1. Lắp đặt cỗ phát wifi lên tầng 2

1.1 Câu hỏi hay gặp

Câu hỏi

mái ấm em gồm đăng ký thực hiện các dịch vụ mạng wifi của FPT Telecom nhưng mà vày công ty 2 tầng. Mà modem wifi lại nhằm ở tầng 1, tầng trệt liên tục áp dụng sóng wifi như điện thoại cảm ứng, vô tuyến, máy vi tính. Mọi người sinch hoạt các tại tầng 1 hơn. Nhưng về đêm, lúc đi ngủ em lại bắt sóng wifi siêu yếu hèn.

Bạn đang xem: Cách lắp thêm bộ phát wifi

Làm ráng như thế nào kéo wifi này lên tầng 2 để áp dụng một phương pháp thoải mái và dễ chịu rộng, không biến thành bất tiện.

*

1.2 Trả lời

Lúc bấy giờ, rất nhiều khách hàng đang xuất hiện thuộc nhu cầu mong muốn thực hiện wifi một phương pháp dễ chịu rộng Khi sống những tầng 2, tầng 3...

Đầu tiên các bạn hãy trang bị cho mái ấm gia đình 1 bộ phân phát sóng (Router WiFi) new. Bạn sẽ đặt bộ này trên tầng 2 chỗ cơ mà bạn có nhu cầu áp dụng sóng WiFi.

Thiết bị Router wifi có không ít các loại nhưng mà nôm na sẽ có được 2 bề ngoài như vậy này:

+ 1 là các bạn sẽ kéo dây mạng từ bỏ modem WiFi sinh sống bên dưới tầng trệt dưới lên cắn vào thứ Router WiFi này ngơi nghỉ trên tầng 2 với lắp thêm này sẽ phân phát sóng đến tầng 2.

+ 2 là bạn sẽ tải đồ vật Router WiFi tân tiến rộng, lắp thêm này sẽ tự thu wifi ở tầng 1, với nó cũng biến thành trường đoản cú phạt sóng wifi mang đến tầng 2, nghĩa là nó nhân thể rộng ở trong phần các bạn chưa phải kéo dây mạng lẳng nhẳng vào đơn vị. Với phần nhiều căn nhà rất đẹp, dây đã đi ngầm trong tường thì ni chúng ta yêu cầu kéo dây ngơi nghỉ phía bên ngoài thì thiệt là mất mỹ quan. Do kia chúng ta nên cho thêm chút ít tiền thiết lập sản phẩm công nghệ này (ngân sách khoảng chừng 600K - 800K tùy loại).

Xem thêm: Cách Cài Máy In Cho Win 10 Nhanh Chóng Đơn Giản, Cách Kết Nối Máy In Với Laptop Windows 10

2. Nên lựa chọn cỗ vạc wifi nào?

Hiện nay trên thị phần có nhiều nhiều loại cỗ vạc wifi tới từ thương hiệu khác nhau như loại không dây với gồm dây. Chúng không giống nhau về Chi phí, mẫu mã, quality và cả ưu yếu điểm.

- Đối với bộ phạt wifi gồm dây, loại này có độ ổn định cao, tuy vậy bài toán đi dây tinh vi với tốn kém, làm mất thẩm mỹ khu nhà ở nếu như khách hàng không tồn tại khối hệ thống dây LAN âm tường. Nếu công trình xây dựng của khách hàng đã đi được sẵn hệ thống dây âm tường hoặc bạnkhông thực sự đặc biệt quan trọng Việc đi dây mất thẩm mỹ và làm đẹp hoặc có thể thực hiện nẹp tường nhằm không gian đẹp nhất hơn nữa thì chúng ta nên sử dụng modem bao gồm dây để làm cỗ phát wifi đến gia đình, sản phẩm quán, nhà hàng quán ăn, hotel, nhà tại cao tầng liền kề, các phòng ốc...vẫn đem lại kết quả cao hơn.

