Sau khi ghép song thành công xuất sắc, các bạn tất cả thể nghe nhạc, hotline điện thoại cảm ứng thông minh, thực hiện Siri cùng không dừng lại ở đó nữa cùng với AirPods của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kết nối airpod với iphone

Khả năng tương thích

*

Nếu chúng ta gồm AirPods 2, bạn phải đảm bảo:

iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod cảm ứng với iOS 12.2 trsống lênApple Watch cùng với watchOS 5.2 trlàm việc lênApple TV cùng với tvOS 12.2 trsinh hoạt lênMac cùng với macOS 10.14.4 trlàm việc lên

Nếu các bạn tất cả AirPods 1, bạn cần đảm bảo:

iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch với iOS 10 trlàm việc lênApple Watch cùng với watchOS 3 trở lênApple TV cùng với tvOS 11 trsinh hoạt lênMac với macOS Sierra trsinh hoạt lên

Tìm hiểu biện pháp tùy chỉnh AirPods của người sử dụng với trang bị không phải của Apple, như điện thoại cảm ứng Android (đã cập nhật…)

Cách kết nối AirPods cùng với iPhone

Nếu ai đang tùy chỉnh AirPods lần đầu tiên, hãy làm theo công việc sau:

Đi cho màn hình bao gồm.Mở nắp hộp AirPods với đặt cạnh iPhone của doanh nghiệp.Nhấn Kết nối bên trên màn hình rồi nhận Xong.

*

Nếu bạn có AirPods 2 và vẫn tùy chỉnh cấu hình “Hey Siri” trên iPhone thì nó cũng chuẩn bị để sử dụng cùng với AirPods của bạn. Nếu chưa tùy chỉnh “Hey Siri” với các bạn bao gồm AirPods 2, bạn sẽ được lý giải cài đặt.

Nếu sẽ đăng nhtràn vào iCloud, AirPods của bạn sẽ được tùy chỉnh cấu hình auto cùng với ngẫu nhiên đồ vật như thế nào được đăng nhtràn lên iCloud bởi cùng một ID Apple.

Cách liên kết AirPods cùng với iPhone khác

Nếu chúng ta vẫn ghép nối AirPods của chính bản thân mình cùng với iPhone khác, các bạn sẽ cần thêm một bước trước khi bạn có thể ghép nối chúng với iPhone new.

Nhấn vào Kết nốiNhấn cùng giữ nút sinh hoạt phương diện sau của hộp

*

Cách liên kết AirPods với iPad

khi các bạn vẫn kết nối AirPods cùng với iPhone, iCloud đang đồng hóa hóa bài toán ghnghiền song với bất kỳ Máy tính bảng iPad làm sao bạn bao gồm cùng đăng nhtràn lên và một tài khoản iCloud.

Cách liên kết AirPods cùng với Apple Watch

Lúc bạn đã liên kết AirPods với iPhone, bọn chúng đang tự động được ghnghiền đôi cùng với Apple Watch của người tiêu dùng chạy watchOS 3 trlàm việc lên.

Cách liên kết AirPods cùng với lắp thêm Mac

Kết nối AirPods với iPhone cũng trở nên auto ghnghiền đôi chúng cùng với lắp thêm Mac của người sử dụng dựa vào khả năng auto đồng nhất hoá của iCloud.

Cách liên kết AirPodscùng với Apple TV cùng những trang bị khác

Vì là trang bị nhiều người nỗ lực vì một fan, iCloud chưa thể đồng nhất hóa AirPods cùng với Apple TV. Chính do vậy, các bạn vẫn hoàn toàn có thể kết nối AirPods cùng với Apple TV bằng công nghệ Bluetooth không dây tiêu chuẩn chỉnh, bao hàm cả điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy tính bảng Android, PC cùng laptop bảng Windows.

Cách bỏ liên kết AirPods với iPhone và iPad

Nếu bạn không thích thực hiện AirPods với iPhone hoặc ipad tablet nữa, bạn có thể bỏ liên kết chúng. Hủy liên kết từ iPhone của các bạn sẽ auto diệt ngoài ipad, Apple Watch với Mac), tuy vậy Lúc kết nối trường đoản cú máy tính bảng iPad sẽ chỉ diệt vứt bọn chúng khỏi ipad của doanh nghiệp.

*

Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty.Nhấn vào Bluetooth.Nhấn vào nút ít thông tin cạnh bên AirPods của người tiêu dùng.Nhấn vào Quên thứ này.Nhấn vào Quên thiết bị nhằm chứng thực.Trên iPhone, chọn tiếp Quên thiết bị nhằm chứng thực iCloud xóa trên những vật dụng không giống.

*

Cách bỏ kết nối AirPods với Apple Watch

Nếu chúng ta hủy liên kết AirPods khỏi iPhone của bạn, chúng vẫn auto được huỷ ghép đôi với Apple Watch của công ty.

Cách huỷ liên kết AirPods với thiết bị Mac

Hủy kết nối AirPods tự iPhone vẫn tự động bỏ liên kết cùng với đồ vật Mac của chúng ta, nhưng lại bài toán hủy ghxay nối cùng với sản phẩm công nghệ Mac của công ty chỉ bỏ liên kết cùng với trang bị Mac của khách hàng.

Xem thêm: Cách Mua App Trên Appstore Không Mất Tiền, Hướng Dẫn Thanh Toán Trên App Store Việt Nam

Giữ phím Alt với nhấp vào hình tượng công nghệ Bluetooth không dây trong thanh hao menu Mac của công ty.Nhấn vào AirPods của doanh nghiệp trong phần thứ Công nghệ Bluetooth.Chọn vào Xóa.Chọn tiếp vào Xóa nhằm xác nhận.

*

Tyêu thích gia Hoàng Hà sản phẩm điện thoại Group nhằm cập nhật phần nhiều chương trình cùng ưu đãi sớm nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Smartphone để cập nhật đều thông tin mới nhất, tấp nập độc nhất nhé!