toàn có thể triển khai được người tiêu dùng phải Bật Lịch sử vị trí vào phần thiết lập cấu hình của Google.

BƯỚC 6: Để tiến hành công việc viết bài xích Review địa điểm, tấn công gia chất lượng sao Hoặc là bổ sung cập nhật hình họa vị trí cùng với thông tin tài khoản Loacl Guides, các bạn hãy nhấp chọn vào một trong những địa điểm như thế nào kia bên trên bạn dạng thứ, hoàn toàn có thể quán cà phê, quán ăn, vị trí marketing, quần thể vui chơi,… vị trí làm sao kia nhằm thêm hình ảnh.

*

VÍ DỤ: Chẳng hạn bản thân chọn vị trí Học viện báo chí truyền thông và tulặng truyền. Ngay nhanh chóng, dưới sẽ có mục Thêm hình họa hoặc Viết bài xích reviews. Mình chỉ việc nhập vào kia rồi viết lên suy xét của chính mình về địa điểm này cơ mà thôi.

BƯỚC 7: Sau đó sẽ lộ diện hình ảnh cài đặt hình ảnh địa chỉ lên. Chúng ta rất có thể nhấp lựa chọn mục Chọn ảnh nhằm thiết lập lên ngay lập tức vị trí trung tâm, hoặc kéo với thả hình ảnh vào form sở hữu hình ảnh lên Google Maps.

Mọi tín đồ hãy chờ đợi cài ảnh lên Google Maps. khi vẫn thiết lập hình ảnh thành công xuất sắc, chúng ta đang nhận thấy thông báo thành công xuất sắc trường đoản cú Google Maps.

Các bạn hãy nhấn vào nút ít “XONG”.

MÁCH BẠN: Các chúng ta có thể tải giới hạn max ảnh về địa điểm. Hình ảnh ko qua kiểm duyệt, nhưng mà chúng ta cũng đề nghị search ảnh chính xác về địa điểm nhằm thiết lập lên Google Maps nhé!

CUỐI CÙNG: Sau khi bạn tham mê gia góp sức đến Local Guides lên cấp cho 4 vẫn được nhận được 1TB dung lượng Google Drive sầu miễn phí. Google sẽ gửi tin nhắn kích hoạt tới người tiêu dùng ví như đầy đủ điều kiện. Việc còn sót lại của doanh nghiệp là chỉ việc nhấn chọn vào nút “ACTIVATE YOUR FREE STORAGE” nghỉ ngơi phía dưới nhằm dìm miễn giá thành 1 tb mà thôi. Hãy tìm hiểu thêm hình dưới:

*

CHÚ Ý: Tại mỗi mục reviews Google rất có thể sẽ cẩn thận lại gần như bài bác Đánh giá chỉ nhận xét của người tiêu dùng, nó đang khám nghiệm xem các bạn đánh giá địa điểm đó bao gồm chính xác hay không, vày vậy từ bỏ lời khuim của cá nhân mình, tốt nhất có thể là chúng ta bắt buộc sòng phẳng với tận trung tâm, công bình Khi Đánh Giá đa số vị trí mà các bạn chọn lựa nha.

*

Những điểm Review này theo Google là sẽ tiến hành update sau 24 tiếng chđọng không có ngay lập tức đâu, buộc phải các bạn hãy chờ đợi.

LỜI KẾT

Vậy là nội dung bài viết bên trên trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn tiến hành từng bước làm việc dễ dàng, dễ ợt tốt nhất nhằm nhận 1TB dung lượng miễn tổn phí từ bỏ Google Drive thông qua vấn đề chúng ta tsay mê gia chương trình Local Guides, gửi bài bác reviews và hình hình ảnh vị trí ngay chủ yếu trên khu vực đang sống. Mỗi lần gửi bài bác đánh giá hoặc ảnh các bạn sẽ có thêm điểm, cùng thổi lên cung cấp 4 nhằm dấn dung tích. Vì cầm cố, hãy cần mẫn góp sức cho những địa chỉ trên Google Maps nhé.

Xem thêm: (2021) So Sánh Xs Max Và 11 Pro Max, So Sánh Iphone 11 Pro Max Với Iphone Xs Max

Cảm ơn chúng ta đã đạt thời hạn nhằm tham khảo hết bài viết này. Mình hy vọng bà viết sẽ hữu dụng cùng với các bạn. quý khách hàng phát âm trường hợp thấy nội dung bài viết xuất xắc và có ích thì nhớ rằng ấn nút LIKE & SHARE để rất nhiều bạn cùng biết đến kia.