Một mùa Halloween nữa xứng đáng sắp đến và tương tự như hồ hết năm, trên đây đó là cơ hội nhằm từ đầu đến chân Khủng với trẻ nhỏ được tha hồ sáng chế Cosplay thành bất cứ vật dụng gì mình muốn.

Bạn đang xem: Cách làm mặt nạ halloween đơn giản

Nhưng khác với các năm, các bạn thường sở hữu các phương diện nạ sẵn gồm thì lần này, sao bạn ko test từ tay chế ra những chiếc mặt nạ độc đáo cho bạn cùng đến tthấp bé dại nhỉ? Cùng quan sát và theo dõi giải pháp làm khía cạnh nạ Halloween sau đây nhé!


1. Cách thức làm phương diện nạ Halloween bởi bìa giấy cứng

1.1. Chuẩn bị nguim liệu:

Giấy bìa cứng màu trắng (nhằm bạn trường đoản cú vẽ thêm màu với hòa tiết) hoặc giấy Màu sắc in sẵnHồ nước, cây bút dạ color, băng dính 2 phương diện, kẹp giấy

1.2.

Xem thêm: Top 3 Ổ Cắm Điện Có Cổng Usb Cao Cấp, Giá Khuyến Mãi, Đổi Trả Miễn Phí

Cách làm:

Cách 1: Lấy tờ giấy bìa cứng, vẽ đa số hình thù mà bạn muốn hoặc như là hình ảnh sinh sống bên dưới. Hình như, bạn có thể kéo xuống mục bên dưới và xem một trong những mẫu mã mặt nạ Halloween mà Halo sẽ tổng vừa lòng nhé!

Bước 2: Dùng Ao nước, keo dán giấy sáp hoặc băng dính hai mặt dính phần giấy sinh hoạt đầu vào với nhau. Kết đúng theo thêm kẹp ghyên ổn nhằm phần này được chắc thêm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Trên đó là những giải pháp làm phương diện nạ Halloween tương đối dễ dàng với hầu hết cơ chế dễ dàng tìm. Hãy trổ tài để tạo ra các chiếc phương diện nạ sáng chế độc nhất vô nhị cho tất cả mình lẫn tthấp nhỏ dại trong ngày Halloween nhé!