Cách thử nghiệm pin iPhone?Apple cách đây không lâu sẽ tung ra phiên bạn dạng iOS mới dành cho iPhone bao gồm thiên tài khám nghiệm tuổi tchúng ta pin “Battery Health”. Tính năng nàycó khá nhiều ý nghĩa, nhằm mục tiêu mục tiêu thông tin cho những người sử dụng iPhone về tình trạng pin.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng pin iphone

Tính năng Battery Health về khía cạnh kỹ thuật là quy trình test nghiệmbeta mặc dù vẫn trong phiên phiên bản iOS được kiến tạo công khai minh bạch. Vì vậy, công dụng này rất có thể chuyển đổi vào thời gian tớivới nó sẽ dần dần được hoàn thành xong. Để tìm phần “Battery Health” vào Cài đặt iOS, chúng ta buộc phải bao gồm sẵn hệ điều hànhiOS 11.3 trnghỉ ngơi lên trên mặt iPhone.

*

Tính năng khám nghiệm Sạc trong phần cài đặt iPhone

Hiện tại, Apple vẫn giới hạn phần Battery Health cho những chủng loại iPhone. Vì vậy, nếu như bạn bao gồm ipad, bạn sẽ không kiếm thấy phần “Battery Health” vào Cài đặt iOS.

Cách đánh giá tình trạng pin của iPhone

Đây là khu vực chúng ta có thể tìm kiếm thấy cụ thể về tình trạng pin, bao hàm năng suất và kĩ năng sạc về tối nhiều bên trên iPhone:

Msinh hoạt áp dụng Cài đặt (Settings) trên iPhoneChọn “Pin” (Battery)Chạm vào Tình trạng pin (Battery Health)Tại màn hình hiển thị Battery Health, các bạn sẽ thấy nhị chỉ báo có liên quan về triệu chứng pin: “Dung lượng buổi tối đa” với “Dung lượng tính năng đỉnh”

Hầu nhưiPhone new rộng sẽ sở hữu một viên pin giỏi rộng hoặc sát hết công xuất 100%, cùng cụ thể Tình trạng pin đang bớt dần theo thời gian.

*

Giao diện tiếng Việt kèm thông báo về Pin iPhone

Nếu chúng ta không thấy phầnTình trạng pin vào Cài đặt iOS, vấn đề này Có nghĩa là chúng ta ko sở hữu đặtiOS 11.3 hoặc mới hơn trên iPhone hoặc thiết bị đó không hẳn là iPhone. Nhỏng vẫn đề cập trước đây, máy tính bảng iPad hiện nay ko hỗ trợ hào kiệt Battery Health.

“Dung lượng tối đa” vào pin đến iPhone Tức là gì

Tất cả những chủng loại iPhone mới cùng pin iPhone mới đang bắt đầu cùng với năng suất 100%, dẫu vậy theo thời gian, trải qua nhiều chu kỳ sạc và từng trải hao mòn thông thường, dung tích pin buổi tối đa có thể giảm xuống dưới 100%.

Xem thêm: So Sánh Giữa Xiaomi Redmi Note 8 Pro 6Gb/64Gb Chính Hãng Dgw

Nếu chúng ta thấy một trong những nhỏ tuổi rộng 100%, điều này ko nhất thiết Tức là pin của iPhone bị lỗi hoặc ko vận động thông thường, điều đó có nghĩa là công suất của pin đang giảmso với thông số kỹ thuật ban đầu. Tức pin đã không tốt dần vàcnhì hơn trước.

Apple nói sau đây về Xác Suất xác suất dung lượng pin tối đa:

“Dung lượng pin buổi tối nhiều đo dung tích pin của đồ vật so với Khi bắt đầu. Pin Sạc đang bước đầu ở tầm mức 100% lúc được kích hoạt thứ nhất cùng sẽ có được dung lượng tốt hơn khi pin có tuổi hóa học; vì vậy, pin sẽ đemcho ít tiếng áp dụng hơn thân các lần sạc.

Sạc Pin thông thường được thiết kế theo phong cách để gìn giữ cho tới 80% hiệu suất ban đầu của chính nó ở 500 chu kỳ luân hồi sạc hoàn hảo lúc chuyển động vào ĐK bình thường.......”

*

Tính năng testpin iPhone đang tiếp tục được nâng cấp

Quý khách hàng có thể testpin iPhone hệt như bí quyết bạn soát sổ triệu chứng pin của MacBook gồm sẵn bên trên Hệ thống hoặc bằng phương pháp sử dụng lý lẽ của bên thứ tía mang tên là Coconut Battery và kết nối iPhone cùng với đồ vật Mac đang chạy áp dụng này. Bây Giờ, iOS không có tính năngchất vấn con số chu kỳ luân hồi pin của iPhone, cơ mà chắc rằng điều đó đã biến đổi trong những phiên phiên bản sau này của iOS.

*

Sử dụng ứng dụng bên đồ vật 3 chất vấn pin iPhone

“Dung lượng tính năng đỉnh” vào testpin iPhone

Phần “Dung lượng hiệu năng đỉnh”là chỗ mà bất kỳ vấn đề nào xẩy ra cùng với pin sẽ được hiển thị, trường hợp hồ hết vấn đề đó làm cho sút công suất của iPhone. Hầu không còn những iPhone new hơn đã hiện thông báo cho thấy “Pin Sạc của người tiêu dùng hiện giờ đang hỗ trợ hiệu năng đỉnh thôngthường” (“You battery is currently supporting normal peak performance”). Tuy nhiên, chúng ta có thể bắt gặpnhững thông báo không giống, và những khuyến cáo vấn đề của pin.

quý khách cũng có tác dụng thấy một thông báo cho thấy “quan trọng khám nghiệm chứng trạng pin”. Nếu các bạn thấy thông tin đó, chúng ta cũng có thể cần phải rứa pin iPhone.