Cáchtăng tốc laptop Windows 8 lên 200% là việc bạn nên thử ngay lúc bạn cảm thấy tốc độ của máy tính xách tay laptop của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Cách khắc phục máy tính chạy chậm win 8

Từ ngày lúc Microsoft ngừng cập nhậtmang lại Windows XP, người ta đã dầnchuyển thanh lịch Windows 8. Số lượng người cần sử dụng Windows 8 đang tăng cao một giải pháp nhanh chóng. Nhưng, nếu bạn sử dụng laptop của bạn một thời gian dàitrong ngày. Bạn sẽ thấy máy tính máy tính xách tay của bạn chậm đi một phương pháp rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số phương pháp giải quyết cần thiết nhưng mà bạn tất cả thểtăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% theo các biện pháp sau:1.3 Dừng nền tra cứu kiếm chỉ mục

Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% theo các giải pháp sau:

Với 3 biện pháp dưới đây bạn hoàn toàn có thể làm cho tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200%. Hãy coi cụ thể của từng giải pháp làm cho của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy vào mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những ngulặng nhân chủ yếu làm cho chomáy vi tính thực hiện các công việc của nó một biện pháp chậm chạp. Các ứng dụng chạy khi khởi động. Bạn gồm thể dễ dàng vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động có hại để tăng hiệu suất khởi động của máy vi tính Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần làm là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào bên trên tkhô nóng tác vụ dưới thuộc của màn hình với chọn “Task manager”.lúc ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể chú ý thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm danh sách tất cả các chương trình khởi động .Một Khi bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm ra các ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết những bộ nhớ vật lý với bạn tất cả thể đơn giản là vô hiệu hóa bọn chúng bằng cách nhấp vào nút disable.
*

Tắt những ứng dụng không cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một vào những tính năng thú vị trong Windows 8. Những hình ảnh động bao gồm thể là hấp dẫnmang lại đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa ưa thích muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét bọn chúng và muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt con trỏ chuột đến góc phải bên trên cùng của máy vi tính để bàn để các thanh hao chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng những biểu tượng kiếm tìm kiếm với tra cứu kiếm đến từ “Animation”. Cliông xã vào “Turn Windows animations on or off” từ các kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng các nút để tắt những hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng giải pháp sử dụng phương pháp này, bạn bao gồm thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như những hình ảnh động không diễn ra với bọn họ chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tra cứu kiếm chỉ mục

Tiện ích tra cứu kiếm của Windows 8 là rất logic. Nó giữ mang đến việc lập chỉ mục tất cả những tập tin với thư mục vào nền. Điều này giúp cho các mục trong máy tính của bạn tìm kiếm dễ dàng như các kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ ko cần bất kỳ tra cứu kiếm bằng tay trải qua các ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt tên là WSearch . Mặc mặc dù nó có tác dụng giảm đáng kể thời gian thực hiện một tìm kiếm kiếm trên máy tính xách tay Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn cơ mà kết quả là có tác dụng chậm Windows 8 trong máy tính xách tay.

Xem thêm: 15 Triệu Nên Mua Loại Laptop Tốt Giá Dưới 15 Triệu (Tốt Nhất 2021)

Tắt việc chỉ mục tìm kiếm nền cùng khởi động lại sẽ làm cho máy vi tính của bạn nkhô giòn hơn.

Đây là bí quyết có tác dụng.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy vi tính để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ và nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ đang chạy trong hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ và tìm ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” bvào list thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quy trình lập chỉ mục tìm kiếm đang chạy bằng cách nhấp vào nút ‘Stop’. Lúc đã dứt, bấm vào nút ít “Apply” cùng thoát.Bây giờ bạn gồm thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của máy vi tính của bạn. Khởi động lại máy vi tính của bạn sẽ tạo cho nó nkhô cứng hơn nhiều.Các kỹ thuật nói bên trên là những biện pháp mà tôi sử dụng để làm cho tăngtốc độ Windows 8 laptop của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ giúp bạn !

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã chậm hơn đáng kể cùng bạn ko thể cải thiện sau khi áp dụng những kỹ thuật trê. Bạn buộc phải cài đặt lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để phân phối câu chuyện này ? Hãy chia sẻ với Cửa Hàng chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính xách tay tại công ty hãy liên hệ với bọn chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% của chúng tôi.