- Sở vạc wifi ko dây xuất xắc có cách gọi khác là bộ kích wifi không dây có cùng chức năng là tiếp sóng wifi, tăng vùng đậy wifi tuy nhiên không cần thực hiện dây LAN nhằm nối mang lại modem thiết yếu. Chính bởi không đi dây yêu cầu độ bất biến của các loại này không đảm bảo. Ưu điểm thiết yếu của chính nó là sử dụng được cho phần lớn mái ấm gia đình chưa đi âm tường dây LAN nhưng không thích đi dây nổi nhưng mà nó nên làm được áp dụng nghỉ ngơi hầu hết không gia thon thả hoặc chỉ sử 1 bộ vạc. Với phần nhiều dự án công trình tuyệt mái ấm gia đình, mặt hàng cửa hàng phải những cỗ phạt wifi thì loại này sẽ không đáp ứng nhu cầu được.

Hình như, bộ phát wifi còn có các loại 1 nên, 2 đề xuất, 3 phải hoặc không có phải, một số loại 1 sóng wifi nhiều loại phạt ra 2 tần sóng wifi. Với mỗi lắp thêm lại sẽ sở hữu phần nhiều ưu điểm yếu khác biệt. Nếu bạn phải mua cỗ vạc wifi thì nên đề nghị bạn cung cấp hỗ trợ tư vấn ví dụ cho doanh nghiệp nhé!

3. Liên hệ lắp đặt wifi

Quý người sử dụng vui vẻ liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi theo mẫu sau:


4. Tư vấn lắp đặt trang bị wifi

• Câu hỏi: Gia đình tôi bắt đầu xây thêm một tầng cùng với 2 phòng ngủ cá nhân bên trên tầng 2 hiện nay bắt wifi rất kỉm, tôi mong đính thêm một vật dụng thu wifi trên tầng thì nên cần sử dụng trang bị nào? Chi phí bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Xin xin chào anh chị, với số lượng phòng để ngủ và kết cấu tầng 2 của mái ấm gia đình anh chị, bản thân đề nghị đính thêm 1 cỗ vạc wifi trên tầng 2 nhằm tăng thêm độ tủ sóng mang lại thứ và bảo đảm an toàn tốc độ con đường truyền mang lại mái ấm gia đình anh chị, mặt em hiện tại có tương đối nhiều thành phầm hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu áp dụng của anh chị với giá cả khôn xiết phải chăng ạ, anh chị vui mừng để lại đọc tin số điện thoại cảm ứng contact, nhân viên mặt em đang qua điều tra khảo sát cùng tư vấn thiết bị cân xứng về tối ưu độc nhất mang đến gia đình bản thân ạ.

• Câu hỏi: Tôi sẽ dùng đường truyền mạng FPT tôi hy vọng gắn thêm 1 sản phẩm công nghệ wifi cùng 1 đầu thu truyền hình trên tầng 2 nữa đã đạt được không? truyền hình thứ 2 có mất thêm mức giá không?

⇒ Trả lời:Xin kính chào anh chị bản thân hoàn toàn có thể lắp ráp thêm wifi trên tầng 2 cùng vô tuyến thứ 2 ạ, khách hàng lắp đặt tivi thiết bị phía hai bên em sẽ đóng thêm chi phí cước là: 22.000vnd/ mon và chi phí hòa mạng là : 550.000vnd/ 1 bộ giải mã ạ.

• Câu hỏi: Tôi bắt đầu đính thêm gói mạng của FPT modem bao gồm tôi để ở cầu thang cơ mà lên tầng 2 bắt sóng khôn cùng kỉm, gồm bí quyết nào khắc chế không? tôi không muốn khoan tường đi dây mất thđộ ẩm mỹ?

⇒ Trả lời: Xin kính chào anh chị, mình rất có thể lắp ráp đồ vật wifi thu vạc không dây thêm ở tầng 2 ạ như vậy đang bảo đảm an toàn tốt cho mặt đường truyền đơn vị anh chị ạ.