thường thì một lý vì nào đó khiến các quý khách không muốn sử dụng Facebook và Messenger nữa. Nhưng không muốn khách hàng bè của mình trách cứ vì ko trả lời tin nhắn hay những phản hồi của họ dành đến người tiêu dùng. Cách xuất xắc nhất là khóa facebook và Messenger của quý khách hàng tạm thời. lúc nào có thời gian dành mang đến Facebook và Messenger thì có thể mở khóa tài khoản dễ dàng. Chính vì vậy bài viết dưới trên đây Techview Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách khóa facebook và messenger tạm thời. 

Cách khắc chế lỗi không gọi được Clip bên trên facebook Laptop sản phẩm tính

Cách xem những ai vào facebook các bạn vào 10 ngày gần đây nhất

Các phần mềm quét số Smartphone bên trên facebook ở máy tính

1. Những lưu ý trước khi các bạn khóa thông tin tài khoản Facebook của mình

Khi khóa Facebook, các chúng ta có thể lựa chọn tự động mngơi nghỉ khóa và tối đa 7 ngày tuyệt chỉ mnghỉ ngơi khóa Khi các chúng ta singin.

Bạn đang xem: Cách khóa messenger trên máy tính

Tuy các các bạn đang khóa Facebook, mà lại Messenger vẫn có thể chuyển động. Do đó nếu các quý khách ko muốn liên lạc với ai cả thì hãy khóa luôn hai ứng dụng mạng xã hội.

Khóa thông tin tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời thì nó đã vô hiệu trang điểm cá nhân của các quý khách hàng cùng xóa tên, hình ảnh ra khỏi hầu hết ngôn từ mà các khách hàng đã chia sẻ bên trên Facebook.

Một số thông báo vẫn có thể hiển thị với những người khác như là: lời nhắn bạn sẽ gửi.

Cho mặc dù các bạn chọn lựa cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời nào. Thì lúc các người mua hàng đăng nhập lại, thông tin tài khoản sẽ tự động được mnghỉ ngơi khóa.

Nếu các bạn khóa cả Facebook cùng Messenger thì sau khi đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của các bạn cũng sẽ được kích hoạt lại.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hạ Cấp Ios 9.3.5 Xuống Ios 7.1.2 Dành Cho Iphone 4S

2. Cách khóa Facebook tạm thời bên trên máy vi tính (không khóa Messenger)

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook của các bạn.


*
Thông tin của của các bạn bên trên Facebook -> Vô hiệu hóa với xóa" title="Cài đặt -> Thông tin của của chúng ta trên Facebook -> Vô hiệu hóa cùng xóa" />

Bước 2 : Nhấn vào nút ít mũi tên xổ xuống ngay góc cần trên thuộc của cửa sổ Facebook chọn vào Cài đặt -> tin tức của của bạn bên trên Facebook -> Vô hiệu hóa với xóa.

Cách 3 : Tích vào mục Vô hiệu hóa tài khoản, tiếp đến nhấn vào nút ít Tiếp tục vô hiệu hóa hóa tài khoản.


*
Tiếp tục loại bỏ hóa tài khoản" title="Vô hiệu hóa thông tin tài khoản -> Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản" />

Bước 4 : Trong các nguyên do khóa facebook thì nguyên do đầu tiên Đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay trở lại lựa chọn auto mở khóa tài khoản sau gần đúng 1-7 ngày tuyệt lúc các bạn đăng nhập lại trước thời hạn đó.


*
*
*
*
*
*
lựa chọn vào Pháp lý và Chính sách -> vô hiệu hóa hóa Messenger" title="Nhấn vào ảnh thay mặt đại diện của mình -> lựa chọn vào Pháp lý và Chính sách -> loại bỏ hóa Messenger" />

Bước 4 : Nhập lại mật khẩu đăng nhập của các các bạn rồi nhấn vào nút Tiếp tục. Sau đó Messenger sẽ lưu ý đều kết quả mà các bạn sẽ chạm chán đề xuất nếu vô hiệu hóa hóa Messenger. Nếu các chúng ta chấp nhận thì nhấn vào nút ít Vô hiệu hóa.