Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ mà ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin nay để giúp ích mang lại không hề ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích mang đến 20MB với mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Mặc dù Windows 10 đã ra mắt được một thời hạn mặc dù nhiên Windows 7 vẫn tồn tại thịnh hành với thống trị Thị Trường Windows trên thế giới. Không chỉ với sự ổn định cơ mà Windows 7 còn có hình ảnh rất đẹp và thân thiên đề nghị khiến cho gần như người vẫn còn đấy áp dụng trong thời gian dài, với xấu hổ nâng cấp lên Windows 10 vì chưng bây giờ phiên bạn dạng này vẫn bất cập định.

Bạn đang xem: Cách làm máy tính hết lag win 7


Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì Windows 7 sẽ có được tín hiệu chậm rãi cùng giật, nếu bạn vẫn sẽ băn khoăn đắn đo làm thế nào để hạn chế vấn đề này thì trong nội dung bài viết này, mình đang đem đến mang đến các bạn thủ pháp sẽ giúp tăng speed Windows 7 một biện pháp tác dụng cùng về tối ưu duy nhất.


Những điều cần biết về Windows 7

Microsoft vẫn ấn định ngày sản xuất đồng ý của Windows 7 là vào ngày 22 tháng 10 năm 2009 trên toàn trái đất. Ngày 24 tháng 7 năm 2009 trên toàn quốc, nhân buổi công bố bạn dạng Windows 7 RTM đã đi đến tay những nhà chế tạo máy vi tính VN, Microsoft toàn quốc cũng xác nhận thông báo rằng toàn quốc cũng trở thành không lỡ hứa hẹn với Windows 7.

Các phiên bạn dạng hiện tại có của Windows 7

Windows 7 đã bao gồm những phiên bản sau, tương tự cùng với Windows Vista:

Startertrang chủ Basictrang chủ PremiumProfessionalUltimate cùng EnterpriseThin PC

Yêu cầu thông số kỹ thuật nhằm setup Windows 7

CPU: 1 gigahertz (GHz) or faster 32-bit (x86) or 64-bit (x64) processorRAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32-bit) or 2 GB RAM (64-bit)HDD: 16 GB available hard disk space (32-bit) or đôi mươi GB (64-bit)Graphics: DirectX 9 graphics device with WDDM 1.0 or higher driver

Cách tăng tốc Windows 7 hiệu quả

Tăng tốc và tối ưu quy trình khởi động của Windows

1. Txuất xắc thay đổi một sô tùy chỉnh cấu hình trong Registry

Thứ nhất, bạn phải mua File Registry tích hợp sẵn đa số thông số tương xứng và về tối ưu duy nhất. Sau kia, bạn hãy chạy File này với chọn Yes. Đây là File Registry có mối cung cấp từ Askvg.com nhưng mà mình thấy khôn cùng tác dụng.

Download File Registry đang tùy chỉnh tại trên đây. Nếu Windows hoặc hệ thống của bạn bị lỗi, chúng ta có thể mua tập tin Registry mang định tại phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Chi Tiết Nhất, Nạp Thẻ Vltk Mobile

2. Tăng số nhân cách xử trí đến quá trình khởi động

Mặc định, Windows 7 chỉ sử dụng một lõi để khởi đụng tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện hiệu chỉnh một vài thông số kỹ thuật trong System Configuration để tăng con số lõi sử dụng để giảm thời lượng khởi động Windows.

Đầu tiên, các bạn mngơi nghỉ lệnh Run (Phím tắt Window + R). Và nhập msconfig

Tiếp mang đến, Chọn tab Boot rồi clichồng vào nút Advanced optiopns …

*
*
*
*

Hãy cliông chồng vào ổ đĩa bạn đang muốn chống phân mảnh, clichồng đề xuất con chuột chọn Properties, tiếp đến chọn Tools / Defragment Now. Và bạn hãy đợi cho đến lúc quá trình hoàn toàn.

Dường như, bạn cũng có thể áp dụng ứng dụng chống phần mhình ảnh hiệu quả vào bài viết này chống phân mảnh ổ cứng.

Sau khi đã thực hiện được 7 bước trên, hãy thực hiện khởi cồn lại laptop Windows với tiếp nhận thành quả đó. Chắc chắn Windows 7 của người tiêu dùng sẽ “trơn tru” và “mướt” rộng rất nhiều rồi đấy.