Mực khô ryên me là món nạp năng lượng lặt vặt khôn xiết được rất nhiều tình nhân ham mê. Với nước nóng me chua tkhô hanh, ngọt vừa hòa quấn thuộc gai mực dẻo mượt khiến cho bất cứ ai ai cũng thèm thuồng. Ngồi uống trà soát đá thì thầm pthi thoảng nhưng bao gồm thêm đĩa thô mực để thưởng thức thì liệu có còn gì khác bằng. Hôm nay, hãy cùng Hải Sản Trung Nam vào phòng bếp và chế biến món tiêu hóa tuyệt này nhé.




Bạn đang xem: Cách làm mực rim me ngon

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm cho món mực khô rim me

Để dành được món mực khô ryên ổn me đúng mực, bạn phải chuẩn bị cho khách hàng hầu hết loại nguyên vật liệu sạch sẽ.

Xem thêm: Đánh Giá Samsung Galaxy J5 2016 ), Điện Thoại Samsung Galaxy J5 (2016)

Mực được dùng cũng yêu cầu là mặt hàng loại 1, gồm thân mình dày, Chắn chắn giết cùng mừi hương bảo quản thọ. 

Mực khô 1 con 200grMe thô hoặc me tươi : 50grTỏi 3 nhánh bóc white vỏ, đập cho dập rồi băm nhuyễn.Ớt cay 1-2 trái thái lát mỏng hoặc băm nhỏ dại.Xả 2 củ Gừng 1 nhánh Các gia vị: nước mắm nam ngư, đường, ớt bột nhỏ, dầu ăn… mỗi lần thứ nhất chén bát nhỏ
*
*
*
*
*
Mực khô sốt me vừa được ryên vừa phải

Lời kết

Mực khô rlặng me rất đơn giản làm cho đúng không như thế nào những bạn? Chỉ cùng với ba bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể trổ tài sản xuất những món ngón cực kỳ cuốn hút này rồi. Đến siêu thị Hải Sản Trung Nam nhằm chọn lựa được hầu hết nhỏ mực thô ngon và unique các bạn nhé!

HẢI SẢN TRUNG NAM