Một bài test tốc độ mạng (speed test) bằng cách đo tốc độ mạng (chạy thử mạng) cùng chất lượng liên kết của thiết bị được liên kết cùng với internet. Nó làm như vậy bằng phương pháp chạy những bài bình chọn liên tục so sánh các góc cạnh không giống nhau của kết nối mạng internet của bạn, rõ ràng là ping (độ trễ),tốc độ tải xuống (download speed) và vận tốc cài đặt lên (upload speed). Mỗi cực hiếm này đại diện thay mặt mang đến unique cá biệt của kết nối, chúng ta cũng có thể bài viết liên quan sinh hoạt dưới đây. Những điều này sẽ giúp đỡ bạn phát âm được tác dụng của bài xích đánh giá tốc độ (speedtest) cuối cùng. Nhưng trước khi đi đến các vấn đề đó, trước tiên họ cùng bàn bạc về cách triển khai từng bài bác chất vấn.Làm ráng làm sao để kiểm tra tốc độ thiết lập xuống?


Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ mạng đang sử dụng đơn giản nhất!

Làm ráng nào để bình chọn tốc độ mua xuống?

iOS hoặc Android của Cửa Hàng chúng tôi. Như vậy quan trọng đặc biệt quan trọng đặc biệt Lúc chạy bình chọn vận tốc WiFi. Bởi vày trình để ý trên sản phẩm di động có năng suất kém, Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng ứng dụng dành cho lắp thêm cầm tay được viết bởi mã nơi bắt đầu nhằm bảo đảm công dụng đánh giá vận tốc đúng chuẩn tuyệt nhất.

Xem thêm: Kì Lạ Chiếc Iphone 11 Pro Max Trung Quốc Đổ Bộ Vào Việt Nam, Điện Thoại Trung Quốc


Tại sao tôi buộc phải kiểm soát vận tốc Internet của mình?

Bởi vì chưng hiểu biết về vận tốc kết nối của khách hàng chất nhận được các bạn a) bảo vệ rằng bạn nhận thấy hầu như gì chúng ta buộc phải trả tự bên cung ứng hình thức mạng internet và b) khiến cho bạn điều chỉnh theo đúng ao ước đợi của chính mình về loại áp dụng chúng ta có thể chạy mà lại không gặp yêu cầu sự cố kỉnh trên mạng của chính bản thân mình.


Internet của người tiêu dùng nkhô cứng như thế nào?

Điều quan trọng là bắt buộc hiểu rõ rằng vận tốc internet (internet speed) không giống nhau là cần thiết cho những tình huống thực hiện khác nhau. Vì vậy, khi bạn kiểm soát vận tốc internet (mạng internet tốc độ test), hãy nhớ là thắc mắc "Internet của mình nhanh hao như thế nào?" chỉ rất có thể được trả lời tương quan tới các gì bạn muốn áp dụng để liên kết. Mặc mặc dù có thể chăm sóc website dễ dàng và đơn giản với tốc độ megabit mỗi giây thấp chỉ bao gồm một chữ số, tuy thế phát trực tuyến đường Netflix sinh hoạt độ sắc nét 4K vẫn nên tốc độ liên kết ít nhất là 25Mbps. Ctương đối game trực con đường hầu hết sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng vì ping của chúng ta, với ping nhỏ rộng vẫn tốt hơn trong những khi xuất bạn dạng văn bản bên trên website, chẳng hạn như thiết lập Clip lớn lên Youtube sẽ ảnh hưởng giảm bớt chủ yếu do băng thông thiết lập lên của công ty.
*

Use Speedkiểm tra to demo your mạng internet tốc độ and troubleshoot connectivity issues. Interested in staying safe online? Find Expert VPN Reviews over at vpncheck.org. Issues with a particular website or online service? Check if the service is down at downtimer.net